“เล่ห์บรรพกาล” ละครรักข้ามภพชาติสุดล้ำ

“เล่ห์บรรพกาล” ละครรักข้ามภพชาติสุดล้ำ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ละครเล่ห์บรรพกาล

            เมื่อการข้ามชาติภพไม่ได้มีแต่สองเราที่กลับมาเจอกัน แต่ยังอีกหลายคนที่ตามมาและต้องการอำนาจซึ่งอาจนำมาสู่ความมืดมนของประเทศได้…ละครเรื่อง “เล่ห์บรรพกาล” จะพาคุณข้ามภพชาติแบบล้ำ ๆ ไปกับคู่พระนางที่หากลองได้ดูตอนนึงแล้วจะต้องมีโต้รุ่งตามมาอีกแน่นอน ขนาดละครจบไปแล้วเวลานี้เรายังกลับมาดูอีกเป็นสิบรอบเลย เรื่องราวในละครเล่ห์บรรพกาลจะน่าติดตามแค่ไหน แล้วแตกต่างจากละครข้ามภพชาติเรื่องอื่นอย่างไรไปดูกันเถอะ

“เล่ห์บรรพกาล” ละครรักข้ามภพชาติสุดล้ำ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ละครเล่ห์บรรพกาล
“เล่ห์บรรพกาล” ละครรักข้ามภพชาติสุดล้ำ

– เรื่องย่อละคร “เล่ห์บรรพกาล”

               ละคร “เล่ห์บรรพกาล” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ “เพลิงฟ้า (จิรายุ ตั้งศรีสุข)”นักข่าวเนื้อหอม กับ “สิตางศุ์ (ณฐพร เตมีรักษ์)”อาจารย์สอนประวัติศาสตร์ผู้มีความเด็ดเดี่ยวซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเด็กที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งจากการที่ทั้งคู่ได้สงสัยในปริศนาคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นและเหตุการณ์ตึกถล่มในหลายที่ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นที่ดินเก่าของขุนอุทัยโยธิน พวกเขาจึงต้องร่วมมือกันสืบหาว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลัง ยิ่งสืบและอยู่ใกล้กันมากเท่าไหร่ เพลิงฟ้าก็เริ่มจะระลึกอดีตชาติของตัวเองได้มากขึ้นเท่านั้นซึ่งอดีตชาติของเขากับสิตางศุ์จะเป็นกุญแจไขปริศนาทั้งหมดในปัจจุบันซึ่งโยงไปถึงเทวรูปศักดิ์สิทธิ์ที่ซ่อนอยู่ด้วย

– ความน่าสนใจของละคร “เล่ห์บรรพกาล”

               ละคร “เล่ห์บรรพกาล” เป็นละครแนวสืบสวนข้ามภพชาติซึ่งไม่ค่อยจะมีให้เห็นในหมู่ละครไทยที่ตัวละครหลายตัวทั้งคู่พระนางและเหล่าตัวร้ายต่างกลับชาติมาเกิด ซึ่งคู่พระนางต่างก็มีความเฉลียวฉลาดและไหวพริบดีจนน่าลุ้นว่าความจริงทั้งหมดมันเป็นอย่างไรกันแน่ เพราะยิ่งสืบก็ยิ่งทำให้พวกเขาตกอยู่ในอันตราย และวิธีที่ดีที่สุดคือพวกเขาจะต้องระลึกชาติให้ได้ เพราะพระเอกนั้นในอดีตชาติเคยเกิดมาครองคู่กับนางเอกถึง 2 ชาติ คือ ในยุคของอาณาจักรโบราณกับยุคสมัยรัชกาบที่ 5 แต่ก็ต้องมีอันต้องพลัดพรากจากกันด้วยความตายเพราะการอยากได้อำนาจจากเทวรูปของคนที่คิดชั่ว

แต่ทั้งคู่ก็ได้พยายามสู้เพื่อสมบัติและความมั่นคงของผืนแผ่นดินจนวินาทีสุดท้ายของชีวิต พระเอกนั้นจะมีพลังด้านไสยขาวติดตัวมาทำให้พลังนั้นส่วนหนึ่งถูกถ่ายทอดมายังตัวพระเอกในปัจจุบันซึ่งทำให้เขาเห็นภาพในอดีตชาติได้บางส่วน และนางเอกเองก็ต้องช่วยพระเอกโดยการใช้เครื่องมือทางจิตวิทยาในการพาดวงจิตของตัวเองกลับไปยังอดีตชาติด้วย ทำให้เรื่องราวมีแต่ความเข้มข้น คนที่ดีก็กลายเป็นไม่ดี และมีมากกว่าหนึ่งคนด้วย ต้องลุ้นกันว่าชาตินี้พวกเขาจะทำสำเร็จหรือจะต้องพรากจากกันแบบชาติที่แล้ว

“เล่ห์บรรพกาล” ละครรักข้ามภพชาติสุดล้ำ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ละครเล่ห์บรรพกาล
“เล่ห์บรรพกาล” ละครรักข้ามภพชาติสุดล้ำ

– ข้อคิดจากละคร “เล่ห์บรรพกาล”

               ละคร “เล่ห์บรรพกาล” ได้สอนให้เรารู้ว่า แม้คุณจะมีอำนาจล้นมือหรือฉลาดพอที่จะทำเรื่องไม่ดีต่อส่วนรวมเพื่อผลประโยชน์ของตัวเองมากแค่ไหน แต่สุดท้ายแล้วผลกรรมทุกอย่างก็จะย้อนกลับมาหาคุณเองและเมื่อสำนึกได้ก็อาจจะสายไปเสียแล้ว แม้แต่การเวียนว่ายตายเกิดเพื่อกลับมา ทุกคนก็มีหน้าที่สร้างกรรมดี แต่ในเมื่อคุณเอาแต่สร้างกรรมชั่วให้หนักขึ้นแทนที่จะทำความดี คุณก็จะได้รับบทเรียนให้รู้ว่าความชั่วไม่เคยทำให้ชีวิตมีความสุขในที่สุด

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับละคร “เล่ห์บรรพกาล”

Teaser เล่ห์บรรพกาล

รักไม่มีวันตาย Ost.เล่ห์บรรพกาล | กัน นภัทร | Official MV

รูปภาพประกอบ khaosod.co.th, ch3plus.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง #ไลฟ์สไตล์ #รีวิวหนัง #หนังน่าดู #ละครเล่ห์บรรพกาล

Site Default

Site Default

Leave a Replay