ชวนดู หนังรัก Netflix ต้อนรับ วาเลนไทน์ 2020 กุมมือดูหนังสุดโรแมนติคไปพร้อมๆกันกับเทศกาลแห่งความรักนี้

ชวนดู หนังรัก Netflix ต้อนรับ วาเลนไทน์ 2020 กุมมือดูหนังสุดโรแมนติคไปพร้อมๆกันกับเทศกาลแห่งความรักนี้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู

สำหรับ เทศกาลวาเลนไทน์ ที่จะมาถึงนี้ หลายๆคนก็อาจจะมีเพื่อนออกไปเที่ยว ออกไปดินเนอร์ กับคนรู้ใจกันแล้ว แต่กิจกรรมหนึ่งที่ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลยก็คือ การไปดูหนัง บทความนี้จะมาแนะนำรายชื่อ หนังรัก Netflix น่าดูที่รับรองว่าโดนใจทุกเรื่องอย่างแน่นอน

To All the Boys : P.S. I Still Love You

ภาคแรกอย่าง To All The Boys I’ve Loved Before ก็ได้สร้างกระแสนิยมหนังรักวัยรุ่นชั้นดีกันมาแล้ว และสำหรับภาคของหนังรักสุดฟินนี้ก็กำลังจะเปิดตัวในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้เอง ! เราจะต้องมาช่วยกันลุ้นว่าความรักของเขาและเธอจะไปต่อได้หรือไม่ เพราะเมื่อมีหนุ่มสุดฮอตจากในอดีตกลับมาหาเธออีกครั้ง

The Notebook

หากพูดถึงหนังรักแล้วไม่พูดถึงเรื่องนี้คงเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะว่า The Notebook หนังรักในตำนาน เป็นหนังรักที่ตราตรึงคนดูกี่คนไม่รู้ต่อกี่คนมาแล้ว เป็นตำนานความรักของพระนางที่กว่าจะได้อยู่ด้วยกันนั้นก็มีอุปสรรคมากมายมาพลัดพรากทั้งเขาและเธอ แต่รับรองว่าซึ้งกินใจอย่างแน่นอน

The Kissing Booth

หนังรักตามแบบฉบับ ของหนังรักวัยรุ่นฝรั่ง ที่เราพอจะเดาทางออกได้ตั้งแต่ต้นด้วยซ้ำ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสนุกของหนังเรื่องนี้น้อยลงไปเลยด้วยซ้ำ หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณกระชุ่มช่วยหัวใจไปกับสูตรหนังรักตามแบบฉบับฝรั่งอย่างแน่นอน จะมีการพูดถึงรักที่อาจจะต้องขัดแย้งกับเพื่อน รักที่แสดงไม่ออกไม่เก่ง ต่างๆนานาที่จะมามัดหัวใจคุณอย่างอยู่มัด

US AND THEM

ข้ามฝั่งมาทางหนังรักเอเชียกันบ้าง กับเรื่องนี้ที่จะเป็นเรื่องราวของ การพบกันบนรถไฟระหว่างคนแปลกหน้าสองคน ที่ก่อเกิดเป็นความรู้สึกและความสัมพันธ์ดีๆ และเมื่อเวลาผ่านพ้นไปจนเขาและเธอกับมาเจอกันอีกครั้งก็ได้ทำให้ทั้งสองได้หวนนึกถึงความทรงจำดีๆที่เคยมีอยู่ด้วยกัน เป็นหนังรักหัวใจอบอุ่นที่ดูได้เพลินๆในวันแห่งความรักนี้

#หนังรัก #วันแห่งความรัก #วาเลนไทน์

Site Default

Site Default

Leave a Replay