ยิ่งโตยิ่งน่ารัก น้องเดมี่ ลูกสาว แม่ลิเดีย กับความแบ๊วที่โดนใจทั้งโซเชียล

ยิ่งโตยิ่งน่ารัก น้องเดมี่ ลูกสาว แม่ลิเดีย กับความแบ๊วที่โดนใจทั้งโซเชียล ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู

ที่สุดแห่งความน่ารักตอนนี้ต้องยกให้ น้องเดมี่ ลูกสาวของ สาวลิเดีย-ศรัณรัชต์ กับ หนุ่มแมทธิว ดีน ไปเลยจ้า เพราะตอนนี้บอกเลยว่ากลายเป็นขวัญใจโซเชียลไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะไม่ให้เป็นขวัญใจได้ยังไงในเมื่อน้องเดมี่แบ๊วแบบสุดพลังขนาดนี้ วันนี้เราเลยอยากจะพามาส่องกัน

            โดยก่อนหน้านี้ สาวลิเดีย กับคุณสามีแมทธิว ได้ยกครอบครัวไปเที่ยวทะเลกัน ซึ่งทั้งคุณแม่และลูกสาวก็ใส่บิกินี่สุดแซบทำเอาสะเทือนทั้งโซเชียลเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ตัวคุณแม่ลิเดียบอกเลยว่าเป็นเรื่องปกติเพราะ สาวลิเดีย ก็อวดเซ็กซี่ให้ได้เห็นกันบ่อยๆ แต่สำหรับ หนูเดมี่ โอ้ยยยน่าเอ็นดูมากลูกเพราะคุณแม่ก็จัดชุดว่ายน้ำแซบๆ มาให้ น้องเดมี่ เช่นกัน แต่ละชุดบอกเลยว่าน่ารักไม่ไหวแล้ว แต่เอาจริงๆ ไม่ว่าจะใส่ชุดไหน น้องเดมี่ ก็น่ารักไปซะหมด

            แต่มีอีกเรื่องน่าเสียดายเพราะ สาวลิเดีย ออกมาประกาศเลยว่าอยากจะปิดอู่ไม่มีลูกแล้ว เพราะมีครบแล้วทั้งลูกชายและลูกสาว แต่งานนี้ หนุ่มแมทธิว ไม่ได้คิดอย่างนั้นเพราะแมทธิวอยากมีลูกถึง 4 คน ตอนนี้ สาวลิเดีย กับ หนุ่มแมทธิว เลยยังอยู่ในช่วงเจรจากันอยู่ เพราะจริงๆ สาวลิเดีย ก็ยังไม่ได้ทำหมันอะไร เพียงแต่เห็นว่าครบทั้งชายหญิงแล้วก็อยากจะพักร่างแล้วกลับไปฟิตออกกำลังกายอย่างเต็มที่ งานนี้คงต้องรอลุ้นกันเนอะว่า ลิเดีย จะใจอ่อนรึเปล่า แต่เอาจริงๆ อยากจะให้มีหลายๆ คนไปเลย ทั้งลูกสาวลูกชายงานดีมีคุณภาพมากจร้า

            เอาเป็นว่าตอนนี้เราไปส่องความน่ารักของ น้องเดมี่ วัย 6 เดือนกว่าๆ กันต่อดีกว่า เธอคนนี้ได้ชื่อว่าเป็นเด็กจอมแบ๊วที่ไม่ว่าจะทำหน้าแบบไหนก็น่ารักแบบหยุดไม่ได้จริงๆ เห็นอย่างนี้คิดว่าคงจะเข้าใจกันแล้วว่าทำไม น้องเดมี่ ถึงได้กลายเป็นขวัญใจโซเชียลตั้งแต่แรกเกิดเลยทีเดียว

#ลูกแม่ลิเดียยิ่งโตยิ่งน่ารัก #น้องเดมี่ใส่บิกินี่

Site Default

Site Default

Leave a Replay