มาส่องชีวิตช่วงกัดตัว ของ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง Robert Pattinson กับการปล่อยเซอร์ที่แสนจะมีเสน่ห์ !

มาส่องชีวิตช่วงกัดตัว ของ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง Robert Pattinsonข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู

Robert Pattinson พระเอก Twilight กับ ชีวิตช่วงกักตัว

ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 นี้ ใครหลายๆคนต่างก็ต้องปรับพฤติกรรมกันอย่างหลากหลายเลยทีเดียว เพราะเจ้า Covid-19 ตัวร้าย บทความนี้จะพาคุณมาส่อง ดาราหนุ่มชื่อดังอย่าง Robert Pattinson กัน ว่าเขามีไลฟ์สไตล์ในช่วงกักตัวนี้อย่างไรบ้างนะ รับรองสาวๆหัวใจละลายกันเป็นแถวๆแน่นอน

นักแสดงหนุ่มเซอร์ โรเบิร์ต แพตตินสัน

  • คงไม่มีใครไม่รู้จักดาราหนุ่มชื่อดังคนนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าเจ้าตัวเนี่ยเป็นพระเอกหนุ่มที่มีผลงานการแสดงภาพยนตร์มากมายหลากหลายเรื่อง แต่เรื่องที่น่าจะทำให้เขาคนนี้เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตามากที่สุดก็น่าจะมาจาก ภาพยนตร์ชุด Twilight ที่เขาได้แสดงเป็น เอ็ดเวิร์ด แวมไพร์หนุ่มสุดหล่อที่สามารถกระชากใจสาวๆทั่วโลกเลยก็ว่าได้

โดยที่ล่าสุดนั้นนักแสดงหนุ่มคนนี้ก็ได้รับบท Batman อย่างเป็นทางการแล้ว แต่ว่าในช่วงสถานการณ์ Covid-19 ทำให้การถ่ายทำต้องหยุดชะงักไปนั่นเอง เลยทำให้พ่อหนุ่มโรเบิร์ตของเรานั้นต้องนั่งกร่อยอยู่บนอพาร์ทเม้นท์ของตัวเองแทน แต่ว่าการติดแหง็กอยู่แบบนี้ก็ได้ทำให้เขานั้นได้พบสกิลใหม่ๆด้วยล่ะ !

ดารา กักตัว ส่องชีวิต Robert Pattinson

  • และเมื่อไม่นานมานี้ทางนิตยสาร GQ นั้นก็ได้ทำการติดต่อเพื่อขอสัมภาษณ์นัดแสดงหนุ่มเซอร์ Robert Pattinson ในช่วงที่เขากักตัวอยู่แบบนี้ ซึ่งทางนิตยสาร GQ นั้นก็ได้ทำการส่งกล้องไปให้ Robert Pattinson เอาไปถ่ายรูปเอง และทำการสัมภาษณ์พระเอกหนุ่มคนนี้ผ่านการเฟซไทม์แทน ซึ่งจากการสัมภาษณ์ก็พบว่าในช่วงกักตัวนั้น

พ่อหนุ่มโรเบิร์ตขวัญใจสาวๆของเรานั้น เขาไม่ได้ทำอะไรเป็นพิเศษเลยในช่วงกักตัว แต่สำหรับเรื่องการรักษาหุ่นของเขาเพื่อการถ่ายทำ Batman นั้นทางกองถ่ายนั้นได้ส่งอาหารมาให้กับโรเบิร์ตรับประทานเป็นประจำอยู่แล้วก็จะเป็นพวกโอ๊ตมีลและผงโปรตีนรสวนิลา ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าแทบจะไม่ได้กินเลย เขาจะกินอาหารสำเร็จรูปมากกว่า เขาเป็นพวกชอบกินอะไรง่ายๆ แค่อาหารกระป๋องง่ายๆเขาก็สามารถอยู่ได้แล้ว

ซึ่งหากมาดูแล้วชีวิตในช่วงกักตัวของหนุ่มโรเบิร์ตคนนี้ ก็แทบจะไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษเลย รวมไปถึงกิจกรรมการรักษาหุ่นที่ตัวเขาเองนั้นก็ได้มีการออกไปวิ่งอยู่มาก แต่ส่วนมากจะไม่อยากทำอะไร แต่ถึงจะไม่ทำอะไร ก็หล่อเซอร์ไปวันๆแบบนี้

สาวๆก็ไม่มีบ่นกันอย่างแน่นอน และสำหรับภาพยนตร์ Batman ซึ่งรับบทโดย Robert Pattinson นี้ จะมีความคืบหน้าอย่างไรก็คงต้องรอให้ผ่านพ้นช่วงโควิด-19 นี้ไปเสียก่อนถึงจะได้รู้กำหนดการกัน

#โควิด19 #ช่วงกักตัว #Robert Pattinson

Site Default

Site Default

Leave a Replay