เปิดประวัตินักแสดงสาว Han So Hee จากซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง ที่ถึงแม้จะเป็นบทเมียน้อยแต่ความปังก็ไม่เป็นสองรองใคร

เปิดประวัตินักแสดงสาว Han So Hee จากซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง ที่ถึงแม้จะเป็นบทเมียน้อยแต่ความปังก็ไม่เป็นสองรองใคร ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู

นักแสดงสาว ฮันโซฮี จากซีรีส์ A World of Married Couple

  • ซีรีส์เกาหลี เรื่อง A World of Married Couple เป็นซีรีส์เกาหลีอีกเรื่องที่เรตติ้งดี กระแสแรงไม่แพ้เรื่องไหน และก็ยังแรงแบบไม่มีตกด้วย ทำให้เหล่าบรรดานักแสดงจากซีรีส์เรื่องนี้กลายเป็นที่สนใจมากมายจากบรรดาแฟนคลับ

และหนึ่งในนักแสดงที่ได้รับความสนใจมากๆเลยก็คือ นักแสดงสาว ฮันโซฮี (Han So Hee) ที่ถึงแม้เรื่องนี้เธอจะรับบทแสดงเป็นเมียน้อย แต่กระแสความนิยมของเธอก็ดังแข่งคู่มากับซีรีส์เลยทีเดียว

ฮันโซฮี (Han So Hee) เส้นทางในวงการบันเทิง

  • นักแสดงสาว ฮันโซฮี (Han So Hee) คนนี้ ตอนนี้เธอมีอายุได้ 25 ปี เธอเคยมีผลงานฝากไว้ในวงการบันเทิงเกาหลีแต่ก็ไม่ได้ทำให้เธอเป็นภาพจำเท่าไรนัก โดยในปี 2016

เธอได้แสดงใน มิวสิควิดิโอเพลง “Tell Me What To Do” ของวง SHINee เธอเคยมีผลงานในซีรีส์เกาหลีด้วย ในปี 2017 เรื่อง Reunited Worlds ทางช่อง SBS

และต่อมาแสดงในซีรีส์เรื่อง 100 Days My Prince และ Abyss ที่ออกฉายทางช่อง tvN  แต่ก็ไม่ได้ทำให้เธอดังและเป็นที่นิยมเท่าที่ควร แต่ในการรับบทการแสดงเป็นเมียน้อยใน

  • เรื่อง A World of Married Couple เรื่องนี้กลับทำให้เธอได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากเสน่ห์ของเธอรวมไปถึงฝีมือการแสดงที่กินขาดไม่แพ้รุ่นใหญ่ๆของเรื่องเลย

นักแสดงเกาหลีดาวรุ่ง ฮันโซฮี (Han So Hee) กับเสน่ห์ในแบบฉบับของเธอ

  • สิ่งที่ทำให้นักแสดงสาวคนนี้เป็นที่สนใจมากๆ ทั้งๆที่เธอเพิ่งเข้าการมาได้ไม่กี่ปีเท่านั้น ก็ต้องขอยกความดีความชอบให้กับฝีมือการแสดงของเธอที่ถึงจะรับบทยาก
  • ในการเป็นเมียน้อย แต่ลีลาท่าทางการแสดงของเธอก็ออกมาทำให้คนดูหมั้นไส้ได้ไปตามๆกัน รวมไปถึงฉากปะทะคารมต่างๆที่เธอก็ทำออกมาได้ดี ส่งอารมณืผ่านสายตา ฝีมือดีขนาดนี้รับรองว่าอนาคตในสงการบันเทิงของเธอต้องสดสัยมากแน่ๆ และอีกประเด็นที่ทำให้แฟนคลับมากมายพากันหลงเธอจนงอมแงมเลยก็คือ

เรื่องความสวยใสของเธอ ที่ซีรีส์เรื่องนี้ทำให้เห็นความสวยชนิดที่สะกดทุกสายตาไว้ และทำให้เธอติดอันดับนักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดอีกด้วย ซึ่งถ้าหากใครยังไม่เคยเห็นความสามารถด้านการแสดงของ ฮันโซฮี (Han So Hee) และยังไม่เข้าใจถึงความสวยที่ทำให้คนดูหลงของเธอคนนี้

ขอแนะนำว่าให้รีบไปเปิด ซีรีส์เกาหลีสุดฮิต 2020 เรื่อง  A World of Married Couple ดูแบบด่วนๆเลย

#ฮันโซฮี (Han So Hee) #เรื่อง  A World of Married Couple #ซีรีย์

Site Default

Site Default

Leave a Replay