Entertainment

เพลงที่คู่บ่าวสาวเหมาะจะร้องคู่กัน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู เพลงเหมาะจะร้องคู่กัน

เพลงที่คู่บ่าวสาวเหมาะจะร้องคู่กัน

            การที่เราได้เห็นคู่บ่าวสาวร้องเพลงคู่กันในงานแต่งงานนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยมีให้เห็นมากนัก หากใครที่ได้เห็นก็นับว่าเป็นโชคดีของเรามากที่จะได้สัมผัสกับความน่าประทับใจที่คู่บ่าวสาวจะถ่ายทอดความรักที่มีให้แก่กันผ่านน้ำเสียงการร้องที่แฝงด้วยความรู้สึกดี ๆ มากมายออกมาให้อีกฝ่ายรับรู้โดยไม่ต้องมีคำพูดบอกเล่าเลย

Read More »
6 ซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับอาหารที่ดูแล้วหิวแน่นอน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับอาหาร

6 ซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับอาหารที่ดูแล้วหิวแน่นอน

            คุณชอบอาหารหรือเปล่า? หากคุณเป็นแฟนตัวยงที่รักในการกิน เราจะขอแนะนำซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับอาหารที่ดูแล้วคุณจะต้องหิวตาม รับรองเลยว่าถูกใจสายกินอย่างแน่นอน

Read More »
แนวเพลงที่ไม่ควรใช้ในงานแต่งงานแบบสากล ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู แนวเพลงที่ไม่ควรใช้ในงานแต่งงาน

แนวเพลงที่ไม่ควรใช้ในงานแต่งงานแบบสากล

            “เสียงเพลง” เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบรรยากาศให้งานแต่งงานเต็มไปด้วยสีสันความโรแมนติกและความอบอุ่นแก่ทุกคนได้อย่างอัศจรรย์ หากงานแต่งงานใดที่ขาดเสียงเพลงไปก็ไม่แตกต่างจากการขาดชีวิตจิตใจของคู่บ่าวสาวที่แฝงอยู่ภายใต้บรรยากาศหรูหราของเพลงสากลซึ่งโดยปกติก็จะใช้ในการเล่นหรือร้องเพลงในช่วงเวลาของงานเลี้ยงแต่งงานเป็นหลัก ใครได้ยินก็สบายใจ

Read More »
‘=’ อัลบั้มจาก Ed Sheeran ที่นักวิจารณ์เผยว่าเขายังยึดติดกับสูตรเดิมที่คุ้นเคยอยู่ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู EdSheeran อัลบั้ม=

‘=’ อัลบั้มจาก Ed Sheeran ที่นักวิจารณ์เผยว่าเขายังยึดติดกับสูตรเดิมที่คุ้นเคยอยู่

Ed Sheeran ปล่อยอัลบั้มใหม่ที่นักวิจาร์เพลงเผยว่าเขากำลังพัฒนาเพลงตามสูตรเดิมอย่างที่เขาเคยทำด้วยการผสมผสานจังหวะของเพลงบัลลาดเข้ากับจังหวะของเพลงป๊อป ก่อนปรุงด้วยจังหวะเพลงใหม่ๆ ซึ่งในอัลบั้ม

Read More »
6 แนวเพลง ที่คุณต้องรู้จัก เพลงแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

6 แนวเพลง ที่คุณต้องรู้จัก เพลงแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

ดนตรีและเสียงเพลงเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับเรามาตั้งแต่สมัยก่อนมาจนถึงปัจจุบัน เพราะเสียงเพลงและเสียงดนตรีเป็นสิ่งที่จะช่วยปลอบประโลมจิตใจของคนเราให้รู้ดีอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเสียงเพลงที่เราคุ้นเคยนั้นก็มีหลากหลายแนวหลากหลายสไตล์ให้ได้รับฟัง เรามาดูกันดีกว่าว่า แนวเพลง

Read More »
'Zinder' จากโปสการ์ดธรรมดา ๆ ที่ทำให้ผู้คนต่างสนใจในสารคดีเชิงภาพยนตร์เรื่องนี้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู Zinder

‘Zinder’ จากโปสการ์ดธรรมดา ๆ ที่ทำให้ผู้คนต่างสนใจในสารคดีเชิงภาพยนตร์เรื่องนี้

‘Zinder’ คือเรื่องราวของนักเลงมาเฟียแห่งเมืองทะเลทรายแอฟริกันได้รับการพิสูจน์อย่างน่าทึ่งในสารคดีที่ไม่ซับซ้อนของ Aicha Macky ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวพื้นเมือง

Read More »
เพลงที่เหมาะกับงานแต่งริมชายหาดได้กลิ่นอายทะเลแสนหวาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู เพลงสำหรับงานแต่งริมชายหาด

เพลงที่เหมาะกับงานแต่งริมชายหาดได้กลิ่นอายทะเลแสนหวาน

            ในเมื่อคู่บ่าวสาวมีโอกาสทำตามความฝันสุดโรแมนติกโดยการเลือกใช้สถานที่สุดไพรเวทอย่างชายหาดสีขาวที่มีฉากหลังเป็นทะเลสีฟ้าอันกว้างขวางสุดลูกหูลูกตาเช่นนี้แล้วก็ต้องหาวิธีเสริมบรรยากาศงานแต่งงานในช่วงพิธีการสำคัญให้มีความหวานมากขึ้นไปอีกโดยการบรรเลงหรือให้มีนักร้องรับจ้างมาขับขานเพลงไพเราะเพื่ออวยพรความรักและสร้างความสุนทรีย์ให้แก่แขกเหรื่อที่มางานแต่งงานได้ทุกคน ใครที่มาแบบเหนื่อยล้านอกจากจะได้มาเห็นทะเลก็จะได้มีโอกาสฟังเพลงที่ไพเราะจนหายเหนื่อยหายเครียดกันได้ ไม่ต้องเน้นพิธีการเคร่งมากนัก ไม่เช่นนั้นอาจทำให้บรรยากาศเสียได้

Read More »
อัพเดต