พลาดไม่ได้ อะตอม-ชนกันต์ พร้อมแล้วลุยคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก

พลาดไม่ได้ อะตอม-ชนกันต์ พร้อมแล้วลุยคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู

ได้เวลาที่เจ้าพ่อเพลงอกหักอย่าง หนุ่มอะตอม-ชนกันต์ มีคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองแล้ว ซึ่งเชื่อว่าเป็นคอนเสิร์ตที่หลายคนรอคอย เพราะหนุ่มอะตอมมีเพลงเพราะให้ได้ฟังเพียบ ใครที่รอคอนเสิร์ตนี้กันอยู่ตามมาส่องรายละเอียดกันได้เลย

            โดยคอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ อะตอม เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวไปร่วมแจมในคอนเสิร์ตใหญ่ของคนอื่นมากมาย รวมทั้งมีงานมินิคอนเสิร์ตอยู่บ่อยๆ แต่สเกลงานใหญ่ระดับนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกของ หนุ่มอะตอม ซึ่งคอนเซ็ปของคอนเสิร์ตนี้ใช้ชื่อว่า “ให้หัวใจเราได้ใกล้กันกว่าที่เคย Atom House of Hearts Concert” ที่จะมาเปิดทุกห้อง

ส่องทุกมุมกุมทุกหัวใจ เพียงแค่เห็นชื่อและคอนเซ็ปของงานนี้ก็เรียกได้ว่าท่าทางจะอบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรักตลอดงาน เพราะอย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า อะตอม เป็นเจ้าของบทเพลงอกหักและเพลงรักมากมาย หรือแม้แต่การเอาบทเพลงคนอื่นมาร้องก็ยังสามารถทำออกมาเป็นสไตล์ตัวเองได้ รวมทั้งยังเป็นอีกหนึ่งคนที่แสดงสดได้ดีมากอีกด้วย ดังนั้นคาดการณ์ไว้ได้เลยว่าการโชว์สดแบบเต็มๆ ครั้งนี้ต้องไม่ธรรมดาและถ้าได้ฟังในคอนเสิร์ตต้องอินกว่ารับชมที่บ้านอย่างแน่นอน

  •             โดยคอนเสิร์ตจะแสดงในวันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2563 ณ Impact Exhibition Hall 5 เมืองทองธานี ซึ่งจะเริ่มให้กดบัตรได้วันแรก 31 มกราคม 2563 แถมคนที่ซื้อบัตร VIP นอกจากจะได้ที่นั่งดูแบบใกล้ๆ แล้ว ยังได้ถ่ายรูปพร้อมรับของขวัญสุดพิเศษจากในของ หนุ่มอะตอม อีกด้วย ใครที่เป็นแฟนคลับระดับขั้นสุดเชื่อว่าเก็บตังค์กดบัตร VIP คุ้มค่าสุดอย่างแน่นอน

            ส่วนแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตจะเป็นใครบ้างนั้น งานนี้ต้องรอให้หนุ่มอะตอมออกมาเฉลย แต่เชื่อว่าต้องมีแต่แขกรับเชิญดีๆ อย่างแน่นอน ดังนั้นใครไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตที่จะอบอวลไปด้วยทั้งความรักและความเศร้าก็เตรียมตัวให้พร้อม และรอกดบัตรกันได้เลย คาดว่าจะไม่มีการเพิ่มรอบแล้วนะจ๊ะ

https://www.facebook.com/atomoatomofficial/videos/542197113305600/

#คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของอะตอม #Atom House of Hearts Concert

Site Default

Site Default

Leave a Replay