ภาพคู่ที่รอคอย แพท-เบนซ์ ควงดู น้องเรซซิ่ง เต้นที่โรงเรียน

ภาพคู่ที่รอคอย แพท-เบนซ์ ควงดู น้องเรซซิ่ง เต้นที่โรงเรียน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู

ทำเอาแฟนคลับตื่นเต้นดีใจเมื่อเห็นภาพคู่ของ สาวแพท-ณปภา กับอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง หลังจากที่ไม่ได้รวมเฟรมกันมานาน ซึ่งงานนี้ไม่รู้ว่ามีแววจะรีเทิร์นรึเปล่า แต่ที่รู้ๆ คือแฟนคลับเชียร์หนักมาก อยากให้กลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิม

            เป็นอีกคู่ที่เลิกรากันไปอย่างน่าเสียดาย สำหรับ สาวแพท กับ หนุ่มเบนซ์ เพราะทั้งคู่เพิ่งแต่งงานกันได้ไม่นาน ซึ่งตอนนั้น สาวแพท เพิ่งจะคลอด น้องเรซซิ่ง ได้ไม่นาน หนุ่มเบนซ์ ก็เจอคดีใหญ่ต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำนานหลายเดือนจนกระทั้งได้ประกันตัวออกมา

ซึ่งหลังจากออกจากคุกความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับไม่ราบรื่นอย่างที่หลายคนคิด จน สาวแพท ต้องออกมายอมรับว่าลดสถานะของ หนุ่มเบนซ์ ให้เหลือเพียงแค่คำว่าพ่อของลูกเท่านั้น และพร้อมที่จะคืออิสระให้กันและกัน ซึ่งตอนนั้นถือว่าเป็นข่าวใหญ่ของวงการเลยทีเดียว

            โดยช่วงแรกๆ ที่ทั้งคู่เลิกกันก็ยังได้เห็น หนุ่มเบนซ์ มาหา น้องเรซซิ่ง อยู่บ้าง แต่พอช่วงหลังบอกเลยว่าไม่ค่อยได้เห็นภาพนั้นเท่าไร แต่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับดีใจเนื้อเต้นเมื่อ หนุ่มเบนซ์ ได้ลงรูปคู่กับ สาวแพท โดยได้เขียนแคปชั่นว่า “เนื้อย่างมาละ #รอรับลูก” หลังจากนั้น สาวแพท ได้ลงคลิปน้องเรซซิ่งเต้นวันงานโรงเรียน

แฟนคลับต่างพากันเข้าไปกดไลค์ทั้งแพทและเบนซ์ที่ทำหน้าที่พ่อแม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มางานโรงเรียนแบบแพคคู่ให้ลูกชายได้ดีใจ นอกจากนี้หลายคนยังคงลุ้นให้รีเทิร์นกันอีกด้วย แต่ในส่วนของการรีเทิร์นนั้นเห็นที่ว่าจะยากสักหน่อยเพราะตอนนี้ สาวแพท ก็เนื้อหอมน่าดูก่อนหน้านี้ก็มีหนุ่มปริศนาส่งดอกกุหลาบให้อีกต่างหาก และเชื่อว่าจะมีหนุ่มๆ เข้ามาจีบเพียบเลยทีเดียว

            เอาเป็นว่าแค่เป็นเพื่อนกันได้ก็เป็นมิตรภาพที่ดีมากๆ แล้ว เพราะยังไงทั้งสองคนก็ต้องทำหน้าที่พ่อและแม่ของ น้องเรซซิ่ง ด้วยกันตลอดไป ส่วนจะกลับมาคืนดีกันได้หรือไม่นั้นคงต้องเป็นเรื่องของอนาคตเนอะ

#หนุ่มเบนซ์ #สาวแพท #น้องเรซซิ่ง

Site Default

Site Default

Leave a Replay