ตลาดนัดการกุศลครั้งแรกของนุชเชส แฟนคลับของ เป๊ก ผลิตโชค

fruitacharityxnuches

เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกในเมืองไทยเลยก็ว่าได้ ที่แฟนคลับจะออกงานอีเว้นท์แทนศิลปิน โดยจัดขึ้นที่ลานอีเดน เซนทรัลเวิลด์ เวลา 11:00-20:00 22 มิถุนายน วันนี้วันเดียวเท่านั้น

แบรนด์ น้ำผลไม้ Fruita Natural สมูทตี้ผลไม้แท้แนวใหม่ หรือพี่ต้าของน้องนุช จะจัดงานอีเว้นท์ที่ลานเซนทรัลเวิลด์ในวันที่ 22 มิถุนายนนี้ แต่เนื่องด้วยนักร้องหนุ่มสุดฮอต ต้องพักผ่อนตามคำสั่งของแพทย์ แบรนด์ตั้งใจจะเลื่อนงานนี้ออกไป

แต่แล้ว ลานกิจกรรมนั้นก็ได้จ่ายมัดจำต่างๆไปหมด ทางแบรนด์Fruita และนุชเชสทั้งหลาย จึงคิดกันว่าอยากให้มีตลาดนุช ก็คือให้นุชๆ นำของมาขายเหมือนใน # ตลาดนุช ในทวิตเตอร์ที่มักจะขายของ แลกเปลี่ยนสินค้ากันอยู่แล้ว

เรียกว่างานนี้อบอวลไปด้วยความรัก และความฝันของนุชทุกคนก็เกิดขึ้นมาจริงๆ เพราะงานนี้เกิดขึ้นแล้วที่ลานเซนทรัลเวิลด์ วันที่ 22มิถุนายนนี้ มีทั้งวันจนถึงสองทุ่ม เตรียมเงิน เตรียมแรงกันมาดีๆ นะ เพราะงานนี้สนุกแน่นอน

งานนี้มีทั้งขายอาหาร ปลาสลิด ! ขนม ทาร์ตสัปปะรด คุ้กกี้ งานศิลป์ ที่สำคัญงานนี้ยังได้บุญอีก เพราะมีการบริจาคกับทางแบรนด์ฟรุตต้าเอง ที่ชอบมาที่สุดน่าจะเป็นบูธ นุชรักษ์โลก นำหลอดไม้ไผ่มาขาย อันละ 30 บาท

นอกจากนี้ยังมีถุงผ้า ลดโลดร้อน ลดโลกเลอะตามเจ้าของดาว702 อย่างเฮียเป๊ก ผลิตโชค ล่ะ ยังมีเกมจับฉลาก แลกของที่ระลึกของพี่เป๊กอีก นุชเชสพลาดไม่ได้สักร้านเดียว

ผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาเข้ามาชมเข้ามาดูได้นะคะ นุชๆ น่ารักเป็นกันเองทุกคนเลยค่ะ ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย ทั้งระบายสีน้ำ มีดนตรีสด เล่นเกมต่างๆ ช่วงบ่ายก็จะมีการแสดงจากนุชนักเรียก เต้นซุมบ้า และอีกมากมาย

ดนตรีสดเพราะมาก

รับรองว่างานนี้ นุชเองก็คงมีความสุขมากๆ ที่ได้มาร่วมทำกิจกรรมด้วยกัน และอีกคนที่จะยิ้มแก้มบานอยู่ที่ไหนสักแห่ง ก็คงไม่พ้น สุดที่รักของนุชเชส อย่าง เป๊ก ผลิตโชค

#เป๊กผลิตโชต #FruitacharityxNuches #FruitaYouAreReal #PeckPalitchoke #PFC #นุช

Present by #ufafeversport

loopoz

loopoz

Leave a Replay

Close Menu