รีวิว 3 เพลงน่าฟังในปี 2020 จะเข้าสู่ 2021 นี้

รีวิว 3 เพลงน่าฟังในปี 2020 จะเข้าสู่ 2021 นี้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู เพลงน่าฟังในปี2020

เพลง:เพลงนั้นถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนเรา ที่เราไม่สามารถขาดมันไม่ได้เลยเนื่องจากเพลงนั้นสามารถช่วยให้เราลดความเครียดลงได้และช่วยให้เรานั้นมีความสุขความเพลิดเพลินกับเพลงมันๆที่เราชอบฟัง เพลงแบ่งออกเป็นหลายแนวไม่ว่าจะเป็นแนวป๊อป เเนว jazz แนวร็อค ขึ้นอยู่แต่ละความชอบส่วนบุคคลนั้นๆ บางคนอาจจะชอบเพลงบางคนก็อาจจะชอบเพลงรัก หรือบางคนก็อาจจะชอบเพลง รอคๆ เเศร้าๆป็นต้น ซึ่ง app ฟังเพลงนั้นก็ถือไปทีสิ่งสำคัญที่ช่วยให้เรานั้นเคยชินกับการฟังเพลงมากยิ่งขึ้นๆ

รีวิว 3 เพลงน่าฟังในปี 2020 จะเข้าสู่ 2021 นี้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู เพลงน่าฟังในปี2020
รีวิว 3 เพลงน่าฟังในปี 2020 จะเข้าสู่ 2021 นี้

และวันนี้เราจะมาแนะนำ 3 ที่น่าฟังมากๆช่วง ป้ายปี 2020 แล้วจะเข้าปี 2021 นี้ จะมีเพลงอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้นไปดูกันเลย!

1. ถ้าเธอรักฉันจริง

เพลงนี้นั้นถือเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ปล่อยใหม่จากวง three man down ชั่วโมงนี้นั้นถือเป็นวงที่มีความยอดนิยมมากที่สุดในแอป joox music และ spotify สำหรับใครที่ยังไม่เคยฟังและสามารถเข้าไปฟังกันได้ทาง youtube หรือ joox music and spotify ได้เลย เพลงอีนั้นสื่อความหมายได้อย่างดีมากๆมีช่วง วัยที่อยู่ในมหาลัยและมีความ รักมีความสุข ได้อยู่กับกลุ่มเพื่อนที่เรารักและมีความสุขหัวเราะทุกวันจนวันหนึ่งต้องมีคนหนึ่ง เป็นโรคร้ายแรงและเสียชีวิตด้วยโรคนานๆ

จึงทำให้เสียงหัวเราะในกลุ่มกลุ่มนั้นก็เริ่มหายไปเรื่อยๆ จนมีคนในกลุ่มที่ชื่อว่าดิวเริ่มสร้างเสียงหัวเราะขึ้นมาใหม่ และได้ทำตัวแปลกๆไป เรื่องราวก็จะเป็นประมาณนี้สำหรับเพลงนี้.

2. อีกนานไหม

เพลงนี้ก็เป็นอีกเพลงหนึ่งที่ฮิตติดชาร์ตในแอป joox music มากๆน่าจะมีเนื้อร้องที่ไพเราะกินใจพูดเหมือนมากมาย ได้นำเป็นเพลงประกอบละครสั้น และได้นำไปเป็นเพลงประกอบละครหลังข่าวอย่างละครจากศัตรูสู่หัวใจด้วย สำหรับใครที่เคยดูหนังไหมแล้วก็จะเคยฟังเพลงนี้ ขอบอกว่าเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เพราะมากๆเลยทีเดียวและสื่อความหมายในเรือร้องได้ดีมากๆ ร้องโดย หนุ่ม กะลา

3. ไหวอยู่แต่ก็รู้สึก

เพลงนี้ นั้นถือเป็นอีกหนึ่งเพลงที่เราได้แนะนำกันไปบนบทความ 2 บทความก่อนหน้านี้แล้ว เสมอเพลงนี้ถือเป็นบทเพลงที่น่าฟังและน่าดูมากๆมีปี 2021 สำหรับใครที่ยังไม่ค่อยดูเพลงใหม่อยู่แต่ก็รู้สึกก็สามารถไปหาฟังกันได้ในทาง joox YouTube และทาง spotify ได้เลยนะ เป็นต้น นั่นเอง

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง #ไลฟ์สไตล์ #รีวิวหนัง #หนังน่าดู #เพลงน่าฟังในปี2020

Site Default

Site Default

Leave a Replay