คาแรคเตอร์ดาราสาวหล่อ 2020 กำลังมาแรง กับ อีจูยอง สาวเท่จากซีรีส์เกาหลีชื่อดัง Itaewon Class

คาแรคเตอร์ดาราสาวหล่อ 2020 กำลังมาแรง กับ อีจูยอง สาวเท่จากซีรีส์เกาหลีชื่อดัง Itaewon Class ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู

ดาราเกาหลี อีจูยอง Lee Joo-Young ดาราสาวหล่อ สาวเท่ 2020

ปีนี้ที่เป็นปีที่มาแรง และสุดปังมากๆ กับซีรีส์เกาหลีที่ช่วงนี้ไม่ว่าจะคลอดเรื่องไหนออกมา ก็ฮิตเรตติ้งพุ่งกระฉูดกันเกือบทุกเรื่องเลยทีเดียว และอย่างเรื่องที่เพิ่งจบไปคือ ซีรีส์เกาหลี Itaewon Class ที่มีให้ดูผ่าน Netflix ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์ที่ทำให้ผู้คนกลับมาให้ความสนใจวงการบันเทิงเกาหลีอีกครั้ง และแน่นอนว่าหนึ่งในคาแรคเตอร์สุดโดดเด่นของเรื่องคงหนีไม่พ้นคาร์แรกเตอร์ของนักแสดงเกาหลี อีจูยอง Lee Joo-Young

อีจูยอง Lee Joo-Young กับเส้นทางในวงการเกาหลี

นักแสดงสาว อีจูยอง ซีรีส์ที่ได้จุดประกายความดังของเธอเลยก็คือในซีรีส์เรื่อง Itaewon Class ซึ่งเธอนั้นได้รับบททเป็น มาฮยอนอี สาว Transgerder ในร้านทลบัม ซึ่งตัวละครตัวนี้กลายมาเป็นสิ่งที่โดดเด่นอย่างมากในเรื่อง  อีจูยองเธอนั้นเป็นนักแสดงหญิงวัย 28 ปี

แต่เธอนั้นได้เริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2011 โดยที่เธอเองนั้นก็เริ่มต้นงานในวงการจากการแสดงในหนังสั้นมากมาย ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักผ่านซีรีส์ Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (MBC,2016) , Something in the Rain (JTBC,2018) ,The Ghost Detective (KBS,2018)

แต่เส้นทางการเริ่มต้นในการแสดงของเธอนั้นไม่ค่อยเหมือนคนอื่นก็คือ ในสมัยที่เธอเรียนพลศึกษาในมหาลัยนั้น อยู่ๆเธอก็เกิดมีความคิดที่อยากจะแสดงละครเวทีสัปดาห์ละครั้ง นั่นกลายเป็นสิ่งที่จุดประกายเธอและทำให้เธอหันไปเรียนด้านการแสดง

สำหรับชื่อเสียงในวงการบันเทองของเธอนั้นเธอเริ่มเป็นที่รู้จักการการแสดงเรื่อง Weightlifting Fairy Kim Bok Joo แต่ว่าหลังจากนั้นได้รับบทเล็กๆในเรื่องอื่นๆจนกระทั่งมาถึงเรื่องนี้ที่เธอรับบทเป็นมาฮยอนฮี ที่ปมตัวละครของเธอในช่วงแรกก็คือไม่มีใครรู้ว่าเธอเป็น Transgerder

และทำงานเก็บเงินเพื่อนำเงินไปผ่าตัด ซึ่งผ่านการแสดงของอีจูยองนั้น เรียกได้ว่าเธอสวมบทบาทของ มาฮยอนฮี ได้อย่างสมบูรณ์แบบทั้งในเวอร์ชั่นปกติที่เราจะเห็นเป็นสาวผมสั้นทำครัวในร้าน หรือตอนที่พีคสุดๆที่ทำให้คนดูตะลึงไปเลยก็คือฉากที่เธอแต่งหญิงไปอยู่ในผับ

ฉากนั้นเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในฉากแจ้งเกิดที่ออร่านักแสดงของอีจูยองนั้นจัดเต็มมากๆ สีหน้าแววตา ของเธอส่งอารมณ์และสวมบทบาทการเป็น Transgerder

ได้อย่างไม่มีข้อบกพร่องใดๆเลย สำหรับใครที่ยังไม่เคยเห็นเธอในบทบาทที่ทำให้เธอกลายเป็น นักแสดงเกาหลี ขวัญใจสาวๆทั้งในเกาหลีและในไทย

คุณควรเข้าไปชม ซีรีส์เกาหลี Netflix เรื่อง Itaewon Class แล้วคุณจะหลงรักทั้ง มาฮยอนฮี และ อีจูยอง อย่างแน่นอน

#Transgerder #อีจูยอง #ซีรีส์เกาหลี Itaewon Class

Site Default

Site Default

Leave a Replay