จับประเด็นคุยข่าว กับรายการโหนกระแส

จับประเด็นคุยข่าว กับรายการโหนกระแส ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู รายการโหนกระแส
จับประเด็นคุยข่าว กับรายการโหนกระแส ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู รายการโหนกระแส
จับประเด็นคุยข่าว กับรายการโหนกระแส

         เป็นรายการข่าวหรือการพูดคุยกับคนในกระแสคนที่เป็นข่าวอยู่ในขณะนี้ เหมือนรายการจับเข่าคุยกันของคุณสรยุทธ์ สุทัศนจินดา รายการโหนกระแสดำเนินรายการโดยคุณกรรชัย กำเนิดพลอย  กลุ่มเป้าหมายจะเป็นประชาชนทั่วไป ทุกเพศ ทุกวัน ตั้งแต่อายุ 35 – 60 ปี ออกอากาศทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.20-20.30 น. ช่อง 3 SD หมายเลข 28  ตีข่าวที่อยู่ในกระแสหรือนอกกระแส เพื่อหาข้อสรุปของกระแสหรือข่าว

เป็นรายการเชิงข่าวมีสาระ ออกแนวจริงจังนะครับ เอาคนที่เป็นข่าวเป็นกระแสมาสัมภาษณ์ออกแนวเปิดใจเปิดหมดเปลือก ถามว่าทำไมคุณทำอย่างนั้น ทำไมคุณเป็นอย่างนี้ ทำไมคุณทำจริงมั้ย เป็นรายการที่ต้องประเด็น ชัดเจนดี เข้าใจง่าย ช่วยเหลือสังคมได้เป็นอย่างดี

อย่างเทปล่าสุดเมื่อว่า ที่ สส.เอ๋ ปวีณากล่าวหาบุ๋ม ปนัดดา แล้วคุณหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้เชิญคุณบุ๋มมาสัมภาษณ์ออกรายการแบบเปิดใจ เปิดหมดเปลือก เปิดใจกันแบบคุณบุ่มปนัดดา ร้องไห้กลางรายการเลยทีเดียว และยิ่งได้ดูเทปผ่านเพจของรายการโหนกระแส มีแต่คอมเม้นท์เชิงลบกับส. เอ๋ ปวีณา เรียกว่าให้คะแนนสงสารบุ๋ม ปนัดดามากกว่า สส.เอ๋ ปวีณาซะอีก

          มียิงคำถามยิงเข้าหาบุ๋มปนัดดาได้ตรงเป้าและตรงประเด็นมาก ๆ ไม่พลาดทุกคำถาม เรียกว่าเรื่องไหนเป็นกระแสเป็นประเด็นรายการจะเชิญตัวเรียกตัวมาคุย เหมือนเมื่อตอนร่างทรง 4.0 ที่เรียกบรรดาร่างทรงแต่ละร่างมาออกรายการ จนเกือบมีวางมวลกลางรายการ

      เข้าใจว่ารายการข่าวปัจจุบันต้องแย่งชิงเรตติ้ง เพื่อขายข่าวที่สดใหม่แก่คนดูแก่ประชาชน ใครได้ข่าวที่สดใหม่ ที่เป็นประเด็นที่เป็นกระแสได้ก่อน คนนั้นได้คนดูได้เรตติ้งไปครอง  แต่ต่อให้รายการแรงเรตติ้งดีแค่ไหนก็ต้องมีขายโฆษณาซึ่งประชาชนหลายคนบ่นมากกว่า โฆษณาเยอะจัง ก็เป็นไปตามกลไกลของตลาดของธุรกิจที่ต้องขายโฆษณา เพื่อให้รายการอยู่รอด

       สรุปคือ รายการน่าดูนะครับ ต่อจากรายการจับข่าวคุยกันที่หายไป พอดีรายการนี้ขึ้นมาก็เคยดูนะ ดูบ่อยด้วย

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง #ไลฟ์สไตล์ #รีวิวหนัง #หนังน่าดู #รายการโหนกระแส

Site Default

Site Default

Leave a Replay