เพลงที่เหมาะกับงานแต่งริมชายหาดได้กลิ่นอายทะเลแสนหวาน

เพลงที่เหมาะกับงานแต่งริมชายหาดได้กลิ่นอายทะเลแสนหวาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู เพลงสำหรับงานแต่งริมชายหาด

            ในเมื่อคู่บ่าวสาวมีโอกาสทำตามความฝันสุดโรแมนติกโดยการเลือกใช้สถานที่สุดไพรเวทอย่างชายหาดสีขาวที่มีฉากหลังเป็นทะเลสีฟ้าอันกว้างขวางสุดลูกหูลูกตาเช่นนี้แล้วก็ต้องหาวิธีเสริมบรรยากาศงานแต่งงานในช่วงพิธีการสำคัญให้มีความหวานมากขึ้นไปอีกโดยการบรรเลงหรือให้มีนักร้องรับจ้างมาขับขานเพลงไพเราะเพื่ออวยพรความรักและสร้างความสุนทรีย์ให้แก่แขกเหรื่อที่มางานแต่งงานได้ทุกคน

เพลงที่เหมาะกับงานแต่งริมชายหาดได้กลิ่นอายทะเลแสนหวาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู เพลงสำหรับงานแต่งริมชายหาด
เพลงที่เหมาะกับงานแต่งริมชายหาดได้กลิ่นอายทะเลแสนหวาน

ใครที่มาแบบเหนื่อยล้านอกจากจะได้มาเห็นทะเลก็จะได้มีโอกาสฟังเพลงที่ไพเราะจนหายเหนื่อยหายเครียดกันได้ ไม่ต้องเน้นพิธีการเคร่งมากนัก ไม่เช่นนั้นอาจทำให้บรรยากาศเสียได้ และเพลงที่เหมาะกับงานแต่งริมชายหาดก็ควรเป็นเพลงที่มีทำนองสดใสด้วย หากยังไม่สามารถเลือกได้วันนี้เราก็มีเพลงงานแต่งดี ๆ ที่เข้ากับกลิ่นอายทะเลมาแนะนำคู่บ่าวสาวกัน ลองนำไปใช้บรรเลงขับขานในงานแต่งของพวกคุณดูสิ

– เพลงทะเลสีดำ – ลุลา

               “ทะเลสีดำ – ลุลา” ใครที่ได้ฟังเพลงประกอบงานแต่งริมชายหาดนี้ย่อมจะทำให้รู้สึกสบายใจ ด้วยทำนองที่มีความสดใส ทำให้อยากขอคนรักเต้นรำทีเดียว บอกเล่าถึงทะเลที่ไม่ได้มีแค่สีเดียวเพราะในเวลากลางคืน ทะเลที่ผิวน้ำเคยเป็นสีฟ้าสดใสในตอนกลางวันก็จะกลายเป็นสีดำอย่างที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ว่าใต้ทะเลนั้นเป็นเช่นไรจนบางทีก็ทำให้รู้สึกกลัวแต่ไม่ว่ามันจะน่ากลัวแค่ไหน ความรักของคู่บ่าวสาวที่มีให้กันก็จะทำให้ความน่ากลังเหล่านั้นหายไปได้เสมอ เหมือนกับวันข้างหน้าที่แม้จะเจออุปสรรคใด ๆ เพียงแค่จับมือและโอบกอดร่วมทางเดินด้วยกันก็จะผ่านมันไปได้เอง

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับ “ทะเลสีดำ – ลุลา”

ทะเลสีดำ – Lula,ต้า Paradox【OFFICIAL MV】

– เพลงทรายกับทะเล – นันทิดา แก้วบัวสาย

               “เพลงทรายกับทะเล – นันทิดา แก้วบัวสาย” เป็นเพลงที่ไม่ว่าจะไปร่วมงานแต่งงานไหนก็มักจะเจอเพลงนี้บรรเลงขับร้องกันเสมอ เพราะตัวเพลงมีความคลาสสิกที่โด่งดังด้วยทำนองหวานของดนตรีที่เย้ายวนใจให้หลงใหลกับกลิ่นอายทะเลเหมือนเราเห็นคลื่นที่ค่อย ๆ สาดซัดมายังชายหาดอย่างเอื่อยเฉื่อย ได้โอบกอดคนรักดูด้วยกันอย่างสงบใจ เหมาะจะประกอบงานแต่งริมชายหาดที่สุด ทรายเป็นสิ่งที่ต้องคู่กับทะเล หากไม่มีทะเลก็คงไม่มีทรายเกิดขึ้นเช่นเดียวกับความรักของคนสองคนที่เราต้องคู่กัน ไม่สามารถแยกจากกันไปได้ หากขาดเจ้าบ่าวขาดเจ้าสาวก็ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับ “ทรายกับทะเล – นันทิดา แก้วบัวสาย”

ทรายกับทะเล – นันทิดา แก้วบัวสาย 【OFFICIAL MV】

– Sky&Sea – เอิ้ต ภัทรวี

               “Sky&Sea – เอิ้ต ภัทรวี” อาจไม่ใช่เพลงที่ฟังแล้วหวานเหมือนสองเพลงแรก แต่หากคุณเป็นคู่บ่าวสาวที่ชอบความกุ๊กกิ๊กและชอบเรื่องราวของรักแรกล่ะก็เพลงนี้เหมาะจะนำไปประกอบงานแต่งริมชายหาดมาก ยิ่งความหมายของเพลงนี้บอกเล่าถึงท้องฟ้ากับทะเลที่บางทีดูเหมือนใกล้ แต่ความจริงก็ไกลกันไม่ต่างกับชีวิตคน แต่เมื่อใดที่ท้องฟ้าต้องการทะเล ทะเลต้องการท้องฟ้า ทั้งสองสิ่งย่อมจะช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างกันไม่จากไปไหนและเต็มใจที่จะอยู่ร่วมกันไปตลอดชีวิตตราบเท่าที่โลกยังอยู่เหมือนกัน

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับ “Sky&Sea – เอิ้ต ภัทรวี”

Sky&Sea – เอิ๊ต ภัทรวี【OFFICIAL MV】

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง #ไลฟ์สไตล์ #รีวิวหนัง #หนังน่าดู #เพลงสำหรับงานแต่งริมชายหาด

Site Default

Site Default

Leave a Replay