ด้อมแฟนคลับคุณภาพ “นุชของเป๊ก” ร่วมกันทำความดี

ด้อมแฟนคลับคุณภาพ "นุชของเป๊ก" ร่วมบริจาคน้ำท่วมและห้องพักผู้ป่วย ยอดมากกว่า 3ล้านบาท

ถ้าพูดถึงนุช น่าจะเป็นกลุ่มแฟนคลับที่ออกสื่อบ่อยพอๆกับศิลปินเลยทีเดียว เพราะใครๆก็ต้องรู้จัก นุช ของเป๊ก ผลิตโชค ศิลปินชื่อดังของเมืองไทย

เป๊ก ผลิตโชค เป็นนักร้องที่มีกระแสอยู่ในโลกโซเชี่ยลอยู่เสมอๆ อีกทั้งยังเป็นต้นแบบที่ดีให้กับแฟนคลับของเขาอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการทำบุญ การช่วยเหลือคนอื่น การรักษ์โลก เก็บขยะตามชายหาด โดยที่เขาทำ บางอย่างไม่ได้ออกสื่ด้วยซ้ำ

แฟนคลับที่เพิ่งกลับมาตาม ในสองสามปีที่ผ่านมานั้น ได้สืบและค้นหาตัวตนของเขา ยิ่งค้นยิ่งเจอการทำความดีของเป๊ก หลายๆ อย่าง จึงเป็นแบบอย่างที่ดีของแฟนคลับ อย่างนุช ที่หลังๆ ก็ทำความดีให้กับสังคมอย่างมากมาย แต่ที่น่าทึ่งคือ ทำโดยที่ไม่มีเป๊กผลิตโชคเป็นคนสั่ง แต่นุชทำ เพราะมีผลิตโชคเป็นแรงบันดาลใจต่างหากล่ะ

มาถึงช่วงนี้ ที่มีเหตุการณ์น้ำท่วม ที่จังหวัดอุบลราชธานีนั้น นุชๆทั้งหลายก็ไม่นิ่งนอนใจ โดยมีบ้านแฟนคลับ ที่ชื่อว่า 30up ลงแดงคิดถึงผลิต @30upLovePalit ได้เป็นผู้รวบรวมเงิน โดยใช้ #นุชมาช่วยน้ำท่วมอุบลกัน จนขึ้นเทรนอันดับ 1 ของทวิตเตอร์เมื่อวานนี้

ยอดรวมทั้งหมดอยู่ที่ 1,133,722.21 บาท อัพเดทเวลา 09:00 วันที่ 14/09/2019 โดยเงินจำนวนนี้รวบรวมมาจากแอคเค้าท์ @30upLovePalit นอกจากนุชแล้วหัวหน้าด้อมอย่างเป๊ก ผลิตโชค ได้ออกมาบริจาคเงิน 1,000,702 บาท ซึ่งเป็นเงินที่แฟนคลับจัดกิจกรรมทำบุญ ในนาม 702 Space of Love มอบให้กับโครงการวันสร้างสุข ทางช่องวัน 31 เพื่อช่วยน้ำท่วมที่จังหวัดอุบลด้วย

เช้าวันนี้ยังมีโปรเจค #ห้องพักผู้ป่วย702xSUTH ส่งต่อความรัก ต่อลมหายใจ ที่นุชร่วมกันทำบุญ ในการบริจาคห้องพักผู้ป่วยพิเศษ ห้องทารกแรกเกิด ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จำนวน 780,702 บาท โดยที่ยอดลงท้ายด้วย 702 คือชื่อดาวของด้อมนุชนี่แหละจ้า

ทุกครั้งที่นุชร่วมกันทำดี เป๊ก ผลิตโชค ก็ไม่ได้อยู่ตรงนั้น ไม่ได้สั่ง แต่นุชใช้เป๊กเป็นแรงขับเคลื่อนในการทำความดีต่างหาก นุชศรัทธาในสิ่งที่เป๊ก ผลิตโชค ทำ และมีเขาเป็นแบบอย่างในการใช้ชีวิต น่านับถือใจทั้งเจ้าของด้อม อย่างเป๊ก ผลิตโชค และ เหล่า นุช ของ เป๊ก ที่ร่วมกันสร้างความดีให้กับสังคมไทยด้วยนะคะ ขอนับถือเลยจริงๆ

#นุชมาช่วยน้ำท่วมอุบลกัน #เป๊กผลิตโชค #ห้องพักผู้ป่วย702xSUTH #peckpalitchock

ufabet

loopoz

loopoz

Leave a Replay