คิม คาร์เดเชี่ยน เปิดใจถึงอาการป่วยไบโพลาร์ของ คานเย่ เวสต์ ท่ามกลางข่าวลือแยกกันอยู่

คิม คาร์เดเชี่ยน เปิดใจถึงอาการป่วยไบโพลาร์ของ คานเย่ เวสต์ ท่ามกลางข่าวลือแยกกันอยู่ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู คิมคาร์เดเชี่ยน คานเย่เวสต์
คิม คาร์เดเชี่ยน เปิดใจถึงอาการป่วยไบโพลาร์ของ คานเย่ เวสต์ ท่ามกลางข่าวลือแยกกันอยู่ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู คิมคาร์เดเชี่ยน คานเย่เวสต์
คิม คาร์เดเชี่ยน เปิดใจถึงอาการป่วยไบโพลาร์ของ คานเย่ เวสต์ ท่ามกลางข่าวลือแยกกันอยู่

– คิม คาร์เดเชี่ยน คานเย่ เวสต์ แยกกันอยู่ อาการป่วยของคานเย่

ถือว่าเป็นประเด็นฮอตที่มีคนพูดถึงกันเป็นอย่างมากในขณะนี้กับข่าวฉาวการแยกกันอยู่ของ คิม คาร์เดเชี่ยน และ คานเย่ เวสต์ นอกจากนี้ยังมีข่าวการที่คานเย่ปล่อยโฮกลางเวทีการเปิดตัวหาเสียงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐ เลยทำให้ประเด็นข่าว คิม คาร์เดเชี่ยน และ คานเย่ เวสต์ กำลังถูกจุดประทุขึ้นมาอีกครั้ง

– คิม คาร์เดเชี่ยน โพสต์อินสตาแกรม อาการป่วยของ สามี คานเย่ เวสต์

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2020 ที่ผ่านมา คิม คาร์เดเชี่ยน ได้โพสต์ผ่านทางอินสตาแกรมเกี่ยวกับอาการป่วยไบโพลาร์ของสามีเธอเอง ซึ่งทั้งคู่แต่งงานกันตั้งแต่ปี 2014 มีลูกด้วยกันทั้งหมด 4 คน ซึ่งในตอนนี้ก็มีข่าวว่าทั้งคู่นั้นได้แยกกันอยู่ รวมไปถึงความเป็นห่วงในเรื่องของสุขภาพจิตของ คานเย่เวสต์ เนื่องจากล่าสุดที่เขานั้นได้ปล่อยโฮกลางเวทีหาเสียงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐ

ซึ่งตัวเธอนั้นได้มีการพูดถึงเรื่องอาการป่วยของสามีเธอไว้ว่า เป็นที่รู้กันดีว่าป่วยไบโพลาร์ ใครก็ตามที่เป็นโรคนี้หรือมีผู้เป็นที่รักป่วยโรคนี้ จะรู้ว่ามันซับซ้อนและเจ็บปวดแค่ไหนที่จะพยายามทำความเข้าใจ ซึ่งตัวเธอเองนั้นไม่เคยพูดออกสื่อว่าปัญหาสุขภาพจิตของคานเย่ เวสต์ ส่งผลกระทบอย่างไรกับครอบครัวของเธอ เพราะเธอต้องการปกป้องลูก ๆ และความเป็นส่วนตัวของผู้เป็นสามี

แต่เนื่องจากเกิดความเข้าใจผิดมากมายเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิต เพราะมีคนที่ไม่เข้าใจในสถานการณ์เหล่านี้เนื่องจากบางคนพบว่ายังเป็นเรื่องไกลตัว สามีของเธอถูกตกเป็นเป้าหมายในการวิจารณ์เนื่องจากเขาเป็นบุคคลสาธารณะ และจากการกระทำของเขาในบางครั้งก็ทำให้เกิดการแสดงความคิดเห็นที่รุนแรง เขาเป็นคนซับซ้อนและต้องรับแรงกดดันจากหลาย ๆ เรื่อง

เนื่องจากอาการป่วยของเขา สำหรับผู้ที่ใกล้ชิดคานเย่จะรู้ดีว่าบางคำพูดของเขาก็ไม่ตรงกับความตั้งใจของเขา แต่โรคนี้ก็ไม่ได้ปิดกั้นเขาจากความฝันของตัวเอง นอกจากนี้เธอยังได้ขอให้สังคมเห็นใจครอบครัวของพวกเธอในสถานการณ์นี้อีกด้วย

– ข่าว แยกกันอยู่ คิม คาร์เดเชี่ยน และ คานเย่ เวสต์

ก่อนหน้าที่คิมจะออกมาเปิดใจเกี่ยวกับประเด็นปัญหาทางสุขภาพ ก็มีข่าวออกมาว่าพวกเขาทั้งคู่นั้นกำลังแยกกันอยู่ โดยที่ทั้งสองฝ่ายมีการตับผิดและโจมตีอีกฝ่ายมาเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว

ซึ่งในตอนที่เปิดตัวชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา  คานเย่เองนั้นก็คาบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ถึงกับปล่อยโฮออกมา รวมไปถึงในเวทีดังกล่าวเขายังได้มีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับความคิดในการทำแท้งลูกคนแรกของพวกเขาอีกด้วย

เรียกได้ว่าตอนนี้หลาย ๆ อย่างกำลังมะรุมมะตุม คิม คาร์เดเชี่ยน และ คานเย่ เวสต์ เลยทีเดียว สำหรับทิศทางของทั้งคู่ในอนาคตจะเป็นอย่างไรก็ต้องติดตามกันต่อไปอย่างใกล้ชิดอีกที

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง #ไลฟ์สไตล์ #รีวิวหนัง #หนังน่าดู #คิมคาร์เดเชี่ยน #คานเย่เวสต์

Site Default

Site Default

Leave a Replay