การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ดึงหนุ่มฮอตอย่างเป๊ก ผลิตโชคเป็นพรีเซนเตอร์

ลดโลกเลอะกับผลิต เป๊ก ผลิตโชค

เปิดตัวมาแล้วกับภาพยนต์โฆษณาที่มีเป๊ก ผลิตโชคเป็นนักแสดงนำในเรื่อง เรียกได้ว่าสร้างแรงบันดาลใจ และสื่อออกมาได้ดีเลยทีเดียว

พรีเซนเตอร์หล่อมากเลยจ้าแม่

เพราะเป๊กเองชื่นชอบในการดำน้ำ รักทะเล และเขาอยากรักษาไว้ สอดคล้องกับการท่องเที่ยวแบบรับผิดชอบ ของทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ใช้ชื่อโฆษณาว่า “ลดโลกเลอะ” เพื่อรณรงค์ในโครงการ “เที่ยวไทยเท่ ไม่สร้างขยะ ลดโลกเลอะ” ซึ่งโครงการนี้มีมาตั้งแต่ปี 2561แล้ว

ตั้งใจถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด

โครงการนี้รณรงค์ให้ลดการสร้างขยะในสถานที่ท่องเที่ยว และการใช้ซ้ำ เช่น การใช้ถุงผ้า แทนการรับถุงพลาสติก การพกกระบอกน้ำไปด้วย หรือการพกหลอกสแตนเลส เพื่อลดการใช้พลาสติก เป็นต้น


โดยก่อนหน้านี้ได้มีคลิป เป๊ก พาเที่ยวไทยออกมาถึงสามคลิป ทั้งไปช่วยเหลือเต่าทะเล การไม่ใช้พลาสติกเลยภายในหนึ่งวัน หรือการพาไปเที่ยวเกาะยาวน้อย ที่ดึงเสน่ห์ของเป๊ก และประเทศไทยในหลากหลายมุมมองออกมาให้คนไทยและชาวต่างชาติเห็น

ลดโลกเลอะกับผลิต

โฆษณาลดโลกเลอะนี้ เป๊กตั้งใจทำมาก ส่วนหนึ่งก็เกิดจากความตั้งใจของเค้าเองที่อยากจะให้สถานที่ท่องเที่ยว ทุกที่ ทะเลที่เค้ารัก รักษาไว้ให้สะอาด รวมไปถึงสัตว์ทะเลต่างๆ อย่างปลา และเต่าทะเลด้วย

ซึ่งการดึง เป๊ก ผลิตโชค มาเป็นพรีเซนเตอร์ในครั้งนี้ ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะถ้าใครได้เป็นแฟนคลับ หรือเป็นนุชของเป๊ก จะทราบตั้งแต่แรกเลยว่า เค้าเองก็รักษ์ธรรมชาติและทะเลเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

ใช้กระบอกน้ำเพื่อลดขยะในสถานที่ท่องเที่ยว

แถมยังสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับหลายๆคน ที่เห็นได้ชัดเลยก็คือแฟนคลับตามรอยเที่ยวไปในที่ๆเป๊กไป หรือการสร้างแรงบันดาลใจ ให้นุชไปเก็บขยะที่ชายหาด หรือที่เรียกกันว่า หาดสวยด้วยมือนุชนั่นเอง

แรงบันดาลใจในการทำความดีของนุชและใครอีกหลายคน

นอกจากนี้ยังมีแพลนที่จะเผยแพร่ต่อไปยังประเทศอื่นๆอีก โดยตอนนี้มีซับภาษาอังกฤษมาเพิ่มเติมแล้ว
ตลอดทั้งปีนี้ เป๊ก ผลิตโชค จะร่วมมือกับททท. ประชาสัมพันธ์โครงการ ลดโลกเลอะ และความสวยงาม ของการท่องเที่ยวไทย อย่าลืมติดตามกันนะคะ
ทาง IG Facebook twitter :peckpalit และ แฟนเพจ Amazing Thailand

วันนี้เรามีคลิปที่เป๊กพาเที่ยวไทย กับ ททท.มาฝากด้วยค่ะ

EP.1 1 day Zero waste

EP.2 ปรนนิบัติเต่าทะเล


EP.3 ตะลอนเกาะ

#ลดโลกเลอะกับผลิต #เป๊กผลิตโชค #peckpalitchock #PFC #นุช #นุชของเป๊ก

by onlinefever

loopoz

loopoz

Leave a Replay