ปรี๊ดอีกรอบ ใหม่-สุคนธวา โดนเบี้ยวไม่เปลี่ยนรถหรูให้ จ่อลุยฟ้อง

ปรี๊ดอีกรอบ ใหม่-สุคนธวา โดนเบี้ยวไม่เปลี่ยนรถหรูให้ จ่อลุยฟ้อง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู

ยังไม่จบง่ายๆ สำหรับกรณีของ สาวใหม่-สุคนธวา ที่ถอยรถเบนซ์ป้ายแดงมาได้ไม่ถึงอาทิตย์รถก็มีปัญหาหลายจุด เลยต้องส่งเข้าศูนย์ ซึ่งนานกว่า 2 เดือน ก็ยังไม่ได้รถคืน สาวใหม่ เลยเครียดหนักโพสต์ระบายลงในไอจี เพราะต้องการการรับผิดชอบจากแบรนด์ดัง จากนั้นก็เริ่มเป็นข่าวขึ้นมา สาวใหม่ ได้นัดเจรจากับทางต้นสังกัดของรถดังกล่าว ซึ่งตอนแรก สาวใหม่ ได้ออกมาโพสต์ว่าเรื่องราวจบลงด้วยดีแล้ว แต่ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดใดๆ แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าเรื่องนี้จะปะทุขึ้นอีกครั้งเมื่อ สาวใหม่ ได้รับเงื่อนไข ว่าหากอยากได้รถคันใหม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มหลายบาทเลยทีเดียว สาวใหม่ เลยปรี๊ดแตกเตรียมเดินหน้าฟ้องพร้อมแฉเต็มไว้ว่า  

            “ไงคะ เหมือนจะจบแต่ไม่จบ วันที่นัดคุย เหมือนจะยอมคลี่คลายทุกอย่าง ผ่านไปไม่ถึงอาทิตย์ ก็เป็นอีกเรื่องเลย สรุปจะดึง และ ไม่จบใช่ไหมคะ ได้ค่ะ จะลงทุกสื่อและออกทุกรายการ และจะเอาคลิปเสียงที่อัดไว้ เปิดเผยให้หมดเลยนะคะ เพราะวันที่มีทนายอยู่ กับ วันนี้ที่ไม่มีทนายอยู่ มันหนังคนละม้วนค่ะ #คุยแล้วคือคุย #ลูกผู้ชาย #แมนๆค่ะ #รถมือ1 #ป้ายแดง #ออกไป1อาทิตย์มีเสียงดัง #รถสั่น #รูปเครื่องโชว์ #ไม่ถึงอาทิตย์ก็เกิดอาการ #แต่ให้คำตอบว่าปกติ #จนส่งเข้าศูนย์ #ถ้ารถมันปกติ #ไม่ต้องรอถึง2เดือนหรอกนะคะ หรือจะมาบอกว่าซ่อมไม่ถึง2เดือน แต่มือ 1ก็ไม่ควรเข้าศูนย์ รูปเครื่องโชว์ค่ะ #ถ้าไม่หนักอ่ะ **สรุปซื้อรถมาซ่อม และผ่อนสมเดือนละ 53000 และเงื่อนไขตอนนี้คือ ถ้าจะเปลี่ยนรถ หรือเปลี่ยนรุ่น ฉันต้องจ่ายเงินเพิ่มเหรอคะ เออ..เหรอวะ คะ???!!!

#ได้เหรอ #ฟ้องค่ะ #หลังจากนี้ #ลุยสคบ. อย่างเดียว #รวมตัวคนมีปัญหารุ่นนี้ค่ะ ****กรุณาอย่ามาร้องอีกว่าอย่าออกข่าวออกสื่อ เพราะเดี๋ยวเบนซ์เสียภาพ ขอโทษนะคะ คุณกลัวเสียภาพแต่..ฉันเสียเงิน เสียเวลา เสียใจ เสียความรู้สึก และเสียรถไปแล้วค่ะ คิดเยอะๆค่ะถ้าจะพูดอะไรกับลูกค้า อย่าขายฝันกับคนที่ผิดหวังอีกเลยค่ะ #คำพูดควรจะเป็นคำพูดค่ะ ไหนคะคนมีปัญหารุ่นนี้ขอเสียงหน่อยคะ เพราะเขาบอกว่าไม่มีคนมีปัญหาหรือน้อยมากๆ เหอะๆ

*ต้องจ่ายเงินเพิ่มเพื่อจบปัญหานี้เองเหรอ??? ไม่ใช่ทางคุณต้องจัดการเรื่องนี้เหรออออ?? @mercedbenzthailand เสียเวลาทำมาหากินมากค่ะ #เสียเวลาหาเงินเลี้ยงพ่อแม่มาก”

            งานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะจบลงยังไง แต่ที่รู้ๆ คือตอนนี้ สาวใหม่ พร้อมไข้วมากเลยทีเดียว

#เบนซ์ป้ายแดง #สาววใหม่ #ใหม่-สุคนธวา

Site Default

Site Default

Leave a Replay