วันเดอร์เฟรม เปรี้ยงสุด!! ดึง SPIDERMEI ฟิทเจอริ่งในเพลง “เปงเคียด”

วันเดอร์เฟรม เปรี้ยงสุด!! ดึง SPIDERMEI ฟิทเจอริ่งในเพลง “เปงเคียด”

ต้องยอมรับเลยจริงๆ ว่า วันเดอร์เฟรม ฮอตสุดในพ.ศ. นี้จริงๆ เพราะไม่ว่าจะปล่อยมีกี่เพลงเพียงชั่วข้ามคืนยอดวิวก็ทะลุล้านทันที อย่างเพลงล่าสุด “เปงเคียด” ที่เพิ่งปล่อยมาไม่นานก็ทะลุล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว แถมเพลงนี้ก็ยังมีเสน่ห์มากๆ ด้วย ใครที่เป็นแฟนคลับของ สาววันเดอร์เฟรม ต้องไม่พลาด

            ที่สุดแห่งแรปเปอร์หญิงตอนนี้ต้องยกให้ สาววันเดอร์เฟรม ไปครองเลยจร้า เพราะไม่ว่าจะปล่อยมากี่เพลงก็ดังตลอด ล่าสุดส่งซิงเกิ้ลน่ารักอย่าง “เปงเคียด” ที่บอกเลยว่ามาช่วงจังหวะที่ถูกต้องเพราะทุกคนก็กำลังเครียดกับการกักตัว เมื่อได้ฟังเพลงนี้ต้องรู้สึกดีขึ้นอย่างแน่นอน เพราะเป็นเพลงจีบหนุ่มน่ารัก..น่ารักที่มีมุกหยอดฮาๆ ให้ได้อมยิ้มตลอดทั้งเพลง ฟังได้แบบเพลิงๆ แต่ก็เพราะมากเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากในการแต่งที่คล้องจ้องลงตัวแล้ว ในพาร์ทของการมิกซ์เสียงก็เยี่ยมยอดอีกด้วย ซึ่งเพลงนี้ วันเดอร์เฟรม ไม่ได้ร้องคนเดียวนะจ๊ะแต่ถึง SPIDERMEI มาร่วมฟิทเจอริ่งด้วย ซึ่งท่อนที่ SPIDERMEI ร้องก็มีเอกลักษณ์มากๆ เพราะเธอร้องเป็นแรปภาษาใต้ ซึ้งจะเพราะและฟังลื่นหูขนาดไหนต้องลองตามไปฟังกันดู

            มาถึงในส่วนของ MV เพลงนี้ก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนแต่ดูแล้วเพลินเพราะความสวยน่ารักของ 2 สาว แถมยังมีสถานที่ถ่ายทำที่เป็นทะเลอีกด้วย สบายตา สบายหู ก็ต้องเพลงนี้เลยยังไงไปลองฟังกันดูนะจ๊ะ ตอนนี้ยอดวิวกำลังพุ่งเป็นอย่างมาก

            พูดถึง สาววันเดอร์เฟรม แล้วล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งเข้าแจ้งความเพื่อเอาผิดคนตัดต่อภาพอนาจารของเธอ แถมตัดต่อแล้วยังส่งกลับมาให้ วันเดอร์เฟรม ดูอีกด้วย ทำให้เธอไม่ยอมทนกับพฤติกรรมคุกคามทางเพศที่เกิดขึ้นจนต้องออกมาเดินหน้าแจ้งความและตามหาตัวคนผิดมาลงโทษให้ได้ ยังไงก็ขอให้เรื่องจบลงด้วยดีนะจ๊ะ โดยเฉพาะคนที่ตามคุกคามขอให้จับได้โดยเร็ววัน

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง #ไลฟ์สไตล์ #รีวิวหนัง #หนังน่าดู

Site Default

Site Default

Leave a Replay