5 นางฟ้าเกาหลีที่แต่งงานไปแล้ว

เมื่อกล่าวถึงประเทศเกาหลีแล้วหลายคนก็คงจะนึกถึง boy band,girl group หรือแม้แต่ ซีรีย์เกาหลี ซึ่งการที่จะเข้าไปนั่งอยู่ในใจแฟนๆนั้น ความหล่อ,ความสวย เป็นสิ่งแรกที่จะให้แฟนหันมาสนใจ ในหัวข้อนี้เราจะมาพูดถึง นางฟ้าเกาหลี ที่แต่งงาน ไปแล้ว

1 .ยูจิน (Eugene )

อดีตสมาชิกวง S.E.S เกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของของค่าย S.M. Entertainment ประกอบไปด้วยสมาชิก 3 คน ซึ่งถือว่าดังเปรี้ยงป้างในยุคแรกของก่อตั้งของไอดอลเกาหลี (1st Gen Idol) ด้วยรอยยิ้มที่เรียกได้ว่า Damage กระแทกใจ หน้าตาที่สวยบวกน่ารักของเธอ ทำให้ ยูจินก้าวขึ้นมาเป็น นางเอกแถวหน้า ของเกาหลี และได้รับรางวัลการันตีความสามรถทางการแสดงมากมาย ยูจิน ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับ คี แทยอง พระเอกที่เคยร่วมงานกันในซีรีย์เรื่อง Creating Destiny

2. ฮันกาอิน ( Han Ga In )

นักแสดงมากความสามารถขวัญใจใครหลายๆคน จนเลือกเธอเป็น ผู้หญิงในอุดมคติ แพทย์แผนกศัลยกรรมตกแต่งได้ยกให้เธอเป็นแบบของ สาวสวยสไตล์ตะวันออก ด้วยใบหน้าที่ ดูเด็ก ตลอดเวลา เธอตัดสินใจแต่งงานกับนักแสดง ยอน จองฮุน ตอนที่เธออายุเพียง 23 ปีเท่านั้น 

3. ลียองเอ (Lee Young Ae)

หลายคนอาจรู้จักเธอในชื่อ แดจังกึม ซีรีย์ที่ทำให้เธอโด่งดังและเป็นที่รู้จักของคนไทย แต่ในเกาหลีเธอคือ เจ้าแม่พรีเซนเตอร์ สินค้ามากมายไม่เว้นแม้แต่สินค้าเกี่ยวกับการเกษตร ลียองเอแต่งงานในวัย 38 ปี กับนักธุรกิจชาวเกาหลี ที่สหรัฐอเมริกา ถึงแม้ว่าอายุจะเลยเลข 3 มาแล้ว เจ๊แกก็ยัง สวยไม่สร่างเลยจริงๆ

4. ซองฮเยกโย (Song Hye Kyo)

ซองฮเยกโย หรือ ซองเฮเคียว แฟนๆซีรีย์เกาหลีทั้งรุ่นเล็ก,รุ่นใหญ่ คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ เริ่มจากคำพูดติดหู “พี่ชายฉันหนาว” ประโยคเด็ดจากนางเอกในซีรีย์ Autumn in My Heart   เป็นเรื่องแรกๆที่นำเข้ามาฉายในประเทศไทยด้วยเนื่อเรื่องสุดดราม่าน้ำตาท่วมจอทำให้ติดกันงอมแงม เธอพบรักในกองถ่ายและแต่งงานกับนักแสดง ซงจุงกิ พระเอกสุดฮ๊อตที่ร่วมงานกันในซีรีย์ Descendants of the sun นั้นเอง

5. คิมแทฮี (Kim Tae Hee)

คิมแทฮี นักแสดงและเจ้าแม่พรีเซนเตอร์สินค้าอึกคนหนึ่ง โดยเป็นที่รู้จักในบทตัวร้ายในซีรีย์ Stairways To Heaven ทำให้เธอเข้าไปนั่งในใจของแฟนๆด้วยหน้าตาที่สวยสไตล์ และรับบทนางเอกเต็มตัวในซีรีย์ Love Story in Harvard คิมแทฮีได้เข้าพิธีวิวาห์กับ เรน ซุปเปอร์สตาร์เอเชีย หลังคบหาดูใจกันมากว่า 4 ปี

สวยๆทั้งนั้นเลย ชอบคนไหนก็ติดตามและสนันสนุนผลงานนางฟ้าของเรากันด้วยนะจ๊ะ

loopoz

loopoz

Leave a Replay

Close Menu