เช้าวันหยุดหนู ๆ เลือกดูดิสนีย์คลับ หรือ โมเดิร์นไนน์การ์ตูน?

เช้าวันหยุดหนู ๆ เลือกดูดิสนีย์คลับ หรือ โมเดิร์นไนน์การ์ตูน? ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ดิสนีย์คลับ โมเดิร์นไนน์การ์ตูน

            เชื่อว่าหากย้อนกลับไปในวัยเด็กช่วงวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ ทุกคนก็คงไม่ได้หยุดหย่อนกันเลยใช่ไหมล่ะคะ อ้อ! ไม่ใช่เพราะต้องรีบตื่นมาสะสางการบ้านที่ค้างคาหรือขยันทำงานบ้านหรอก แต่รีบตื่นเช้ามาเพื่อดูรายการการ์ตูนต่างหาก เราเองก็เหมือนกัน ช่วงวันหยุดสมัยเด็กก็มักจะชอบดูรายการดิสนีย์คลับช่อง 7 สลับรายการโมเดิร์นไนน์การ์ตูนตลอด คิดแล้วก็ตลกดี รู้สึกเหมือนตัวเองครองรีโมทของบ้านไว้เพื่อกดสลับช่องกันตั้งแต่ 6 โมงเช้าจนถึง 10 โมงเช้าแน่ะ ถ้าเป็นอายุผู้ใหญ่ปูนนี้คงได้นิ้วล็อกหรือเมื่อยมือแน่ แต่ในปัจจุบันรู้หรือไม่ว่า 2 รายการนี้ก็ยังมีอยู่นะ

หากอยู่บ้านแล้วคุณอยากฝึกให้ลูกตื่นเช้าก็เปิดรายการดิสนีย์คลับหรือโมเดิร์นไนน์การ์ตูน จะถามลูกก่อนก็ได้ว่าอยากดูรายการการ์ตูนแบบไหน เพราะทั้ง 2 รายการนี้แตกต่างกันนะคะ เผื่อใครจะจำสลับเราจึงจะมาแนะนำรายการการ์ตูนสำหรับเด็กวันเสาร์ – อาทิตย์กัน

– รายการดิสนีย์คลับ

เช้าวันหยุดหนู ๆ เลือกดูดิสนีย์คลับ หรือ โมเดิร์นไนน์การ์ตูน? ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ดิสนีย์คลับ โมเดิร์นไนน์การ์ตูน
เช้าวันหยุดหนู ๆ เลือกดูดิสนีย์คลับ หรือ โมเดิร์นไนน์การ์ตูน?

            รายการดิสนีย์คลับ เป็นรายการการ์ตูนโทรทัศน์ที่อยู่ในเครือของโปรดักชั่นดิสนีย์ในยุโรปและอเมริกา ออกอากาศทุกวันเสาร์ – วันอาทิตย์ทางช่อง 7 เวลา 06.55 น.ไปจนถึงเวลา 07.55 น. ซึ่งพิธีกรก็จะเป็นนักแสดงของช่อง 7 ที่อยู่ในวัยใสมารับหน้าที่เปลี่ยนตัวไปเรื่อย ๆ เพื่อเอาใจน้องที่อยากเห็นพี่ ๆ พิธีกรเหมาะกับวัยตัวเองที่น่ารักและใจดี สำหรับเราทันพี่เป๊กกับพี่ส้ม

แต่ในปัจจุบันนี้พิธีกร คือ น้องอินเตอร์ รุ่งรดา  และน้องต้นน้ำ บัณฑิฏา ที่จะมารวมพลังกับพี่เจ็มส์  และพี่แน้นในการสร้างสีสันพาน้อง ๆ ผู้ชมทางบ้านไปสู่โลกของการ์ตูนดิสนีย์สนุก ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนเบนเท็น ,Juniper Lee และการ์ตูนแอนิเมชั่นยุคใหม่เป็นตอน ๆ ของดิสนีย์มากมายที่ส่วนใหญ่จะเป็นแนวแฟนตาซีและแอ็คชั่นไซไฟ เหมาะกับน้อง ๆ ที่ชอบความทันสมัยมาก

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับรายการดิสนีย์คลับ

ดิสนีย์คลับ | นวัตกรรมสร้างแรงบันดาลใจจากเหล่านักประดิษฐ์ตัวน้อย | Ch7HD

– รายการโมเดิร์นไนน์การ์ตูน

            รายการโมเดิร์นไนน์การ์ตูน หรือที่ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “ช่อง 9 การ์ตูน” รายการการ์ตูนโทรทัศน์นี้ออกอากาศทุกวันเสาร์ – วันอาทิตย์ทางช่อง เอ็มคอตเอชดี เวลา 07.00 น.ไปจนถึงเวลา 09.00น. โดยมีพิธีกร คือ พัทธ์ ชนภัณฑารักษ์ (พัตโตะ)เป็นผู้มาสร้างสีสันให้กับเด็กวัยซนทางบ้าน ซึ่งพี่พัตโตะจะพาน้อง ๆ ไปชมการ์ตูนของรายการที่เป็นการ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นมาสค์ไรเดอร์เซโร่วัน (DEX) , โดกิโดกิ! พรีเคียว ,ขบวนการอัศวินไดโนเสาร์ ริวโซลเจอร์  ,โดราเอมอน 2005 ปี 10 ,ชินบิ หอพักอลเวง ปี 3 และเรื่องอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับผู้ที่ชอบอนิเมะหรือเหล่าโอตาคุทั้งหลาย ผู้ใหญ่ก็ดูได้นะ

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับรายการโมเดิร์นไนน์การ์ตูน

ช่อง 9 การ์ตูน Promo 21.22.64 9 CARTOON ทุกวันเช้าเสาร์ และ อาทิตย์

รูปภาพประกอบ mgronline.com, ch7.com, catdumb.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง #ไลฟ์สไตล์ #รีวิวหนัง #หนังน่าดู #ดิสนีย์คลับ #โมเดิร์นไนน์การ์ตูน

Site Default

Site Default

Leave a Replay