เพลงรักที่ต้องใส่ในplaylistไว้เปิดในงานแต่งงาน

หลายคนที่ไปเคยร่วม งานแต่งงาน คงเลี่ยงไม่ได้เลยที่ต้องเจอกับบรรยากาศ​ที่ปกคลุม​ไปด้วยความรักและสิ่งที่ขาดไม่ได้ที่จะเสริมสร้่างบรรยากาศของความรักนั้นก็คือ เสียงเพลงของเพลงรักนั้นเอง ซึ่งเถียง​ไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้ได้ยินแต่ เพลงซ้ำๆเดิม วันนี้เราเลยจะขอนำเสนอ เพลงรักทางเลืิอก กันสัก5บทเพลงในส่วนของ เพลงไทย กันก่อนจ้า

1.โนบิตะ-no one else

เพลงนี้เป็นเพลงแรกที่อยากนำเสนอเพื่อนๆ ดูจากชื่อเพลงแล้วอาจจะตกใจว่าเกี่ยวอะไรกับ โดเรม่อน รึป่าว(แอบคิดเหมือนกัน55555)​ แต่พอเปิดฟังเท่านั้นแหละ ถึงกับยิ้มตาม กับเนื้อเพลงที่บอกเล่าถึงคนๆหนึ่งที่รู้สึก​โชคดีมากๆที่ได้พบรักกับคนที่เกินจากที่ฝันไว้ และ ท่อนฮุคที่แสนจะถ่อมตัว เปิดเพลงนี้ใน งานแต่งรับรองน้ำตาท่วม

2.คำตอบของทุกอย่าง- no one else

วงเดิมเลยจ้า วงนี้เพลงเพราะๆเยอะเลย (นักร้องนำแกเป็นเจ้าของเสียงร้องเพลง ฉันดีใจที่มีเธอ นะจ๊ะ)​ไฮไลท์ของเพลงนี่ต้องยกให้ท่อนฮุกเลย “เพราะรักของเธอ ทำให้ฉันมั่นใจ ทำให้เชื่อในความรักที่ค้นหามานาน แค่ฉันมีเธอ ชีวิตจากนี้ก็ไม่ต้องการสิ่งใด เพราะเธอคือคำตอบของทุกอย่าง” หวานหยดอย่างนี้ คู่ควรในงานแต่งอย่างยิ่งจ้า

3.เพราะเธอคือคำตอบ-ETC

งานนี้มีหรือ เจ้าพ่อเพลงรัก อย่างETC จะพลาดส่งเพลงนี้เข้าประกวด เนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่ไม่ค่อยจะสมหวังเท่าไหร่ไม่อยากเชื่อในความรักอีกแล้ว จนได้มาเจอคนๆหนึงแล้วกลับมาทำให้เชื่อในรักอีกครั้ง ถึงจะเพลงจะเก่าหน่อยแต่ไม่ค่อยได้ยินคนเปิดในงานแต่งงานเท่าไหร่ ทางทีมงานจึงขอดันเพลงให้เ้ปิดในงานแต่งอีกแรงจ้าาา

4.ไม่คิดไม่ฝัน-60Miles

เพลงรัก จังหวะกุ๊กกิ๊กน่าร๊ากกกก ฟังแล้วโยกตาม สบายหูไปอีกแบบ เปลี่ยนอารมณ์​ ที่หวานซึ้งในงานให้ สนุกสนานเปื้อนรอยยิ้ม หรือจะเอามาประกอบพรีเซ็นเทชั่น ไว้เปิดในงานแต่งก็เก๋ไปอีกแบบ ใครกำลังมองหาเพลงจังหวะสนุกๆแนะนำเลย

5.บ้านของหัวใจ-superbaker

Super​bakerเป็นอีกวงทีมี เพลงรักเยอะมากๆ หนึ่งในนั้นคือเพลงบ้านของหัวใจ เพลงที่ความหมายสุดโรแมนติก​เปรียบ ความรักของคนที่เรารักเป็นบ้าน นอกจากจะเปิดในงานแต่งแล้ว ลองคิดเล่นๆว่าถ้า เจ้าบ่าวร้องเพลงนี้เพื่อเซอร์​ไพรส์เจ้าสาวบนเวทีพร้อมเล่นกีต้าร์​ไปด้วยละก็ เจ้าสาวของเราน้ำตาแตกแน่นอน

เป็นยังไงบ้างสำหรับเพลงที่คุณควรเอาไว้ใน playlistงานแต่่งงาน หวังว่าคงเป็น​ประโยชน์​กับคุณผู้อ่านนะจ๊ะ


loopoz

loopoz

Leave a Replay

Close Menu