รีวิว :: IAMHERE รักในยามชรา ที่สอนให้เข้าใจ

รีวิว -- IAMHERE รักในยามชรา ที่สอนให้เข้าใจ

Stephane คือ พ่อครัวชื่อดังชาวฝรั่งเศส พร้อมทั้งได้บริหารงาน ร่วมกับอดีตภรรยาตลอดจนลูกชายอีก 2 คน ชีวิตเขากลับมาสู่วัยหวานอีกครั้ง เนื่องจากเขาได้ไปหลงเสน่ห์สาวเกาหลีใต้ Soo โดยเขาทั้งคู่ ได้รู้จักกันผ่าน IG ทำให้เขารู้สึกราวกับว่ากำลังตกหลุมรักและกลับกลายไปเป็นหนุ่มๆ อีกครั้ง ความหลงใหลของเขา มาถึงจุดพีค ทำให้เขาตัดสินใจเก็บกระเป๋า พร้อมทั้งบินไปหาเธอที่กรุง Soul และได้บอกเธอแบบกะทันหัน ในตอนที่เราขึ้นเครื่องมาแล้ว! แต่ความหวังกลายเป็นความเศร้า Soo กลับไม่มารับเขาที่สนามบิน !!

ไม่ใช่หนังรัก แต่เป็นหนังที่สอดแทรกให้เกิดความเข้าใจ

สำหรับ IAMHERE 2020 ไม่ใช่ภาพยนตร์ Romantic – Comedy  เนื่องจากไม่มีฉากสวีทกันของคู่พระนางใดๆ อีกทั้งในส่วนของ Soo ก็กลับปรากฏตัวบนจอ เพียงแค่น้อยนิดเท่านั้น ทำให้บรรยากาศโดยรวมของเรื่อง ส่อแววไปในทาง Drama – Comedy  แต่อย่างไรก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะในสัดส่วน Drama นั้น ไม่ได้ดึงอารมณ์ของผู้ชม ไปจนกระทั่งเกิดความหนัก ถึงขั้นร้องไห้ ฟูมฟาย ปวดร้าว เจ็บใจ ทุกข์ทน ทรมาน รับรองได้ว่าไม่มีน้ำตาไหลอย่างแน่นอน หากแต่ IAMHERE 2020 ก็เป็นเพียงแค่บทเรียนชีวิตของ Stephane ในช่วงบั้นปลาย ซึ่งคนที่ผ่านโลกมาอย่างมากแล้ว เขาก็ยิ้มรับให้กับสิ่งที่เกิดขึ้น ได้อย่างสบายใจมากที่สุด จนกระทั่งเขาก็ได้หันกลับมามองลูกชายทั้ง 2 คน ด้วยอารมณ์ที่ชัดเจนมากขึ้น อีกทั้งยังมีความภาคภูมิใจในตัวลูกชายอีกต่างหาก

ในระหว่างที่เขาตัดสินใจ จึงรอคอย Soo อยู่ ณ สนามบินถึง 1 สัปดาห์ จนกระทั่งมีเชื่อเสียงในโลกออนไลน์ มีผู้คนเข้ามาFollow เขาใน IG จำนวนหลายแสนคน ซึ่งในช่วงกลางเรื่อง จัดเป็นช่วงที่มีความน่าสนใจมากที่สุด มีกลิ่นอายของความเป็น The Terminal มาก

สรุป คุณจะได้สัมผัสไปกับช่วงเวลาที่ได้ผ่อนคลายกับเรื่องราว ได้ทั้งความสนุก อมยิ้ม เสียงหัวเราะ รวมทั้งข้อคิดในระดับเบาๆ ถึงแม้ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะไม่ทำเงินมากนักในประเทศฝรั่งเศส แต่กลับขายในตลาดต่างประเทศได้มาก ไม่ว่าจะเป็นทั้ง ประเทศไทย, เกาหลีใต้, อินโดนีเซีย รวมทั้งยุโรปอีกมากมายหลากหลายประเทศ

เครดิตภาพ mereview

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง #ไลฟ์สไตล์ #รีวิวหนัง #หนังน่าดู

Site Default

Site Default

Leave a Replay