พลาดไม่ได้ อะตอม-ชนกันต์ พร้อมแล้วลุยคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก

พลาดไม่ได้ อะตอม-ชนกันต์ พร้อมแล้วลุยคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู

ได้เวลาที่เจ้าพ่อเพลงอกหักอย่าง หนุ่มอะตอม-ชนกันต์ มีคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองแล้ว ซึ่งเชื่อว่าเป็นคอนเสิร์ตที่หลายคนรอคอย เพราะหนุ่มอะตอมมีเพลงเพราะให้ได้ฟังเพียบ ใครที่รอคอนเสิร์ตนี้กันอยู่ตามมาส่องรายละเอียดกันได้เลย

            โดยคอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ อะตอม เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวไปร่วมแจมในคอนเสิร์ตใหญ่ของคนอื่นมากมาย รวมทั้งมีงานมินิคอนเสิร์ตอยู่บ่อยๆ แต่สเกลงานใหญ่ระดับนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกของ หนุ่มอะตอม ซึ่งคอนเซ็ปของคอนเสิร์ตนี้ใช้ชื่อว่า “ให้หัวใจเราได้ใกล้กันกว่าที่เคย Atom House of Hearts Concert” ที่จะมาเปิดทุกห้อง

ส่องทุกมุมกุมทุกหัวใจ เพียงแค่เห็นชื่อและคอนเซ็ปของงานนี้ก็เรียกได้ว่าท่าทางจะอบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรักตลอดงาน เพราะอย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า อะตอม เป็นเจ้าของบทเพลงอกหักและเพลงรักมากมาย หรือแม้แต่การเอาบทเพลงคนอื่นมาร้องก็ยังสามารถทำออกมาเป็นสไตล์ตัวเองได้ รวมทั้งยังเป็นอีกหนึ่งคนที่แสดงสดได้ดีมากอีกด้วย ดังนั้นคาดการณ์ไว้ได้เลยว่าการโชว์สดแบบเต็มๆ ครั้งนี้ต้องไม่ธรรมดาและถ้าได้ฟังในคอนเสิร์ตต้องอินกว่ารับชมที่บ้านอย่างแน่นอน

  •             โดยคอนเสิร์ตจะแสดงในวันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2563 ณ Impact Exhibition Hall 5 เมืองทองธานี ซึ่งจะเริ่มให้กดบัตรได้วันแรก 31 มกราคม 2563 แถมคนที่ซื้อบัตร VIP นอกจากจะได้ที่นั่งดูแบบใกล้ๆ แล้ว ยังได้ถ่ายรูปพร้อมรับของขวัญสุดพิเศษจากในของ หนุ่มอะตอม อีกด้วย ใครที่เป็นแฟนคลับระดับขั้นสุดเชื่อว่าเก็บตังค์กดบัตร VIP คุ้มค่าสุดอย่างแน่นอน

            ส่วนแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตจะเป็นใครบ้างนั้น งานนี้ต้องรอให้หนุ่มอะตอมออกมาเฉลย แต่เชื่อว่าต้องมีแต่แขกรับเชิญดีๆ อย่างแน่นอน ดังนั้นใครไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตที่จะอบอวลไปด้วยทั้งความรักและความเศร้าก็เตรียมตัวให้พร้อม และรอกดบัตรกันได้เลย คาดว่าจะไม่มีการเพิ่มรอบแล้วนะจ๊ะ

Atom House of Hearts Concert | พร้อมกันรึยังจ๊ะ?

พร้อมกันรึยังจ๊ะ? 🌝แล้วมาเจอกันที่ ไทยประกันชีวิต presents Atom House of Hearts Concertเปิดทุกห้องส่องทุกมุมกุมทุกหัวใจ ❤️📣 คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ที่เป็นอะตอม ในทุกอะตอมเสาร์ที่ 25 เมษายน 2563Impact Exhibition Hall 5 เมืองทองธานี💲บัตรราคา 4,000 (VIP) / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 บาท📸 สำหรับ VIP ถ่ายรูป พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษจากใจอะตอม📍ขายบัตร 31 มกราคม 2563 👉 ที่ https://www.thaiticketmajor.com/concert/atom-house-of-hearts-concert-2020.html และ จุดจำหน่ายบัตร thaiticketmajor ทุกสาขา#AtomHouseOfHearts#คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของอะตอม#atomoatom#ไทยประกัน————————————เงื่อนไขการจำหน่ายบัตร ไทยประกันชีวิต presents"ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT"• เริ่มจำหน่ายบัตรทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป (ทุกช่องทางการจำหน่าย)• ตรวจสอบรายละเอียดจุดจำหน่ายบัตร ได้ที่https://corporate.thaiticketmajor.com/faq-outlet.php• จำกัดการซื้อบัตรไม่เกิน 6 ใบ ต่อ 1 การทำรายการซื้อ 1 ครั้ง(ทุกช่องทางการจำหน่าย)• ทางผู้จัดงานไม่อนุญาตให้นำบัตรไปใช้ประโยชน์ทางการค้า,การทำโปรโมชั่นกับสินค้า เช่น การลด, แลก, แจก, แถม เว้นแต่จะได้รับความยินยอมจากทางผู้จัดงาน• การนำบัตรไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์โดยไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัทฯถือว่ามีความผิดทางกฏหมาย• การซื้อบัตรจากช่องทางอื่น ที่ไม่ใช่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีใด ๆ ทั้งสิ้น• โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตร การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานบริษัทฯ เป็นต้น• ไม่จำกัดอายุผู้ชม / เด็กส่วนสูงเกิน 100 ซม. ต้องใช้บัตรเข้าชมการแสดง• ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Posted by Atom on Monday, January 13, 2020

#คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของอะตอม #Atom House of Hearts Concert

Site Default

Site Default

Leave a Replay