พามาส่องประวัติว่าที่สะไภ้บ้านเบคแฮม นิโคลา เพลท์ซ (Nicola Peltz) นักแสดงสาวดีกรีลูกมหาเศรษฐี

พามาส่องประวัติว่าที่สะไภ้บ้านเบคแฮม นิโคลา เพลท์ซ (Nicola Peltz) นักแสดงสาวดีกรีลูกมหาเศรษฐี ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู บรู๊คลินเบคแฮม นิโคลาเพลท์ซ
พามาส่องประวัติว่าที่สะไภ้บ้านเบคแฮม นิโคลา เพลท์ซ (Nicola Peltz) นักแสดงสาวดีกรีลูกมหาเศรษฐี ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู บรู๊คลินเบคแฮม นิโคลาเพลท์ซ
พามาส่องประวัติว่าที่สะไภ้บ้านเบคแฮม นิโคลา เพลท์ซ (Nicola Peltz) นักแสดงสาวดีกรีลูกมหาเศรษฐี

– Nicola Peltz นิโคลา เพลท์ซ แต่งงาน บรู๊คลิน เบคแฮม

เป็นข่าวดังใหญ่โตเมื่อคนดังอย่าง บลู๊คลิน เบคแฮม และ นิโคลา เพลท์ซ ประกาศแต่งงานกันเมื่อไม่นานมาดี ซึ่งก็ทำให้บรรดาแฟน ๆ แห่กันร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม รวมไปถึงบรรดาคนดังก็ร่วมยินดีกับข่าวดีของทั้งสองด้วยเช่นเดียวกัน บทความนี้จะพาคุณมารู้จักกับว่าที่ สะไภ้บ้านเบคแฮม นิโคลา เพลท์ซ (Nicola Peltz) ซึ่งขอบอกเลยว่าดีกรีของเธอไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

– นิโคลา เพลท์ซ (Nicola Peltz) นักแสดงสาวสุดฮอต ลูกสาวนักธุรกิจชื่อดัง

Nicola Peltz นิโคลา เพลท์ซ หรือ นิคกี้ เธอเกิดวันที่ 9 มกราคม 2538 ปัจจุบันเธออายุ 25 ปี เกิดในเมือง Westchester County  เมือง New York ซึ่งขอบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นถึงลูกสาวของ Claudia Peltz เธอคนนี้คืออดีตนางแบบ และพ่อของเธอคือ Nelson Peltz  เขาคนนี้เป็นนักธุรกิจชาวอเมริกา เป็นมหาเศรษฐีที่มีทรัพย์สินมากถึง 1.7 พันล้านดอลลาร์เลยทีเดียว

จึงทำให้เธอกลายเป็นสะไภ้ที่มีประวัติและดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว โดยที่ Nicola มีพี่น้องทั้งหมด 7 คน โดยมีน้องสาว 1 คนและพี่ชาย 6 คน โดย Brad Peltz เขาเป็นพี่ชายของเธอ เขายังเป็นสมาชิกนักกีฬาฮอกกี้มืออาชีพของ Ottawa Senators และยังมี Will Peltz ที่เขาเป็นนักแสดงเมื่ออายุ 13 ปี ที่มีผลงานโด่งดังในเรื่อง Men อีกด้วย

– เส้นทางในวงการบันเทิงของ นิโคลา เพลท์ซ (Nicola Peltz)

สำหรับผลงานในการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอนั้นคือเรื่อง Deck the Halls (2006 film) ในขณะนั้นเธอมีอายุได้เพียงแค่ 12 ปี โดยที่เรื่องนี้เธอได้แสดงร่วมกันกับ Danny DeVito (แดนนี่ เดอวีโต้) และ Matthew Broderick (แมทธิว บรอเดอริค) ต่อมาเธอได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง The Last Airbender ของผู้กำกับ  M. Night Shyamalan ในปี 2010

แต่เธอมาเป็นที่รู้จักสุด ๆ ในเรื่อง Tessa Yeager ซึ่งเป็นภาคต่อของเรื่อง Transformers: Age of Extinction จนทำให้เธอได้ชิงรางวัล Teen Choice Awards สาขา Choice Movie: Breakout Star ส่วนต่อมาในช่วงปี 2013-2015 Nicola ได้ร่วมแสดงใน Bates Motel อีกด้วย

นอกจากผลงานทางด้านการแสดงแล้ว เธอยังมีความสามารถที่หลากหลายรวมไปถึงในเรื่องของกีฬาด้วย โดยเธอนั้นมีความสามารถในเรื่องของฮ็อคกี้ ถึงกับขนาดเคยเป็นนักกีฬาระดับภูมิภาคมาแล้ว

– เส้นทางความรักของ บรู๊คลิน และ นิโคลา

จากการรายงานข่าวพบว่า ทั้งสองนั้นพบกันในงานเทศกาลดนตรี ก่อนที่จะตกลงคบหากันในปี 2019 โดยที่หลังจากบรู๊คลินและนิโคลา ได้คบหากันแล้ว ทั้งคู่ได้ใช้ชีวิตด้วยกันที่เมืองไมอามี รัฐฟลอริดา ซึ่งในช่วงนั้นอยู่ในช่วงการกักตัวของ โควิด-19

เลยทำให้เขาทั้งสองได้เรียนรู้กันและกันมากยิ่งขึ้น ทั้งคู่นั้นหลงใหลการใช้ชีวิตในอเมริกา พวกเขารู้สึกได้ถึงอิสระในการใช้ชีวิตจนในที่สุดทั้ง บรู๊คลิน และ นิโคลา ก็ได้ประกาศว่าจะแต่งงานกันอย่างเป็นทางการ

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง #ไลฟ์สไตล์ #รีวิวหนัง #หนังน่าดู #บรู๊คลินเบคแฮม #นิโคลาเพลท์ซ

Site Default

Site Default

Leave a Replay