ทำความรู้จัก 2 วัยรุ่น นักร้องเพลงดัง “รักติดไซเรน”

ทำความรู้จัก 2 วัยรุ่น นักร้องเพลงดัง “รักติดไซเรน”

ทุกวันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเพลง “รักติดไซเรน” แค่ทำนองดังขึ้นมา ทุกคนต้องอ้าปากร้อง ‘ไม่ได้อยากถาม แต่แค่อยากรู้ว่าเธอน่ะรักฉันมั้ย’ พร้อมทั้งโยกตัวเต้นตามไปด้วย

ความดังการันตีได้จากยอดวิวใน Youtube ที่มีคนเข้าชมมากถึง 31 ล้านวิว ภายในสองสัปดาห์

‘รักติดไซเรน’ เป็นเพลงประกอบซีรี่ส์เรื่อง รักฉุดใจนายฉุกเฉิน My Ambulance แสดงนำโดย ใหม่ ดาวิกา, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ จากค่ายนาดาว บางกอก ซึ่งมีกำหนดฉายวันที่ 6 กันยายนนี้ ทางช่อง one 31

และได้ 2 นักแสดงในสังกัดมาร้องเพลงประกอบละครให้ด้วย วันนี้จะพาไปรู้จักน้อง ๆ ทั้ง 2 คนกันค่ะ

แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ปัจจุบัน อายุ 24 ปี

แจ้งเกิดจากการแสดงซีรี่ส์วัยรุ่น เรื่อง ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ชื่อ ขนมปัง เป็นน้องสาวของ ป๊อบ วีอาร์ซอส (ท็อป ณภัทรและเป็นแฟนกับ ต้า รุ่นพี่ม.6 หลังจากนั้นก็มีผลงานมากมาย

เช่น เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน, Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์, Love Songs Love Series ตอน สิ่งของ, “โบโย่” จากซีรี่ส์เรื่อง FRIENDZONE, ก่อนอรุณจะรุ่ง

ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต อายุ 21 ปี

แจ้งเกิดจากซีรี่ส์ดราม่าสุดเข้มข้นเรื่อง ‘เลือดข้นคนจาง’ รับรองเป็น ฉี และต่อมาได้เสดงเป็น ‘เวียร์’ ในซีรี่ส์ ‘Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ’ จากค่ายนาดาว

นอกจากนี้ยังเคยเล่นใน Project S the Series ตอน SOS skate ซึม ซ่าส์ และเป็น 1 ใน บอยแบรนด์ 9×9 ด้วย

ซึ่งในปี 2563 ไอซ์ พาริส กำลังจะมีซีรี่ส์ใหม่ เรื่อง ‘ฉลาดเกมส์โกง เดอะซีรี่ส์’ ที่ใช้โครงเรื่องมาจากภพยนตร์ ฉลาดเกมส์โกง

แพรวาและไอซ์ยังเป็นคู่ดูโอคู่แรกของค่ายนาดาว มิวสิคด้วย เรียกได้ว่า เปิดตัวมาก็ดังเปรี้ยงป้างปังปังกันเลยทีเดียว ยังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานของทั้งสองคนด้วยนะคะ

#รักติดไซเรน #gclub

loopoz

loopoz

Leave a Replay