สูญเปล่า 1 พันล้านวอน ลิซ่า BLACKPINK โดนคนใกล้ตัวโกงเงิน

สูญเปล่า 1 พันล้านวอน ลิซ่า BLACKPINK โดนคนใกล้ตัวโกงเงิน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู

วินาทีนี้ไม่น่าจะมีใครที่ไม่รู้จักสุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปแห่งเอเชีย ที่ดังระดับโลกอย่าง BLACKPINK ที่มีสมาชิกวงเป็นสาวไทย “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล” หรือที่ใครๆก็เรียกเธอว่า “ลิซ่า BLACKPINK”

ที่ตอนนี้เธอมียอดผู้ติดตามใน Instagram มากกว่า 33.4 ล้านคนทั่วโลก และได้ขึ้นปกนิตยสารชั้นนำของโลกอีกหลายเล่ม ความดังของเธอมาแรงมาก เทียบได้กับดารา นักร้องระดับโลกได้เลยทีเดียว

เรามาฟังข่าวที่ทำให้น้องลิซ่า กับผู้จัดการกันดีกว่า (Heading2)

ล่าสุด ทางค่าย YG Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยเรื่อดังกล่าว โดยที่ตัวของน้องลิซ่าเองก็ไม่ได้อยากจะให้เรื่องนี้เป็นข่าวแต่อย่างใด เพราะเธอแคร์ภาพลักษณ์ของวงมาก ซึ่งก่อนหน้าที่เรื่องราวจะถูกเปิดเผย น้องลิซ่าได้เล่าให้เพื่อนร่วมวงรวมถึงทางค่าย YG Entertainment ต้นสังกัดของเธอฟัง

ในเวลาต่อมา…ก็มีข่าวลือที่มาจากชาว BLINK (ชื่อแฟนคลับของวง BLACKPINK) ในทวิตเตอร์ เกี่ยวกับการโดนโกงเงินของลิซ่า เมื่อมีการออกมาปรพกาศกันอย่างเป็นทางการ เหล่าแฟนคลับทั่วโลก รวมถึงแฟนคลับในไทย

ต่างก็ได้รับรู้ทั่วกันเมื่อไม่นานมานี้ว่า “อดีตผู้จัดการของลิซ่าได้เสนอในการเอาเงินของเธอไปเป็นจำนวน 1 พันล้านวอน หรือราวๆ 25 ล้านบาท เพื่อนำไปลงทุนในธุรกิจประเภทอสังหาริมทรัพย์

ซึ่งในตอนแรก ก็ด้วยความไว้ใจ ลิซ่าจึงมอบเงินจำนวนนั้นให้ผู้จัดการเป็นคนบริหารเงินเพื่อธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ดังกล่าว แต่แล้วต่อมาเธอก็ได้พบว่า ผู้จัดการที่เธอไว้ใจ ที่อยู่กับเธอมานานมาก

(นับตั้งแต่แรกเริ่มเดบิวท์วง BLACKPINK ในปี 2016 เลยค่ะ ซึ่งก็ประมาณ 3-4 ปีมาแล้ว)ได้เอาเงินของเธอไปเสียให้กับการพนันจนหมด! ซึ่งเรื่องนี้ก็อยู่ในขั้นตอนทางกฎหมาย โดยลิซ่าได้ดำเนินคดีกับผู้จัดการคนเก่าแล้ว ตอนนี้ผู้จัดการคนเก่าจะทยอยคืนเงินกับน้อง โดยทำสัญญาคืนเงินกันเป็นลายลักษณ์อักษรแล้ว

ในอดีตนั้น ผู้จัดการคนดังกล่าวได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกวง BLACKPINK เอง และคนอื่นๆในค่าย YG Entertainment เป็นอย่างมาก

ด้วยบุคลิกที่น่าเชื่อถือและการทำงานที่เป็นมืออาชีพ ก็ทำให้ทุกๆคนรอบตัวลิซ่า ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น แต่เมื่อเหตุการณ์ทั้งหมดได้เกิดขึ้นแล้ว…ทุกคนต่างก็คอยซับพอร์ตน้องอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งแฟนคลับจากทั่วทุกมุมโลก ก็ออกมาให้กำลังใจเธอผ่านโซเชียลมีเดียกันอย่างล้นหลามอีกด้วย

ส่วนสถานการณ์ปัจจุบัน ลิซ่าก็ได้มีผู้จัดการคนใหม่มาดูแลแล้วค่ะ เรียกได้ว่าเหตุการณ์ได้คลี่คลายลง และน้องลิซ่าเองก็ยังคงกลับไปโฟกัสกับงานแบบเต็มที่เช่นเคยค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก
women.mthai.com

twitter.com/blackpink_th

#ลิซ่า #ถูกผู้จัดการโกง

Site Default

Site Default

Leave a Replay