เราจะมาดูกันว่า 3 เพลงที่ฮิตที่สุดในปี 2020 นั้น มีอะไรกันบ้าง

เราจะมาดูกันว่า 3 เพลงที่ฮิตที่สุดในปี 2020 นั้น มีอะไรกันบ้าง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู เพลงฮิตที่สุดในปี2020

การที่เพลงแต่ละเพลงนั้นจะขึ้นฮิตติดเทรน มันไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะว่าในตัวเนื้อเพลงนั้นต้องมี สิ่งใดสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดผู้คน น่าจะเป็นลักษณะของ MV หรือลักษณะของการร้องเพลงก็ตาม สิ่งเหล่านี้จะช่วยดึงดูดสายตาของผู้คนให้ได้มากขึ้น สามารถทำให้ผู้ชมดูแล้วกลับมาดูอีกครั้งหนึ่งโดยไม่เบื่อ

เราจะมาดูกันว่า 3 เพลงที่ฮิตที่สุดในปี 2020 นั้น มีอะไรกันบ้าง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู เพลงฮิตที่สุดในปี2020
เราจะมาดูกันว่า 3 เพลงที่ฮิตที่สุดในปี 2020 นั้น มีอะไรกันบ้าง

ตั้งแต่ละเพลงนั้นก็จะมีความหมายของตัวมันเองไม่ว่าจะเป็นเพลงต่างๆทั่วไป เพลงดราม่าเพลงโรแมนติกหรือเพลงเศร้าต่างๆ ก็ล้วนมีความหมายหรือเนื้อหาที่แตกต่างกัน ซึ่งเพลงในปี 2020 ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้น ถ้ามีเพลงอะไรกันบ้างเราจะลองไปดูไปเลย

1. อย่านะคะ

เพลงนี้เป็นเพลงที่ร้องโดยพิมรี่พาย เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่ในปัจจุบันนั้นได้ไปทำการบริจาคสิ่งของต่างๆ ให้กับผู้คนในถิ่นทุรกันดาร ถือเป็นเน็ตไอดอลที่น่าชื่นชมและน่านับถือมากอย่างยิ่งสำหรับ พิมรี่พาย ซึ่งนอกจากเธอจะช่วยบริจาคสิ่งของให้กับผู้คนในถิ่นทุรกันดารแล้ว เธอยังเป็นยูทูปเปอร์และยังเป็น คนที่ร้องเพลงเก่งมากๆอีกด้วย

อย่างเพลงใหม่ล่าสุดของเธอหรือเพลงแรกที่เธอได้ปล่อย สกิลการร้องเพลงไปในช่องพิมรี่พาย เขาบอกแล้วว่าภายใน 2 สัปดาห์นั้นมียอดวิวถึง 20 ล้าน ปล่อยภายในเดือนธันวาคม จึงขอบอกแล้วว่าสำหรับใครที่ไม่เคยฟังถือว่าตกเทรนมากในปี 2020 และเพลงนี้ยังเป็นเพลงที่ดังมากๆในติ๊กต๊อกอีกด้วย

2. ถ้าเธอรักฉันจริง

ถ้าเธอรักฉันจริงก็ถือเป็นอีก mv1 หรือถือเป็นอีกเพลงหนึ่งเป็นเพลงใหม่ของทางค่าย three man down ที่เพิ่งเล่นการปล่อยออกมาพร้อมกับ อย่านะคะ เลย แต่จะปล่อย MV ออกมาก่อน ซึ่งเพลงนี้นั้นมี เนื้อหา MV ที่ค่อนข้างจะดีและเนื้อเพลงที่ไพเราะมากๆ สำหรับใครที่อยากฟังก็สามารถหาฟังได้ทาง spotify ได้ เป็นต้น. ฟังเพลงนี้ก็มียอดวิวสูงมากๆเช่นกันภายใน 2 สัปดาห์ทำยอดวิวได้ไปถึง 22 ล้านวิวนั่นเอง

3. ว่างแล้วช่วยโทรกลับ(cover by หยาดพิรุณ)

เพลงนี้มันไม่ใช่เพลงใหม่หรือ อะไรแต่อย่างใดแต่เป็นเพลงที่มีเน็ตไอดอลนั้น นำมา cover และทำ MV ได้แก่ คนนั้นก็คือเน็ตไอดอลสาว อย่าง หยาดพิรุณ ซึ่งเราขอบอกเลยว่าเพลงนี้นั้น มีต้นฉบับนั่นก็คือลิเดียศรัณย์รัชต์  เพลงนี้เป็นแนวเพลงเศร้าแต่เมื่อนำมา cover แล้ว ขอบอกแล้วว่าสนุกสนานมากแน่นอนสำหรับใครที่ยังไม่เคยดูก็สามารถไปหาดูกันได้นะ.

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง #ไลฟ์สไตล์ #รีวิวหนัง #หนังน่าดู #เพลงฮิตที่สุดในปี2020

Site Default

Site Default

Leave a Replay