ข่าวมรณกรรมของ Geoffrey Palmer

ข่าวมรณกรรมของ Geoffrey Palmer ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู GeoffreyPalmer

จอฟฟรีย์พาลเมอร์เป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีชื่อเสียงที่สุดในรุ่นของเขา เขาตัดฟันบนเวทีก่อนจะเปิดตัวอาชีพนักแสดงตัวละครในภาพยนตร์และรายการทีวีที่หลากหลาย

บางทีเขาอาจมีชื่อเสียงมากที่สุดจากซีรีส์ซิทคอมทางทีวีเช่น Butterflies, The Fall และ Rise of Reginald Perrin และ As Time Goes By ผู้ชายที่สงวนท่าทีเขามักจะไม่อยู่ในสายตาของสาธารณชนเมื่อไม่ได้ปรากฏตัวบนเวทีหรือหน้าจอและไม่ค่อยให้สัมภาษณ์

ข่าวมรณกรรมของ Geoffrey Palmer ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู GeoffreyPalmer
ข่าวมรณกรรมของ Geoffrey Palmer

Geoffrey Dyson Palmer เกิดในลอนดอนเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2470 เป็นบุตรชายของพนักงานบัญชีที่ได้รับอนุญาต หลังจากเข้าเรียนที่ Highgate School เขาได้รับใช้ชาติใน Royal Marines

ซึ่งเขากลายเป็นผู้สอนโดยรับคัดเลือกผ่านการฝึกภาคสนามและความซับซ้อนในการใช้อาวุธขนาดเล็ก เขามีคุณสมบัติในการเป็นนักบัญชี แต่เขามักจะมีความกระตือรือร้นในการแสดงบนเวทีและแฟนสาวของเขาก็ชักชวนให้เขาสมัครเข้าร่วมกับวงดนตรีในท้องถิ่น มีงานในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการเวทีที่โรงละครแกรนด์เธียเตอร์ในครอยดอนก่อนที่เขาจะเริ่มฝึกงานของนักแสดงแบบดั้งเดิมโดยออกทัวร์แทนในปี พ. ศ. 2501

เขาย้ายเข้ามารับบทโทรทัศน์ในซีรีส์ The Army Game ของ ITV ซึ่งเป็นซิทคอมที่สร้างจากชีวิตของทหารรับใช้ชาติที่เปิดตัวอาชีพของนักแสดงที่มีชื่อเสียงหลายคนและนำไปสู่ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Carry On มีส่วนต่างๆของตัวละครทีวีตามมาในตอนของ The Avengers, The Saint, Gideon’s Way และ The Baron นอกจากนี้เขายังปรากฏตัวในฐานะตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในการเล่น BBC ของ Ken Loach เรื่อง Cathy Come Home

ท่าทางเบื่อหน่ายต่อโลกของเขาทำให้เขาเป็นที่จดจำได้ทันทีแม้ว่ามันจะไม่ได้สะท้อนถึงตัวจริงของเขาก็ตาม “ฉันไม่พอใจ” เขาเคยพูด “ฉันแค่มองมาทางนี้” แม้จะมีงานทีวีและภาพยนตร์เพิ่มมากขึ้น แต่เขาก็ยังคงแสดงในโรงละครซึ่งเขาได้รับเสียงชื่นชมจากบทบาทของเขาในละครของจอห์นออสบอร์นทางตะวันตกของสุเอซปรากฏตัวร่วมกับราล์ฟริชาร์ดสัน

ข่าวมรณกรรมของ Geoffrey Palmer ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู GeoffreyPalmer
ข่าวมรณกรรมของ Geoffrey Palmer

เขาทำงานร่วมกับ Paul Scofield และ Laurence Olivier ก่อนที่จะได้รับการกำกับโดย John Gielgud ในการผลิตชีวิตส่วนตัวของ Noel Coward ในปี 1970 เขาเล่น Masters ใน Doctor Who and the Silurians นี่เป็นครั้งแรกในสามครั้งที่เขาจะปรากฏตัวในแฟรนไชส์โดยกลับมาในปี พ. ศ.

เขาได้รับความสนใจจากผู้ชมในวงกว้างในฐานะจิมมี่แอนเดอร์สันน้องเขยของลีโอนาร์ดรอสซิเตอร์ในซิทคอมเรื่อง The Fall and Rise of Reginald Perrin ซึ่งออกอากาศครั้งแรกทาง BBC ในปี 1976 เขาติดตามเรื่องนี้ด้วยส่วนหนึ่งของเบนทันตแพทย์ที่สงวนไว้และอนุรักษ์นิยมในหนังตลกเรื่อง Butterflies ของ Carla Lane

ตัวละครของพาลเมอร์นั่งอย่างเศร้าหมองที่ท้ายโต๊ะอาหารค่ำไม่สามารถเข้าใจลูกชายวัยรุ่นหรือวิกฤตวัยกลางคนของภรรยาได้ การเผชิญกับเหตุการณ์ที่เบื่อหน่ายต่อโลกของเขาเป็นการป้องกันตัวจากการทำร้ายร่างกายที่เกิดขึ้นรอบตัว

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง #ไลฟ์สไตล์ #รีวิวหนัง #หนังน่าดู #GeoffreyPalmer

Site Default

Site Default

Leave a Replay