“Three Man Down” ปล่อยเพลงใหม่แบบจุกอก “ฝันถึงแฟนเก่า”

“Three Man Down” ปล่อยเพลงใหม่แบบจุกอก “ฝันถึงแฟนเก่า” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ThreeManDown ฝันถึงแฟนเก่า

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเพลง “ฝนตกไหม” เพลงใหม่ของวง Three Man Down เรียกได้ว่าเพลงนี้เป็นเพลงแจ้งเกิดของพวกเขาเลยก็ว่าได้นอกจากจะดังเพียงข้ามคืนแล้วเพลงนี้ยังกลายเป็นที่รู้จักในชั่วพริบตาอีกด้วย แถมตอนนี้ยอดวิวเพลงในยูปทูปยังทะลุ 30 ล้านวิวไปแล้ว

และยังติดอันดับ 1 ในชาร์ต ของ JOOX ที่มีชื่อว่า Thailand Top 100 อีกด้วยปังสุด ๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะ ถึงตอนนี้ล่าสุดพวกเขาก็กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ที่หลายคนรอคอย เพราะครั้งนี้อารมณ์เพลงเศร้าแบบสุด ๆ เศร้าแบบตรงไปตรงมาอย่างเพลง “ฝันถึงแฟนเก่า”

“Three Man Down” ปล่อยเพลงใหม่แบบจุกอก “ฝันถึงแฟนเก่า” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ThreeManDown ฝันถึงแฟนเก่า
“Three Man Down” ปล่อยเพลงใหม่แบบจุกอก “ฝันถึงแฟนเก่า”

“ฝันถึงแฟนเก่า เรื่องราวของคนที่คิดถึงคนเก่า ๆ

ฟังจากแค่ชื่อเพลงก็น่าจะรู้แล้วว่าเนื้อหาเพลงใหม่ของวง Three Man Down นี้จะหมายความว่าอะไร และเชื่ออย่างแน่นอนว่าหลายคนคงเคยฝันถึงแฟนเก่ากันบ้าง ถึงแม้ปากจะบอกว่าไม่นึกแต่ในใจลึก ๆ ก็ต้องนึกแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นความทรงจำดี ๆ ความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้กัน

และบางคนยังสงสัยว่า ถ้าในวันนั้นไม่เลิกกันไป ในวันนี้ชีวิตของทั้งสองคนจะยังดีมีความสุขอยู่ไหม แต่ถึงยังไงสุดท้ายความรู้สึกดีๆพวกนั้นก็เป็นได้เพียงความฝัน…และนี่คือเรื่องราวที่บอกเล่าจากซิงเกิล “ฝันถึงแฟนเก่า”

พูดถึงชื่อเพลงและเรื่องราวของเพลงกันไปแล้ว ต่อมาพูดถึงพาร์ตของดนตรีในเพลง “ฝันถึงแฟนเก่า” กันบ้างดีกว่า พูดถึงดนตรีบอกเลยว่าไม่ได้น่าตื่นเต้นอะไร เพราะวง Three Man Down จะใช้ความซื่อตรงและความจริงใจที่จะค่อย ๆ กลืนใจคนฟังทีละน้อย ๆ

ยิ่งฟังเพลงไปพร้อมกับดู MV พร้อมทำความเข้าใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนเครื่องบิน กับอดีตคนรักที่โคจรมาพบกันโดยบังเอิญ รอยยิ้มที่ปรากฏบนใบ้หน้าจะเต็มไปด้วยความเศร้าแบบเต็มเปี่ยม ใครที่อินกับเรื่องราวและเพลงมาก ๆ อาจจะทำให้ฟังไปน้ำตาไหลไปเลยที่เดียว

และเพลงใหม่ของ Three Man Down “ฝันถึงแฟนเก่า” ที่มีสมาชิกวงประกอบไปด้วย กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ (ร้องนำ), ตูน-พีรพล เอี่ยมจำรัส (กีต้าร์), เต-เตธนันท์ วงศ์ปรีชาโชค (กลอง), โอม-กิจฎิเมธ ชาญพานิช (เบส) และ เส็ง-วิศรุต ปฐมสิริไพศาล (ซินธิไซเซอร์) ก็มาแรงแบบสุด ๆ

เพราะถึงแม้จะเพิ่งปล่อยเพลงไปวันแรก แต่ยอดวิวกลับทะลุหนึ่งล้านวิวไปแล้ว และนอกจากนี้ยังติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์ไปแล้วเรียบร้อย

หามใครที่อยากติดตามผลงานเพลงเพิ่มเติมของวง Three Man Down ก็สามารถติดตามได้ทาง YouTube: Gene Lab หรือ กดที่ลิ้งค์นี้ https://www.youtube.com/channel/UCiJcM95iuhvQoGkmz30eV1w

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง #ไลฟ์สไตล์ #รีวิวหนัง #หนังน่าดู #ThreeManDown #ฝันถึงแฟนเก่า

Site Default

Site Default

Leave a Replay