“ญาญ่า” เผยเจอบทหนัก “กลิ่นกาสะลอง” ยากสุดในชีวิต

"ญาญ่า" เผยเจอบทหนัก "กลิ่นกาสะลอง" ยากสุดในชีวิต

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนๆของนางเอกสาว “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” และ พระเอกหนุ่มตี๋ “เจมส์ มาร์” หลังจากที่ซุ่มถ่ายทำละคร “กลิ่นกาสะลอง” มาร่วมปี

ก็ได้ฤกษ์ออกอากาศให้แฟนๆได้ชมกันแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นความท้าทายอย่างมากสำหรับ “ญาญ่า” เพราะต้องเล่นหลาย character โดยเจ้าตัวเผยว่า

ละคร “กลิ่นกาสะลอง” เป็นละครที่ท้าทายสำหรับญ่ามากๆ ในฐานะนักแสดง นอกจากว่ามันจะข้ามภพข้ามชาติแล้ว ยังต้องเล่นเป็นแฝดที่คนละขั้ว อย่างตัวละคร “ซ้องปีบ” จะร้าย

ส่วน“กาสะลอง” จะเป็นคนดี เมื่อมาถึงจุดจบทั้งสองคนตาย แล้วคนที่มาเกิดใหม่ในยุคปัจจุบันคือ”ซ้องปีบ” ในชื่อ “พิมพิศา” คือทุกคนในชาติที่แล้วมาเกิดใหม่หมดยกเว้นกาสะลอง

สิ่งที่ยากในเรื่องนี้เป็นการพูดภาษาเหนือ ต้องพูดตามบทที่เขาส่งมา ต้องฟังแล้วเลียนเสียงเอาอย่างเดียว เพราะถ้าอ่านแล้วจะเพี้ยน ยากมากค่ะ แล้วเขาบอกว่าอย่าเดา เพราะว่ามันจะเปลี่ยนความหมายได้เลยถ้าขึ้นเสียงผิด สำหรับเรื่องนี้ญ่าคิดว่ายากที่สุดเท่าที่เคยได้รับมา

ตอนถ่ายทีมงานจะเหนื่อยกับหนูพอสมควร เพราะหนูรู้สึกว่าตอนที่เล่นเป็น “ซ้องปีบ” ทุกคนจะต้องหลีกไม่มีใครอยู่กับหนู มันยากและเครียดจริงๆ ถึงจะยากแต่ว่าละครก็สนุกมากๆนะคะ ยังไงก็ฝากทุกคนติดตามและเป็นกำลังใจให้กันด้วยค่ะ”

ญาญ่า #กลิ่นกาสะลอง #FEVER Credit : ดาราเดลลี่ magazine

loopoz

loopoz

Leave a Replay