หนังน่าดูที่กะลังจะเข้าฉายเร็วๆนี้

หนัง น่าดู ที่ กำลัง จะเข้าฉาย เร็วๆนี้

“Polaroid”
จาก Project หนังสั้นสู่ความสยองเต็มขั้นจากผู้สร้าง It

Project หนังสยองขวัญสุดสะพรึงเรื่องนี้ ฉายเป็นครั้งแรกในปี 2015 และได้กลายเป็นประเด็นที่ดึงดูดผู้สร้างหนังฮอลลีวูดอย่าง “รอย ลี” โปรดิวเซอร์เจ้าของแฟรนไชส์หนังสยองระดับตำนานอย่าง The Ring, The Grudge และล่าสุด It

ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของหนังสั้นเรื่องนี้ ว่าตัวหนังมีความแข็งแรงพอ ที่จะหยิบยกมาสร้างเป็นเรื่องภาพยนตร์ขนาดความยาวปกติ โดยเรื่องราวจะผสมผสานระหว่าง The Ring และ Final Destination จนเป็นภาพยนตร์ที่มีเอกลักษณ์ และน่ากลัวที่สุดเรื่องหนึ่ง เตรียมเข้าฉายใน 13 มิถุนายน นี้

“โปรเม” อัจฉริยะต้องสร้าง
ภาพยนตร์ที่จะสร้างฝัน และแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม

บริษัท Transformation Film จำกัด ร่วมกับ บริษัท Behemoth Capital จำกัด บริษัท Northstar Stodio จำกัด และ บริษัท M Pictures จำกัด จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวภาพยนตร์ “โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง” จากเรื่องจริงของ โปรเม นักกอล์ฟระดับโลก ฝัน สู่ภาพยนตร์ที่จะสร้างฝันและแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม ผลงานการกำกับของผู้กำกับน้องใหม่ “ธนวัฒน์ เอี่ยมจินดา” นำแสดงโดย ธเนศ วรากุลนุเคราะห์, หัทยา วงษ์กระจ่าง และ 2 นางเอกน้องใหม่ คริสซี่-กฤษณ์สิริ สุขสวัสดิ์ และ ปริม-อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร ณ ราชอินฟินิตี้ City Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภาพยนตร์จะเข้าฉายให้ชม 8 สิงหาคมนี้

หนังเข้าใหม่ #ดูหนังออนไลน์ #จองตั๋วออนไลน์

Credit : mgronline, Polaroid facebook

loopoz

loopoz

Leave a Replay