ช่วงโควิด-19 มีศิลปินดาราคนไหนบ้างนะ ที่หาอาชีพเสริมระหว่างช่วงกักตัว !

ช่วงโควิด-19 มีศิลปินดาราคนไหนบ้างนะ ที่หาอาชีพเสริมระหว่างช่วงกักตัว !ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู

สถานการณ์โควิด-19 นี้ได้ส่งผลให้คนตกงาน เศรษฐกิจเดินทางต่อไปไม่ได้ เดือดร้อนกันถ้วนหน้า หรือแม้แต่กระทั่งดาราเอง ก็มีหลายคนในช่วงกักตัวนี้ ต้องทำอาชีพเสริมกันเลยทีเดียว บทความนี้จะพามาดูว่าในช่วงเวลากักตัวว่ามี ดารา ศิลปิน คนไหนทำ อาชีพเสริม หรือค้าขาย อะไรในช่วง Covid-19 นี้บ้าง

กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

  • ศิลปินพ่อลูกหนึ่งชื่อดังคนนี้ ก็เป็นศิลปินอีกคนที่ได้รับความเดือดร้อนการสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 และงานต่างๆของเขาก็ต้องเป็นอันถูกยกเลิกไป ทำให้รายได้จากเสาหลักของครอบครัวเขานั้นเป็นอันจะต้องหยุดชะงักไป

เขาเลยมีความคิดในการปรับตัวและหาอาชีพเสริม เพื่อสร้างรายได้ให้กับครอบครัวของเขาในช่วงนี้ โดยที่คุณกอล์ฟได้มาทำธุรกิจหมูปิ้ง ซึ่งก็ได้ทำออกมาเป็นในรูปแบบแฟรนไชส์ซึ่งตอนนี้ก็มีอยู่หลายสาขาแล้วทีเดียว

บอย พิษณุ

  • ดาราหนุ่มอารมณ์ดีที่ตอนนี้ไม่โสดแล้ว ซึ่งเขาได้ทำธุรกิจขายหมูทอด โดยมีชื่อร้านว่า จิ้มแจ่ว หมูทอดอารมณ์ดี  ซึ่งในตอนนี้ที่มีสถานการณ์โควิดเข้ามาก็ดูว่าจะเป็นไปค่อนข้างดี เพราะว่าหมูทอดของร้านคุณบอยนั้นน่ากินเหนือคำบรรยาย

ซึ่งเขาก็ไม่ได้ขายแค่หมูทอดอย่างเดียวก็มีของทอดอย่างอื่นที่ก็ทำให้น้ำลายไหลไปตามๆกัน และที่สำคัญก็มีราคาที่จับต้องได้ ไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย

ใบเตย อาร์สยาม

  • เป็นอีกหนึ่งสาวที่ใช้วิกฤตนี้เป็นโอกาสในการสร้างธุรกิจทำมาค้าขาย โดยที่สาวใบเตยนั้นทำการขาย สเปรย์แอลกอฮอล์และเจลล้างมือ Life Saver

ที่กระแสตอบรับนั้นดีสุดๆไปเลย เพราะว่ายอดสั่งถล่มทลาย แจจะด้วยเพราะดีไซน์ที่สวยงามและเหมาะแก่การพกพาเลยทำให้ธุรกิจนี้ของสาวใบเตยเฟื่องฟูสุดๆกันไปเลย

อาร์ต พศุตม์

  • นักแสดงหนุ่มรอคนนี้ก็เป็นอีกคนที่ไม่ได้อยู่เฉยในโควิด-19 หนุ่มคนนี้เขาหันมาขายหมูทอด ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีมากเลยที่เดียว ถึงขั้นลงมือทอดหมูเองกันเลย

รับรองว่าอร่อยถูกใจลูกค้าทุกคนอย่างแน่นอน นอกจากนี้ดาราหนุ่มคนนี้ยังมีธุรกิจน้ำหริกที่เป็นฝีมือของคุณแม่กันอีกด้วย สำหรับใครที่อยากอุดหนุนก็สามารถไปติดตามได้ที่ไอจีของคุณอาร์ตเลยจ้า

#สถานการณ์โควิด-19 #อาชีพเสริม

Site Default

Site Default

Leave a Replay