แฟน ๆ แห่กันเป็นห่วง Chadwick Boseman ฝ่าบาททีชาล่า Black Panther ผอมเกินไปหรือเปล่า!?

แฟน ๆ แห่กันเป็นห่วง Chadwick Boseman ฝ่าบาททีชาล่า Black Panther ผอมเกินไปหรือเปล่า!?ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู

Chadwick Boseman นักแสดง Black Panther ซูบผอมเกินเหตุ

ใครหลายๆคนคงรู้จัก พระเอกหนุ่มอย่าง Chadwick Boseman ได้ดี เพราะบทบาทใน หนัง Marvel ของเขานั้นโดดเด่นเสียจนสามารถกุมหัวใจของแฟนคลับสาวๆไปทั่วโลก ในบท ฝ่าบาททีชาล่า ใน Black Panther ซึ่งล่าสุดนี้เขาได้มีรูปหลุดออกมาว่าตอนนี้เขากำลังซูบผอมจนบรรดาแฟนพากันเป็นห่วงกันใหญ่

นักแสดง Black Panther ชื่อดัง Chadwick Boseman

นักแสดงหนุ่ม Chadwick Boseman เขาคนนี้ได้ห่างหายไปนานสำหรับผลงานในวงการภาพยนตร์ เขาคนนี้เป็นนักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่เราต่างก็รู้จักกันดีผ่านผลงานการแสดงในภาพยนตร์ Marvel หรือ ภาพยนตร์ Avengers รวมไปถึง ภาพยนตร์เดี่ยวอย่าง Black Panther ซึ่งเขาได้รับบทแสดงเป็น ทีชาล่า กษัตริย์หนุ่มแห่งประเทศวากานด้า

ประเทศที่มีวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีสุดล้ำ เมื่อปีที่แล้ว หรือในปี 2019 เขาได้มีผลงานภารแสดงภาพยนตร์ในเรื่อง 21 Bridges (2019) ซึ่งมีสองผู้กำกับพี่น้อง Russo จาก Avengers: Endgame (2019) เป็นผู้อำนวยการสร้าง

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ทำรายได้และประสบความสำเร็จเท่าที่ควรนักเมื่อมาเปรียบเทียบกับ ภาพยนตร์เรื่อง Extraction ที่เป็นกระแสอย่างล้นหลามใน Netflix ที่ได้นักแสดงหนุ่มจาก Marvel อีกคนมาแสดงก็คือ Chris Hemsworth

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ก็อำนวยการสร้างโดยสองผู้กำกับพี่น้อง Russo เช่นกัน จนเมื่อล่าสุดที่ผ่านมาได้มีรูปของ Chadwick Boseman ออกมา ซึ่งก็ได้สร้างความเป็นห่วงให้แก่บรรดาแฟนคลับของเขามาก

รูปถ่ายของ Chadwick Boseman ซูบผอมอย่างหนัก

  • จากการที่ได้มีภาพถ่ายของเขาออกมาแสดงให้เห็นว่าร่างกายของนักแสดงหนุ่มนั้นซูบผอมลงอย่างหนัก ซึ่งมีข่าวลือว่าการที่น้ำหนักตัวเขาลดลงขนาดนี้เป็นผลมาจากหนึ่งในบทบาทการแสดงของเขา ซึ่งเมื่อดูแล้ว ในช่วงปี 2019 เขานั้นต้องถ่ายทำภาพยนตร์ของ Netflix เรื่อง Da 5 Bloods ซึ่งเรื่องนี้มีผู้กำกับคือ Spike Lee จาก BlacKkKlansman และ Inside Man

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีข่าวออกมาว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่จะสามารถเข้าชิงรางวัลสำคัญต่างๆ หลายรางวัลเช่นกัน โดยที่จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับของทหารผ่านศึกสัญชาติแอฟริกัน-อเมริกัน ที่กลับไปยังประเทศเวียดนาม

เพื่อที่พวกเขาจะได้ตามหาศพของผู้บัญชาการรวมไปถึงสมบัติที่ถูกฝังเอาไว้ แต่จากข่าวก็พบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถ่ายทำเสร็จไปแล้ว แต่ร่างกายของเขาก็ดูซูบผอมอยู่ จึงทำให้แฟนคลับบางคนตั้งข้อสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นการเตรียมรับบทการแสดงเรื่องใหม่ก็เป็นได้ เพราะว่าทาง Chadwick Boseman

ยังไม่ได้ออกมาตอบอะไรเกี่ยวกับร่างกายที่ผอมลงของเขา สำหรับคนที่เป็นแฟนคลับ หนัง Black Panther หนึ่งในจักรวาล หนัง Marvel ก็ต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป

#Chadwick Boseman

Site Default

Site Default

Leave a Replay