พลาดไม่ได้กับโชว์สุดอลังการ “Harry Potter and the Philosopher’s Stone TM Concert

พลาดไม่ได้กับโชว์สุดอลังการ “Harry Potter and the Philosopher’s Stone TM Concert

ณ ที่นี่คงไม่มีใครไม่รู้จักภาพยนตร์แฟนตาซีสุดอลังการอย่างจักรวาลเวทมนตร์ ‘แฮร์รี่ พอตเตอร์’ ทั้ง 7 ภาค ซึ่งเป็นเรื่องราวของเด็กผู้ชายคนหนึ่งได้เข้าโรงเรียนเวทมนตร์ชื่อดัง ‘ฮอกวอตส์’

และต้องต่อสู้กับพวก ‘ศาสตร์มืด’ และ ‘คนที่รู้ว่าใคร’ ที่คอยหาทางกำจัดแฮร์รี่ให้พ้นทางและนอกจากเนื้อเรื่องที่สนุกเข้มข้นและ CG จัดเต็มในทุกภาคแล้ว เพลงประกอบภาพยนตร์ก็เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมไม่น้อย

และเมื่อต้นปี 2562 ทาง ALCOPOP บริษัทที่นำเข้าการแสดงโชว์คอนเสิร์ตไปพร้อมกับการชมภาพยนตร์ได้ทำการจัดแสดง ‘Amadeus Live in Bangkok’ ซึ่งได้การตอบรับที่ดีมาก

ทำให้ปลายปีนี้ทางบริษัท ALCOPOP ได้นำคอนเสิร์ตสุดอลังการ “Harry Potter and the Philosopher’s Stone TM Concert” มาจัดแสดงโชว์ครั้งแรกในประเทศไทย

คอนเสิร์ตนี้จะนำเพลงประกอบภาพยนตร์หรือ Original Soundtrack จากเรื่อง Harry Potter and the Philosopher’s Stone (ภาค1) ซึ่งเป็นผลงานของ มร. จอห์น วิลเลี่ยมส์ มาเล่นกันสด ๆ พร้อมกับดูภาพยนตร์ไปด้วยแบบทั้งเรื่อง

เรียกได้ว่าเพลงขึ้นช่วงไหน ดนตรีสด ๆ บรรเลงขึ้นเมื่อนั้นเลยทีเดียว ซึ่งคอนเสิร์ตนี้จัดแสดงมาแล้ว 48 ประเทศทั่วโลก มากกว่า 1,000 รอบ ตลอดปี 2662

ที่ประเทศไทยจะจัดแสดงโดยวง Thailand Philharmonic Orchestra ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร วันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2562 และมีเพียง 2 เท่านั้น สามารถหาซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor บัตรล่วงหน้าวันที่ 20 กันยายน 2562 แบบบัตรทั่วไปตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน 2562 เป็นต้นไป

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์กับโลกเวทมนตร์ในอีกรูปแบบหนึ่ง…สาวกพ่อมดน้อย Harry Potter ไม่ควรพลาด

#HarryPotter #ALCOPO #ThailandPhilharmonicOrchestra #แทงบอลขั้นต่ำ10บาท

loopoz

loopoz

Leave a Replay