ยังไงก็ไม่เลื่อน ! Disney ยืนยันฉาย Black Widow ตามกำหนด ไม่หวั่นแม้หลายเรื่องเลื่อนหนีไวรัสร้าย !

ยังไงก็ไม่เลื่อน ! Disney ยืนยันฉาย Black Widow ตามกำหนด ไม่หวั่นแม้หลายเรื่องเลื่อนหนีไวรัสร้าย !

จากสถานการณ์ปัจจุบันที่สร้างความตื่นตระหนกและสร้างความเสียหายไปยังทุกอุตสาหกรรมอย่าง การแพร่นะบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าที่ปัจจุบันก็ยังไม่สามารถควบคุมได้นั้น ก็ได้ส่งผลมาถึงอุตสาหกรรมหนังด้วยเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะในเรื่องประเด็นของการเลื่อนกำหนดการฉายหนัง แต่ทาง Disney ได้ออกมายืนยันว่าอย่างไรก็ตาม Black Widow ก็ไม่เลื่อนกำหนดฉายอย่างแน่นอน

Black Widow ต้องสู้กับโคโรน่า !?

เป็นหนังที่อยู่ในจักรวาลฮีโร่มาร์เวลที่ใครๆต่างก็รอคอยกับเรื่องราวของ นาตาชา โรมานอฟ ที่จะได้มีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเองสักที เพราะตัวเธอนั้นถือว่าเป็นสาวสุดแกร่งในแก๊งอเวนเจอร์ที่ทั้งตัวเธอเองนั้นก็ไม่ได้มีพลังวิเศษอะไรเลย เป็นเพียแค่สายลับคนหนึ่งที่ถูกฝึกมาแต่ฝีมือร้ายกาจ แต่กลับสามารถยืนหยัดต่อสู้ได้อย่างห้าวหาญไม่แพ้ใครคนไหนเลยเสียด้วยซ้ำ แถมเรื่องราวรายละเอียดปลีกย่อยของเธอก็ยังคงมีหลายอย่างที่เป็นความลับที่น่าสนใจและยิ่งไปกว่านั้นฉากการจบชีวิตของเธอในมหากาพย์ Avengers ก็ทำให้บรรดาแฟนๆนั้นใจหายและอยากจะพบเจอเธอบนจอภาพยนตร์อีก เลยทำให้กระแสหนัง Black Widow ไม่เคยตกเลย

จากการรายงานของ Deadline ที่ได้ออกมารายงาว่าทาง Disney นั้นยืนยันที่จะให้กำหนดฉายของภาพยนตร์เรื่อง Black Widow นั้นออกฉายในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้เหมือนเดิม ถึงแม้ว่ามีภาพยนตร์หลายเรื่องที่กำลังจะเข้าฉายแต่ก็ได้มีการเลื่อนกำหนดการฉายออกไปจากกำหนดการเดิมแล้ว อย่างเรื่อง No Time To Die ที่ทาง The Hollywood Reporter ได้ออกมารายงานว่า การเลื่อนกำหนดฉายในครั้งนี้จะทำให้ MGM อาจสูญรายได้ไปกว่า 30-50 ล้านเหรียญสหรัฐเลยทีเดียว แต่ถ้าหากยืนยันที่จะฉายตามกำหนดเดิมก็อาจจะ ตัวหนังสูญเสียรายได้รวมไปกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ของที่ควรจะทำได้ ซึ่งเมื่อวิเคราะห์แล้วเป็นการสูญเสียที่มากกว่า 50 ล้านเหรียญสหรัฐเลยทีเดียว

แต่สำหรับ  Black Widow จะยังมีกำหนดการฉายในวันที่ 29 เมษยนนี้ตามกำหนดการเดิมเปลี่ยนแปลง

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง #ไลฟ์สไตล์ #รีวิวหนัง #หนังน่าดู

Site Default

Site Default

Leave a Replay