เรื่องที่คุณยังไม่รู้ คิม ฮี-แอ (Kim Hee-ae) ดราม่าควีนจากซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง A World of Married Couple

เรื่องที่คุณยังไม่รู้ คิม ฮี-แอ (Kim Hee-ae) ดราม่าควีนจากซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง A World of Married Coupleข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู

นางเอกซีรีส์ A World of Married Couple คิม ฮีแอ (Kim Hee-ae)

ดังเป็นพลุแตกกับซีรีส์เกาหลีดราม่าน้ำดีเรื่องนี้ ที่ตอนนี้มีการจัดเรทคนดูแล้ว เพราะเนื้อหาจะหนักขึ้นในทุกๆตอน ความเข้มข้นก็จะเพิ่มมากขึ้น ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเป็นสิ่งที่ทำให้ คิม ฮีแอ (Kim Hee-ae) กลับมาเป็นจุดสนใจที่น่าทึ่งแห่งวงการบันเทิงเกาหลีอีกครั้ง

คิม ฮีแอ (Kim Hee-ae) นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ที่เสน่ห์เกินต้าน

คิม ฮีแอ หรือ คุณหมอจีซอนอู ของเรานั้นตอนนี้เธออยู่ในวัย 50 กะรัตแล้ว แต่ที่น่าแปลกใจก็คือความสวยของเธอยังคงเป็นอมตะมากๆ เธอคนนี้เป็นนักแสดงมากฝีมือแห่งแดนกิมจิ มีรางวัลมากมายมาการันตีคุณภาพการแสดง เธออยู่ในวงการบันเทิงมาแล้ว 37 ปีด้วยกัน

เธอเริ่มเข้ามาในวงการบันเทิงในปี 1983 ในภาพยนตร์เรื่อง The First Day Of The Twentieth Year (1983) ซึ่งถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นในวงการบันเทิงของเธอ นอกจากนักแสดงแล้ว เธอยังเป็นนางแบบอีกด้วย หลังจากนั้นเธอก็ได้รับบทนักแสดงนำในภาพยนตร์และซีรีส์เกาหลีอยู่หลายเรื่อง ซึ่งในเรื่อง My Husband’s Woman ที่เธอรับบทเป็นชู้กับสามีเพื่อน ซึ่งเป็นบทบาทการแสดงที่ท้าทายสำหรับเธอมาก และทำให้เธอได้รับรางวัล Baeksang จาก SBS Drama Awards ไปในปี 2017

เธอคนนี้มีลักษณะนิสัยชอบการท่องเที่ยว ถึงแม้ว่าจะมีงานรัดตัวมากมายแค่ไหน เธอก็มักหาเวลาออกไปเที่ยวต่างประเทศอยู่เสมอ และเธอเคยมาประเทศไทย และมีแฟนๆมารอขอถ่ายรูปและลายเซ็นต์จนเธอรู้สึกแปลกใจ และเธอยังได้ของขวัญเป็นตุ๊กตาช้างกลับไปเกาหลีอีกด้วย ในเกาหลีเธอได้ถูกมองว่าเป็นไอดอลสำหรับสาววัยกลางคน เพราะเธอนั้นเก่งกาจ รักสุขภาพ ดูแลตัวเอง และยังดูสวยมากอยู่เลย

Kim Hee-ae ไอคอนสาววัยทำงาน

ถึงแม้ชีวิตชีวิตการแต่งงานในซีรีส์ของเธอจะเป็นไปได้ไม่สวย แต่ในชีวิตจริงเธอนั้นชีวิตครอบครัวเป็นไปได้อย่างสวยงาม เธอมีชีวิตครอบครัวที่ดีและสมบูรณ์ สามีของเธอเป็นนักธุรกิจที่รักเธอมาก พร้อมด้วยลูกชายทั้งสองคนของเธอ เรียกได้ว่า คิม ฮีแอ (Kim Hee-ae) เป็นนักแสดงสาวชาวเกาหลีมากฝีมือ ที่ชีวิตจริงของเธอนั้นดีมากๆ ทั้งหน้าตา ฐานะ ครอบครัว อีกทั้งเธอคนนี้ยังเป็นที่รักของคนเกาหลีอีกด้วย

และยิ่งมีกระแสดังจากซีรีส์เรื่อง A World of Married Couple เข้ามาอีกก็ยิ่งทำให้ความดังของเธอคนนี้เพิ่มขึ้นมากไปอีก ทั้งในและต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศไทยของเราที่กำลังติดซีรีส์เรื่องนี้แบบสุดๆ

#ซีรีส์เรื่อง A World of Married Couple #คิม ฮีแอ (Kim Hee-ae)

Site Default

Site Default

Leave a Replay