Kylie Minogue ใน Glastonbury การออกจากคุกและยุค Kylie ที่เธอชื่นชอบ

Kylie Minogue ใน Glastonbury การออกจากคุกและยุค Kylie ที่เธอชื่นชอบ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู KylieMinogue Glastonbury

Kylie Minogue อยู่ในการเคลื่อนไหวตลอดเวลา นับตั้งแต่ปรากฏตัวทางทีวีครั้งแรกในสบู่ออสซี่ The Sullivans เมื่ออายุ 10 ขวบเธอก็พัฒนาจากนักแสดงหญิงป๊อปสตาร์ไปจนถึงแฟชั่นไอคอนนักเขียนเด็กผู้ตัดสินการแสดงความสามารถและแม้แต่นักออกแบบที่ประสบความสำเร็จในการตกแต่งบ้าน

อาชีพของเธอถูกกำหนดโดยความร้อนรนที่อยากรู้อยากเห็น แม้แต่ในด้านดนตรีซึ่งเป็นพื้นที่ที่เธอโด่งดังที่สุด แต่ดาราก็ยังมีเพลงฮิตระดับเมก้าป๊อปที่สมดุลเช่น Better The Devil You Know และ Can’t Get You Out Of My Head พร้อมแทร็กทดลองอื่น ๆ เช่นหม้อต้มไฟฟ้าร้อนช้าหรือความผิดพลาดในบรรยากาศ เชอร์รี่บอมบ์

แต่ทั้งหมดนี้ชุดที่แข็งแกร่งของ Kylie ทำให้ดิสโก้มีความสุข เป็นดนตรีเพลงแรกที่เธอหลงรักตั้งแต่ยังเป็นเด็กในเมลเบิร์นกลางทศวรรษ 1970 นานก่อนที่เธอจะเก็บงำความคิดที่จะเป็นป๊อปสตาร์ด้วยสิทธิของเธอเอง “ตอนที่ฉันอายุแปดหรือเก้าขวบฉันเคยแกล้งแสดงคอนเสิร์ต Abba ในห้องนอนของฉันกับเพื่อน ๆ ของฉัน”

เธอบอกกับนิตยสาร Smash Hits ในปี 1988 “เราจะใส่ชุดและแสร้งทำเป็น Abba และเราจะพูดถึงห้องนอน หรือเลานจ์ร้องเพลงใส่หวีผมฉันเป็นคนผมบลอนด์เสมอ ” หลังจากเบื่อหน่ายกับเพลงคันทรีในอัลบั้มล่าสุดของเธอ Golden Kylie ได้จุดประกายเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของเธอกับฟลอร์เต้นรำสำหรับสถิติที่ 15 ของเธอนั่นคือดิสโก้ที่มีชื่อเรื่อง

Kylie Minogue ใน Glastonbury การออกจากคุกและยุค Kylie ที่เธอชื่นชอบ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู KylieMinogue Glastonbury
Kylie Minogue ใน Glastonbury การออกจากคุกและยุค Kylie ที่เธอชื่นชอบ

แม้ว่าเธอจะเริ่มเขียนมันเมื่อปีที่แล้ว แต่บันทึกก็ยังไม่เสร็จสิ้นเมื่อการออกจากคุกในเดือนมีนาคม ทันใดนั้นดาราก็ต้องเปลี่ยนแฟลตในลอนดอนของเธอให้กลายเป็นสตูดิโอ DIY โดยรอบตัวเธอด้วยผ้าห่มผ้านวมและแม้แต่ราวแขวนเสื้อผ้าเพื่อที่เธอจะได้บันทึกเสียงร้องของเธออย่างโดดเดี่ยว

แต่สำหรับคนที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาซึ่งครั้งหนึ่งเคยพูดว่า “ฉันกำลังเดินไปมาหรือฉันกำลังหลับอยู่” การกักบริเวณนั้นหนักหนาสาหัส “มันยากที่จะขุดลึกและคิดบวก” เธอกล่าว “และฉันก็มีช่วงเวลาแบบนั้นในช่วงแรกที่ฉันต้องสารภาพกับคนอื่นว่าฉันกำลังลำบาก” เธอกล่าว “และจริงๆแล้วถ้าฉันไม่สามารถทำงานในอัลบั้มได้ฉันอาจจะไปทางอื่น”

แน่นอนว่าดิสโก้ไม่ใช่ภาพสะท้อนที่น่ากลัวของการระบาดของโรคระบาดทั่วโลก เช่นเดียวกับ Dua Lipa และ Lady Gaga ที่ออกอัลบั้มดิสโก้เป็นศูนย์กลางเมื่อต้นปีนี้ Kylie กำหนดให้แฟน ๆ ของเธอหลบหนีอย่างสนุกสนานเป็นเวลา 40 นาที “ ปีนี้มีเรื่องเกี่ยวกับการเชื่อมต่อหรือขาดการเชื่อมต่อกันมากจนการทำอะไรบางอย่างที่มีจุดประสงค์เพื่อเข้าถึงผู้คนทำให้ฉันมีแรงจูงใจจริงๆ” เธอกล่าว

เมื่อพูดถึงบ้านในลอนดอนของเธอสองวันก่อนการเปิดตัวแผ่นเสียงไคลียังพูดถึงประสบการณ์ “ล้นหลาม” ในการเล่นกลาสตันเบอรีอาชีพที่ถูกทิ้งร้างของเธอในฐานะนักบินและยุคไหนที่เธอชื่นชอบไคลี

Cr.dailymail.co.uk

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง #ไลฟ์สไตล์ #รีวิวหนัง #หนังน่าดู #KylieMinogue #Glastonbury

Site Default

Site Default

Leave a Replay