เสียชีวิตแล้ว ! นักแสดงชื่อดังขวัญใจคนทั่วโลก อีร์ฟาน ข่าน (Irrfan Khan)

เสียชีวิตแล้ว ! นักแสดงชื่อดังขวัญใจคนทั่วโลก อีร์ฟาน ข่าน (Irrfan Khan)ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู

อีร์ฟาน ข่าน (Irrfan Khan) เสียชีวิตแล้ว ท่ามกลางความโศกเศร้าของแฟนคลับจากทั่วโลก

นับว่าเป็นข่าวที่น่าสลดใจเป็นอย่างมาก เมื่อนักแสดงชื่อดัง อีร์ฟาน ข่าน (Irrfan Khan) เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2020 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าได้สร้างความสลดใจแก่ผู้คนจากทั่วโลกมาก เพราะเขาเป็นนักแสดงที่มีฝีมือและชื่อเสียง ทำให้การเสียชีวิตของเขาเปรียบเสมือนการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิง

นักแสดงบอลลีวู้ดชื่อดัง อีร์ฟาน ข่าน (Irrfan Khan) เสียชีวิตลงด้วยวัย 53 ปี

อีร์ฟาน ข่าน (Irrfan Khan) เสียชีวิตลงด้วยภาวะติดเชื้อระหว่างรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล Kokilaben Dhirubhai Ambani  มุมไบ ประเทศอินเดีย ในปี 2018 เขาได้ทวีตลงในทวิตเตอร์ว่า แพทย์ได้ตรวจพบว่าเขาเป็น neuroendocrine tumour หรือมะเร็งที่พบกับเซลล์ของระบบนิวโรเอ็นโดคริน (บริเวณลำไส้/ตับอ่อน) หรือเรียกอีกอย่างว่า มะเร็งเน็ต ซึ่งมะเร็งชนิดนี้พบได้น้อยมากๆ จะพบได้ 1-5 คนในจำนวน 100,000 คน มะเร็งชนิดนี้มีสาเหตุที่ไม่แน่ชัด หากมีคนในครอบครัวเป็น คุณก็ควรเข้าปรึกษาและพบแพทย์ด้วย เพราะมะเร็งชนิดนี้อาจจะติดต่อได้ทางพันธุกรรม

หลังจากการพักรักษาตัวจนร่างกายแข็งแรง จนสามารถถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Angrezi Medium ที่หากไม่เกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้ฉายในเดือนมีนาคม

อีร์ฟาน ข่าน เกิดเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2510 เขาจบการศึกษาจาก National School of Drama ในกรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย  ในปี 1988 เขาเริ่มมีชื่อเสียและเขากลายมาเป็นดาราดังของอินเดียด้วยบทนำในละครเรื่อง Banegi Apni Baat เขาเป็นนักแสดงที่มีความสามารถฝากผลงานไว้มากมาย เขาเป็นนักแสดงในวงการบันเทิงมายาวนานกว่า 30 ปี

ผ่านงานแสดงภาพยนตร์และละครมามากมาย เขาไม่ได้แสดงแค่ในอินเดียเพียงเท่านั้น แต่เขายังเดินทางไปถ่ายหนังในต่างประเทศอีกด้วย ทั้งผลงานในวงการบอลลีวู้ดและฮอลลี่วู้ดของเขาต่างก็เป็นที่ยอมรับในฝีมือการแสดง และผลงานภาพยนตร์ที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกเลยก็คือ ภาพยนตร์เรื่อง Slumdog Millionaire Jurassic World Salaam Bombay The Amazing Spider-Man และ Life of Pi

  • นักแสดง Bollywood และคนในวงการบันเทิงร่วมไว้อาลัย

หลังจากที่มีข่าวการเสียชีวิตอันน่าเศร้าของอีร์ฟาน ข่าน ออกมา นอกจากบรรดาแฟนคลับจากทั่วโลกที่แสดงความเสียใจ ร่วมถึงในประเทศไทยด้วย เพราะนักแสดงคนนี้ก็เป็นที่รู้จักในหมู่คนไทยเช่นกัน มีบรรดานักแสดงจากวงการบอลลีวู้ด ฮอลลีวู้ด และก็รวมไปถึงนักการเมืองประเทศอินเดีย ร่วมแสดงความเสียใจและไว้อาลัยให้กับการจากไปของนักแสดงคนสำคัญคนนนี้กันอย่างล้นหลาม

#อีร์ฟาน ข่าน #เสียชีวิตด้วยมะเร็ง

Site Default

Site Default

Leave a Replay