4 ข้อดีของการดูหนังบ่อย ๆ

4 ข้อดีของการดูหนังบ่อย ๆ

หลาย ๆ คนที่ชอบดูหนังนั้นอาจจะโดนคนรอบข้างบ่นว่าทำไมวันหยุดไม่ไปไหน ทำไมดูหนังอยู่บ้าน ทำให้หลาย ๆ คนเบื่อกับการที่จะชวนคนประเภทนี้ไปไหนมาไหน เพราะเขาเลือกที่จะดูหนังอยู่บ้าน ไม่ออกไปไหนมาไหน แต่ทุกท่านรู้หรือไม่ครับว่าคนประเภทนี้นั้นมีข้อดีอยุ่มากมายเดี๋ยวเราลองมาดูกันดีกว่าครับว่าคนที่ “ชอบดูหนัง” นั้นมีอะไรดี ๆ บ้างได้ภาษาแน่นอน

                  อย่างแรกเลยใครที่ชอบดูหนังหรือซีรี่ย์ ที่เป็นภาษาต้นฉบับนั้นเขาจะได้รับภาษาของหนังนั้น ๆ มากกว่าการดูพากย์ไทย ซึ่งมีหลายคนมากที่ได้ภาษาอื่น จากการดูหนังครับ ถึงจะไม่ขนาดเก่งมากแต่อาจจะอยู่ในระดับที่ใช้ในพื้นฐานชีวิตประจำวันได้

ติดบ้าน ไม่ค่อยไปไหน

                  ถ้าหากคนที่เป็นคนติดหนัง ๆ มากนั้นจะอยู่แต่บ้านไม่ไปไหน  เพราะเขาคิดว่าการที่จะไปไหนมาไหน นั้นอาจจะเสียเวลาการดูหนัง และจะไม่ได้รับความสนุกหากออกไปข้างนอก เพราะการที่เขาจะออกไปข้างนอกนั้นสิ่งเดียวที่เขาจะออกปั้นคือ จะต้องสนุกต่อตัวเขามากกว่าหนัง 

พาเที่ยว ไปตามหนังได้

                  หากเป็นคนที่ติดหนังอีกประเภทนั้นคือเขาจะชอบการไปเที่ยวตามรอยหนังเรื่องต่าง ๆ หากคุณมีเพื่อน หรือ แฟน ที่เป็นแฟนหนังประเภทนี้คุณจะพบว่าเขาจะชวนคุณไปไหนมาไหนตลอด เพราะเขาจะไปเดินเที่ยวตามหนังที่เขาชอบดูนั้นเอง

มีเรื่องเล่าเสมอ

                  หากคุณมีเพื่อนเป็นแฟนหนังประเภทแฟนพันธ์แท้แล้วละก็ คุณจะแทบไม่ต้องดูหนังให้เสียเวลาเลย เพราะหากเพื่อนคุณเป็นคนพูดเก่งคุณจะสามารถรู้เรื่องของหนังทั้งเรื่องได้ โดยที่คุณไม่ต้องก้าวขาเข้าโรงหนังเลยสักขาเดียว

                  ใครที่มีเพื่อน หรือ แฟน เป็นแฟนหนังพันธ์แท้แล้วละก็คุณจะรู้สึกได้ทันทีว่าถึงพวกเขาจะไม่ค่อยออกไปไหนมาไหนแต่พวกเขานั้นจะเสน่ห์อีกแบบนแบบของพวกบางทีถ้าคุณเป็นแฟนหนังเพื่อนพวกเขาคุณอาจจะกลายเป็นเพื่อนสนิทกับคนที่ติดหนังก็เลยได้ครับ

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง #ไลฟ์สไตล์ #รีวิวหนัง #หนังน่าดู

Site Default

Site Default

Leave a Replay