‘มารีน่า’ คลื่นลูกใหม่ไฟแรง ทั้งร้อง เล่น เต้น สวยครบสูตร!

มารีน่า’ คลื่นลูกใหม่ไฟแรง ทั้งร้อง เล่น เต้น สวยครบสูตร! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู
ภาพ : instagram  marinaemmb

            เป็นที่พูดถึงกันมากสำหรับละครยอดฮิตติดเทรนด์เรื่อง  ซ่อนเงารัก  ทางช่อง  3  และความน่าจับตามองสำหรับสาวในตาคม  ศดานันท์  บาเล็นซิเอก้า  หรือชื่อเล่นคือ  มารีน่า  นักแสดงสาวที่มีผลงานแสดงเล็ก ๆ น้อยพอผ่านตาให้ได้เห็น 

ก่อนที่จะมารับบทบาทนางเอกของละครเรื่องซ่อนเงารัก  ที่สาวมารีน่าเองนั้นก็ได้รับทั้งกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงที่ดีและไม่ดีปะปนกันไปจนเป็นที่จับตามองถึงฝีมือการแสดงของสาวคนนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

            นอกจากละครที่สาวสวยคนนี้ได้ร่วมแสดงฝีมือแล้ว  มารีน่า  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มากฝีมือ  เรื่องร้องเพลงก็ไม่เป็นรองใคร  ฝากเสียงเท่ ๆ เจือความหวานไว้กับผลงานเพลงประกอบละครซ่อนเงารัก  อย่างเพลง  ใจอ่อนแอ,  เบา ๆ ในใจ,  ดวงตาคู่นั้น 

และผลงานเพลงอื่น ๆ เช่น  แข็งใจ,  ไม่มีเหตุผล  ฯ  เรียกได้ว่านอกจากฝีมือการแสดงที่กำลังเร่งพัฒนาแล้ว  ผลงานและความสามารถด้านอื่น ๆ ของสาวคนนี้ก็มองข้ามไปไม่ได้เลยจริง ๆ

ภาพ : instagram  marinaemmb

            ความสามารถในวงการบันเทิง  เรียกได้ว่า  มารีน่าคนนี้เก่งไม่แพ้พี่สาวคนสวยอย่างสาวมาร์กี้เลยทีเดียว  แถมยังเข้ากันดีกับพี่เขยอย่างหนุ่มป๊อก  ภัสสรกรณ์  จิราธิวัฒน์  ที่มักชวนน้องสาวคนนี้ไปร่วมฟีทเจอริ่งในผลงานเพลงบ่อย ๆ

หากใครอยากติดตามสาวมารีน่า  กับไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันน่ารัก ๆ ก็สามารถติดตามได้ที่ชองยูทูปของหนุ่มป๊อก  ภัสสรกรณ์กันได้ที่ช่อง  Mindset  TV  เราจะได้เห็นสาวเท่คนนี้กับมุมน่ารัก ๆ ภายในครอบครัว  แถมมารีน่ายังเป็นคุณน้าที่น่ารักมาก ๆ ใครยังไม่เคยติดตามดูสาวคนนี้ก็เข้าไปส่องความน่ารักกันได้ที่ช่องยูทูปของหนุ่มป๊อกกันได้เลย

ภาพ : instagram  marinaemmb

           ‘มารีน่า’ คลื่นลูกใหม่ไฟแรง

แม้สาวมารีน่าคนนี้จะยังเป็นมือใหม่สำหรับงานแสดงในบทบาทนางเอกเต็มตัว  แต่เชื่อว่าไม่ช้าต้องถูกเจียระไนเป็นเพชรเม็ดงามในไม่ช้าอย่างแน่นอน  แฟน ๆ ที่ชื่นชอบก็อย่าลืมติดตามผลงานของเธอได้  เรียกได้ว่าทั้งเสียงร้องและฝีมือการแสดง  สาวคนนี้ทำได้ดีและน่าชื่นชมไม่น้อยเลยทีเดียว!

#มารีน่า #คลื่นลูกใหม่

Site Default

Site Default

Leave a Replay