ถอดหน้ากากแล้ว “ครูเต้ย อภิวัฒน์” แฟนเพลงคอมเมนต์ “หน้ากากบั้งไฟ” ไม่ควรตกรอบ

ถอดหน้ากากแล้ว “ครูเต้ย อภิวัฒน์” แฟนเพลงคอมเมนต์ “หน้ากากบั้งไฟ” ไม่ควรตกรอบ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ครูเต้ยอภิวัฒน์ หน้ากากบั้งไฟ TheMask
ถอดหน้ากากแล้ว “ครูเต้ย อภิวัฒน์” แฟนเพลงคอมเมนต์ “หน้ากากบั้งไฟ” ไม่ควรตกรอบ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ครูเต้ยอภิวัฒน์ หน้ากากบั้งไฟ TheMask
ถอดหน้ากากแล้ว “ครูเต้ย อภิวัฒน์” แฟนเพลงคอมเมนต์ “หน้ากากบั้งไฟ” ไม่ควรตกรอบ

หลังจากที่หน้ากากบั้งไฟนั้นโชว์ความสามารถในการร้องเพลงมาหลายรอบสำหรับ ครูเต้ย อภิวัฒน์ (เต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก) ศิลปินลูกทุ่งอีสานอินดี้หนุ่มหล่อระดับ 200 ล้านวิวอย่างเพลง อยู่บ่ได้ และเพลง ถ้าอ้ายหน้าใหม่

ซึ่งครูเต้ยนั้นก็ได้มาเป็นหนึ่งในผ็เข้าแข่งขันจากรายการ The Mask ลูกไทย ภายใต้หน้ากากบั้งไฟ ตัวแทนศิลปินที่มาจากภาคอีสาน

ในรอบแรกของการแข่งขันจากกรุ๊ปไม้โท ครูเต้ยนั้นเลือกใช้เพลง วันที่ไม่มีเธอ ของศิลปินต้นฉบับ เสถียร ทำมือ ซึ่งก็เป็นกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ สำหรับการเลือกเพลงในการแข่งขันรอบแรกของหน้ากากบั้งไฟ และตอนนี้เพลงเดี่ยวที่ปล่อยมานั้นมียอดวิวทะลุ 4 ล้านวิวไปแล้ว โดยในรอบการแข่งขันนั้นมีทั้งหมด 3 คนนั่นก็คือ หน้ากากแคน และหน้ากากร่มบ่อสร้าง นั่นเอง

รอบที่สองของการแข่งขันนั้น ครูเต้ยนั้นก็เลือกเพลง สิมาฮักหยังตอนนี้ ของศิลปินต้นฉบับ ต่าย อรทัย ซึ่งตอนนี้ก็มียอดวิวทะลุ 2.4 ล้านไปแล้วตอนนี้ โดยรอบที่สองของการแข่งขันนั้น ก็มีหน้ากากโนรา หน้ากากกาสร หน้ากากแคน ที่มาร่วมแข่งขันในรอบนั้นด้วยนั่นเอง

– หน้ากากบั้งไฟ ร้องเพลง ‘โกหกหน้าตาย’ ในรอบสุดท้าย

และรอบสุดท้ายนี้คือรอบ Final ของกรุ๊ปเพื่อเข้าไปแข่งขันในรอบแชมป์ชนแชมป์ของซีซั่นนั่นเอง ซึ่งครูเต้ยนั้นก็ได้เลือกเพลง โกหกหน้าตาย ของศิลปินต้นฉบับ อย่าง เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ ซึ่งตอนนี้ก็มียอดวิวเพลงเดี่ยวได้ 4.3 แสนวิวแล้วหลังจากที่ปล่อยเพลงมาเพียง 2 วันเท่านั้น และทำให้ครูเต้ยนั้นต้องตกรอบไปในที่สุดทำให้แฟน ๆ ถล่มคอมเมนต์กันรัว ๆ

และหลังจากนั้นครูเต้ยก็ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณ รายการ The Mask ลูกไทยที่ทำให้ครูเต้ยนั้นได้มีโอกาสพิสูจน์ตัวเองว่าเดก็กบ้านๆที่ต้นทุนต่ำอย่างครูเต้ยก็สามารถประสบความสำเร็จได้ ได้การใช้ความสู้ที่เขามีนั้นทำให้มันประสบความสำเร็จในทางเดินที่ครูเต้ยรักนั่นก็คือการ เป็นนักร้องและเป็นครูสอนร้องเพลง

และขอบคุณรายการ The Mask ลูกไทยที่ทำให้ครูเต้ยได้พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งถึงความสามารถของเขา และทำให้ครูเต้ยได้ทำอะไรหลาย ๆ อย่างที่เขานั้นไม่เคยทำมาก่อน

ตอนนี้ ครูเต้ย หรือ เต้ย อภิวัฒน์ กำลังรับราชการในฐานะครูวิชาดนตรี และนาฏศิลป์ ณ โรงเรียน บ้านกุดเกตุ ใน จ.ขอนแก่น อีกด้วยก่อนที่จะมาร่วมการแข่งขันรายการ The Mask ลูกไทย

แล้วอย่าลืมไปให้กำลังใจหน้ากากที่เหลือที่สามารถผ่านเข้ารอบไปแข่งขันในรอบแชมป์ชนแชมป์ ในรายการ The Mask ลูกไทยกัน ทางช่อง Workpoint กดเลข 23 ทุกวัน พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. และสามารถชมย้อนหลังได้ทาง YouTube: WorkpointOfficial หรือกดที่ลิ้งค์นี้ https://www.youtube.com/user/WorkpointOfficial

แหล่งที่มาจาก https://www.youtube.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง #ไลฟ์สไตล์ #รีวิวหนัง #หนังน่าดู #ครูเต้ยอภิวัฒน์ #หน้ากากบั้งไฟ #TheMask

Site Default

Site Default

Leave a Replay