Entertainment

กลุ่มพันธมิตรออนไลน์ของเคนยากำลังล่อลวงเด็กผู้หญิงให้มาเป็นเซ็กส์หมู่ตำรวจเตือน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู กลุ่มพันธมิตรเคนยา ล่อลวงเด็กผู้หญิง

กลุ่มพันธมิตรออนไลน์ของเคนยากำลังล่อลวงเด็กผู้หญิงให้มาเป็นเซ็กส์หมู่ตำรวจเตือน

ตำรวจในเคนยากำลังตรวจสอบ “พันธมิตรออนไลน์” ที่กำหนดเป้าหมายเด็กผู้หญิงที่ติดอยู่ที่บ้านเนื่องจากไวรัสโคโรนาและล่อลวงพวกเขาด้วยการแสร้งทำเป็นเท็จกับสิ่งที่เจ้าหน้าที่อธิบายว่าเป็นกลุ่มเพศ คดีดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากวัยรุ่นที่หายไป 3

Read More »
วัคซีนโคโรนาไวรัส : ประเทศใดจะถูกทิ้ง? ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู Covid-19

วัคซีนโคโรนาไวรัส : ประเทศใดจะถูกทิ้ง?

ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกล่าวว่าทางออกเดียวสำหรับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาคือวิธีแก้ปัญหาระดับโลก มีผู้ติดเชื้อไวรัสมากกว่า 55 ล้านรายทั่วโลกและมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 1.3

Read More »
กลับมาจากความตาย การแข่งขันเพื่อช่วยชีวิตปลาอายุ 65 ล้านปีของโรมาเนีย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู แข่งขันช่วยชีวิตปลาอายุ65ล้านปี

กลับมาจากความตาย การแข่งขันเพื่อช่วยชีวิตปลาอายุ 65 ล้านปีของโรมาเนีย

บนแม่น้ำ Valsan ที่ไหลเชี่ยวกรากในโรมาเนียเป็นหนึ่งในปลาที่หายากที่สุดในยุโรปและอาจเป็นไปได้ทั่วโลก แอสเพรทอายุ 65

Read More »
การเลือกตั้งสหรัฐฯปี 2020 ทรัมป์วางแผนท้าทายกฎหมายอะไรบ้าง? ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ทรัมป์วางแผนกฎหมาย การเลือกตั้งสหรัฐฯ

การเลือกตั้งสหรัฐฯปี 2020 ทรัมป์วางแผนท้าทายกฎหมายอะไรบ้าง?

พรรคเดโมแครตโจไบเดนได้รับการประกาศให้เป็นประธานาธิบดี แต่ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ยังคงวางแผนที่จะท้าทายทางกฎหมายต่อผลลัพธ์ในบางรัฐที่สำคัญ รูดี้จูเลียนีทนายความของเขาบอกกับฟ็อกซ์นิวส์ว่านายทรัมป์จะไม่ถูกต้องเพราะ “มีหลักฐานชัดเจนว่านี่เป็นการเลือกตั้งที่อย่างน้อยสามหรือสี่รัฐและอาจถูกขโมยไป 10

Read More »
กฎหมายความมั่นคงของฮ่องกง : ทำไมนักเรียนในต่างประเทศจึงกลัว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู กฎหมายความมั่นคงของฮ่องกง

กฎหมายความมั่นคงของฮ่องกง : ทำไมนักเรียนในต่างประเทศจึงกลัว

กฎหมายความมั่นคงแห่งชาติที่จีนบังคับใช้กับฮ่องกงได้ลดทอนสุนทรพจน์ในดินแดนแล้ว แต่กำลังส่งผลกระทบในวงกว้าง ใช้ได้กับทุกคนในโลกทุกที่ในโลก คนที่ทำผิดกฎหมายสามารถถูกดำเนินคดีได้หากไปฮ่องกง นั่นทำให้มหาวิทยาลัยในต่างประเทศปวดหัวอย่างไม่คาดคิดซึ่งกำลังพยายามหาวิธีปกป้องนักศึกษาจากการพูดและเขียนสิ่งที่อาจนำมาใช้กับพวกเขาในภายหลัง

Read More »
Scott Disick เลิกปิดข่าว ด้วยการไปร่วมงานปาร์ตี้ฮาโลวีนกับ Amelia Hamlin วัย 19 ปี เราได้รับความจริงว่าพวกเขาเป็นคู่รักใหม่ที่กำลังมาแรงหรือไม่ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ScottDisick AmeliaHamlin

Scott Disick เลิกปิดข่าว ด้วยการไปร่วมงานปาร์ตี้ฮาโลวีนกับ Amelia Hamlin วัย 19 ปี เราได้รับความจริงว่าพวกเขาเป็นคู่รักใหม่ที่กำลังมาแรงหรือไม่

Scott Disick มีคนเห็นสาวสวยหลายคนนับตั้งแต่เขาเลิกรากับโซเฟียริชชี่วัย 22 ปีในเดือนสิงหาคมปี

Read More »
คดีฆาตกรรม Maids Moreton ที่จะถ่ายทำละคร BBC ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู MaidsMoreton คดีฆาตกรรม

คดีฆาตกรรม Maids Moreton ที่จะถ่ายทำละคร BBC

ละครอาชญากรรมเกี่ยวกับการฆาตกรรมของผู้เขียนโดยผู้คุมคริสตจักรที่วางแผนจะสืบทอดมรดกของเขาได้รับมอบหมายจาก BBC เบนจามินฟิลด์วัย 28 ปีหลอกปีเตอร์ฟาร์ควาร์วัย

Read More »
ข่าวมรณกรรมของ Geoffrey Palmer ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู GeoffreyPalmer

ข่าวมรณกรรมของ Geoffrey Palmer

จอฟฟรีย์พาลเมอร์เป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีชื่อเสียงที่สุดในรุ่นของเขา เขาตัดฟันบนเวทีก่อนจะเปิดตัวอาชีพนักแสดงตัวละครในภาพยนตร์และรายการทีวีที่หลากหลาย บางทีเขาอาจมีชื่อเสียงมากที่สุดจากซีรีส์ซิทคอมทางทีวีเช่น Butterflies, The

Read More »
Little Mix ไม่ได้คาดหวังว่าชื่อเสียงจะ 'ยากขนาดนี้' ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู LittleMix

Little Mix ไม่ได้คาดหวังว่าชื่อเสียงจะ ‘ยากขนาดนี้’

เพอร์รีเอ็ดเวิร์ดส์ดาราวงมิกซ์น้อยกล่าวว่าเธอและเพื่อนร่วมวงไม่ได้คาดหวังว่าการอยู่ในวงจะ “ยากขนาดนี้” เมื่อวันอังคารที่ผ่านมามีการประกาศว่า Jesy Nelson

Read More »