ยืนยัน 2 คนรักเก่าของ Johnny Depp เผยกับสื่อว่า เขาไม่เคยทำร้ายร่างกายใคร !

ยืนยัน 2 คนรักเก่าของ Johnny Depp เผยกับสื่อว่า เขาไม่เคยทำร้ายร่างกายใคร !ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู

คดี Johnny Depp กับ Amber Heard ได้บทสรุปแล้ว !

คงไม่มีใครไม่เคยได้ยินข่าวฟ้องร้องของสองนักแสดงชื่อดังอย่าง Johnny Depp และ Amber Heard เกี่ยวกับ คดีทำร้ายร่างกาย อันโด่งดัง ซึ่งตอนที่มีข่าวนี้ออกมาก็ทำให้มีคนแบ่งออกเป็นสองฝ่ายในทันที และคดีความนี้ก็ยืดเยื้อกันอย่างยาวนานเลยทีเดียว

Johnny Depp ไม่ได้ทำร้ายร่างกาย Amber Heard

เรื่องราวของคดีความนี้โด่งดังเป็นอย่างมาก โดยเริ่มย้อนกลับไปที่ในปี 2016 ที่นักแสดงสาว Amber Heard เธอนั้นได้ยื่นฟ้องหย่ากับนักแสดงหนุ่มชื่อดังระดับโลกอย่าง ป๋า Johnny Depp ด้วยข้อหาที่เขานั้นทำร้ายร่างกายเธอ Amber Heard

นั้นได้กล่าวอ้างว่า Johnny Depp นั้นได้ทำร้ายร่างกายของเธอ ทำให้บรรดาสื่อต่างนำเรื่องราวจากคำกล่าวอ้างของเธอไปทำข่าว ซึ่งในขณะเดียวกันทาง Johnny Depp นั้นก็ได้ทำการปฏิเสธเกี่ยวกับข้อกล่าวหานี้เรื่อยมา

และในเมื่อ 2018 นั้น สื่อใหญ่อย่าง The Sun ได้ทำการตีพิมพ์บทความที่โจมตีนักแสดงหนุ่มด้วยบทความที่มีหัวข้อว่า ‘GONE POTTY – How can JK Rowling be ‘genuinely happy’ casting Johnny Depp in the new Fantastic Beasts film after assault claim?‘

ซึ่งมีประเด็นในตอนนั้นที่ทาง Johnny Depp ได้รับบทในเรื่อง Fantastic Beasts พอดี นอกจากนี้ทางสื่อ The Sun ยังได้กล่าวหาป๋าว่าเป็นพวก Wife-Beater อีกด้วย และจากบทความนี้ทำให้ The Sun ถูกฟ้องร้องในข้อหาหมิ่นประมาททันที และในช่วงนั้นมีหลายฝ่ายออกมาโจมตี Johnny Depp

อย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว ซึ่งทาง Amber Heard ได้มีการกล่าวอ้างว่า Johnny Depp ทำร้ายร่างกายของเธอรวมถึงแฟนคนอื่นๆก่อนหน้านี้ด้วย จนแฟนเก่าของ Johnny Depp ทั้งสองคือ Winona Ryder และ Vanessa Paradis นั้นได้ออกมาปฏิเสธว่าทั้งสองไม่เคยถูกทำร้ายร่างกายโดย Johnny Depp เลย

ซึ่งหลังจากที่ทางศาลอนุมัติให้นักแสดงหนุ่ม Johnny Depp สามรถยื่นฟ้องอดีตภรรยาของเขาหรือคือ Amber Heard ซึ่งในปี 2019 นั้น Johnny Depp ได้ออกมาฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก Amber Heard เป็นจำนวน 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ถึงอย่างไรก็ตามปัญหาที่ต้องตามสะสางอีกเรื่องก็คดีฟ้องร้องที่ยังคงคาไว้กับ

ทาง The Sun ในคดีหมิ่นประมาท หลังจากกระแสตีกลับนั้นก็ทำให้ผู้คนมากมายหันมาโจมตีทางฝั่งของ Amber Heard แทน ถึงกับขนาดมีการเรียกร้องให้แบนเธอออกจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Aquaman ในภาคต่อมาเลยทีเดียว เพราะแฟนคลับหลายๆคนนั้นกล่าวว่าจะไม่ไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้

หาก Amber Heard ยังคงแสดงอยู่ในภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับความคืบหน้าอื่นๆ ระหว่าง คดีฟ้องร้องของ Johnny Depp และ Amber Heard นั้นก็ต้องติดตามกันต่อไปในอนาคตอีกว่าจะมีอะไรเพิ่มเติมอีกหรือไม่

#เขาไม่เคยทำร้ายใคร #Amber Heard #Johnny Depp

Site Default

Site Default

Leave a Replay