การกลับมาของนักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ Justin Bieber กับสไตล์แปลกตาในเพลง “Yummy”

การกลับมาของนักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ Justin Bieber กับสไตล์แปลกตาในเพลง “Yummy”

รอคอยกันมาได้สักพักเลยทีเดียว กว่านักร้องหนุ่ม Justin Bieber จะกลับมาปล่อยผลงานเพลงของตัวเอง ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ก็เป็นการกลับมาในรูปแบบที่แปลกตา และเพลง “Yummy” นี้ก็เป็นซิงเกิลเพลงในอัลบัมปี 2020 ที่กำลังจะปล่อยออกมาอีกด้วย เป็นการปล่อยเพลงที่มีกลิ่นอายของ R&B ปนมาได้อย่างลงตัวสุดๆ

ผลงานเพลงของนักร้องหนุ่ม Justin Bieber นี้ก่อนหน้านี้ก็ล้วนแล้วแต่เป็นเพลงที่อยู่ในระดับคุณภาพดีเยี่ยมที่ฮิตติดชาร์ตกันมาอย่างมากมาย ทั้งในไทยและต่างประเทศ ถึงแม้จะมีคนทั้งรักทั้งเกลียดยังไงก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผลงานเพลงของเขาแต่ละเพลงนั้นเป็นระดับคุณภาพมากจริงๆ และเช่นเดียวกันกลับในปีนี้ที่เขาได้กลับมาทวงบังลังก์เพลงฮิตติดชาร์ตกันตั้งแต่ต้นปี ถึงนักร้องหนุ่มจะแต่งงานมีสถานะไม่โสดอย่างเป็นทางการไปแล้วแต่ก็ไม่ได้ฉุดความดังของเพลงให้ลงมมาแต่อย่างไร แต่กลับเป็นการเพิ่มกระแสไปเสียด้วยซ้ำ

โดยเฉพาะนอกจากเพลงหวานๆเนื้อหาน่ารักที่ปล่อยออกมานี้นั้น เอ็มวีเพลง “Yummy” ของเขาก็หวานไม่แพ้เนื้อเพลงกันเลยทีเดียว เราจะได้เห็นพ่อหนุ่มจัสตินในผมสีชมพูสดใส เป็นความสดใสที่สู้กับของประกอบฉากในเอ็มวีเพลงเป็นอย่างมาก และเนื้อเพลงนี้ก็ไม่ได้เป็นเพลงที่มีความซับซ้อนตีความยากแต่อย่างไร แต่กลับเป็นการใช้คำง่ายๆติดหู และการเข้าถึงแบบง่ายๆฟังเพลินๆโดยเฉพาะท่อนฮุกสุดน่ารักนี้ก็ทำให้เพลงนี้ดังเป็นพลุแตกเลยทีเดียว

Yeah, you got that yummy-yum That yummy-yum, that yummy-yummy

Yeah, you got that yummy-yum That yummy-yum, that yummy-yummy

Say the word, on my way Yeah babe, yeah babe, yeah babe

Any night, any day

Say the word, on my way Yeah babe, yeah babe, yeah babe

In the morning or the late

Say the word, on my way

เป็นการเลือกคำที่สื่อความหมายได้น่ารักน่าฟัดมากๆ ที่เอาให้ใครฟังก็ต้องเขินม้วนไปตามๆกันอย่างแน่นอน เป็นเพลงที่ฟังทีไรหัวใจก็กระชุ่มกระช่วยขึ้นมาทันทีอย่างไงอย่างงั้น และตอนนี้เพลงนี้ก็ทำยอดวิวใน Youtube ไปได้มากถึง 100 ล้านกว่าวิวในช่วงเวลาไม่ถึงเดือน!

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง #ไลฟ์สไตล์ #รีวิวหนัง #หนังน่าดู

Site Default

Site Default

Leave a Replay