“แม่นากเวอร์ชั่นดูแล้วหลับ” หนังรีเมค สยองขวัญ ฉบับใหม่ 2019

“แม่นากเวอร์ชั่นดูแล้วหลับ” หนังรีเมค สยองขวัญ ฉบับใหม่ 2019

สุดยอด หนังสยองขวัญ 2019 ที่รีเมค จากตำนานรัก แม่นากพระโขนง กลับมาสร้างความฮือฮาให้กลับ วงการหนังอีกครั้ง ในเวอร์ชั่นที่ดูแล้วอยากจะหลับ

ถ้าหาก พูดถึงหนังสยองขวัญไทย สักเรื่องที่สร้างความหวาดหวั่น น่าสะพรึงกลัว รวมถึงเป็นหนังสยองขวัญในตำนานแล้วล่ะก็ คงหนีไม่พ้น เรื่องเกี่ยวกับตำนานรักของนางนาก ที่ถูกนำมาดัดแปลงทำภาพยนตร์กี่ครั้งต่อกี่ครั้งก็ได้รับความนิยมและกระแสตอบรับที่ดีเสมอมา

และเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมานี้ ก็ได้มีหนังแม่นากอีกเวอร์ชั่นหนึ่งได้ถูกปล่อยออกมา ซึ่งตัวหนังมีความยาวประมาณ 1 ชั่วโมง 41 นาที และ มีคำโปรยที่เคลมว่า “แม่นากเวอร์ชั่นดูแล้วหลับ”

เป็นการรีเมคจากหนังน่ากลัว ให้กลายมาเป็นหนังน่าหลับ ซึ่งเมื่อดูจากคำโปรยเหล่านี้แล้วก็ได้สร้างความฉงนให้กับบรรดาชาวเน็ต และบวกกับการที่บอกว่า หนังเรื่องนี้ถ่ายทำด้วยระบบ ASMR

ASMR คืออะไร ?

ASMR ย่อมาจาก Autonomous Sensory Meridian Response ซึ่งมีคำอธิบายความหมายไว้ก่อนที่ตัวหนังจะเริ่มก็คือ การมองภาพ หรือฟังเสียง ที่ทำให้สมองผ่อนคลาย ลดความเครียดช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น เช่น การเห็นหรือการได้ยินอะไรซ้ำๆนานๆ

ซึ่งถ้าหากพูดถึง ASMR นั้น ก็เป็นกระแสนิยมอยู่บนโลกออนไลน์มานานแล้ว แต่ที่เราคุ้นเคยกันดี ก็จะเป็นเสียงกินอาหาร เสียงกระทบกันของสิ่งของ เป็นต้น ซึ่งเมื่อมาเป็น ASMR ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่นอกจากเสียงและภาพแล้วก็มีการบวกเรื่องราวเข้ามา ก็นับว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ตัวหนังเริ่มด้วยฉากคลาสสิคของตำนานแม่นาก และก็เล่าเรื่องต่อผ่านเสียงและภาพที่จะมีรายละเอียดที่ต่างกันไป และเพิ่มความพีคขึ้นเรื่อยๆตามเวลาของหนังที่ดำเนินไป ซึ่งหากคนดูไม่ได้หลับเสียก่อน ก็ต้องมีรอยยิ้มต่อการเปลี่ยนฉากในแต่ละครั้งกันบ้าง

หนังเรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย Night Night ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่จะช่วยให้คุณนอนหลับได้ง่ายขึ้น ด้วยส่วนผสมจาก คาโมมายล์ และ แอล ธีอะนีน ที่สกัดจากชาเชียว จะช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย และแน่นอนว่า หนัง “แม่นากเวอร์ชั่นดูแล้วหลับ” เรื่องนี้ก็เป็นหนึ่งในการทำการตลาดของผลิตภัณฑ์ Night Night ซึ่งก็ถือว่าประสบความสำเร็จได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียวการยอดวิวและยอดแชร์ เป็นการทำการตลาดที่น่าสนใจมากๆ

นอกจากเรื่อง “แม่นากเวอร์ชั่นดูแล้วหลับ” แล้ว ก็ได้มีอีกเรื่องหนึ่งก็คือ “ฉลาดเกมส์โกงเวอร์ชั่นดูแล้วหลับ” ซึ่งก็มีความยาวกว่า 2 ชั่วโมงด้วยกัน ส่วนเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรนั้น สามารถรับชมได้ทางแฟนเพจของ Night Night

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง #ไลฟ์สไตล์ #รีวิวหนัง #หนังน่าดู

Site Default

Site Default

Leave a Replay