จูฮอน monsta x ขึ้นแท่นโปรดิวเซอร์ให้วงน้องใหม่ของค่าย Starship entertainment

จูฮอน monsta x ขึ้นแท่นโปรดิวเซอร์ให้วงน้องใหม่ของค่าย Starship entertainment

ยืนยันออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าค่าย Starship entertainment จะมีการเดบิวต์วง boy group น้องใหม่ที่มีชื่อว่า Cravity ซึ่งจะเริ่มต้นทำกิจกรรมเดบิวต์และมีการปล่อยเพลงเดบิวต์ในช่วงกลางเดือนที่จะถึงนี้ โดยนับได้ว่าเป็นการเดบิวต์ boy group วงแรกในรอบ 6 ปีหลังจากการเดบิวต์ของ monsta x เลยทีเดียว

สำหรับค่าย Starship entertainment  โดย Cravity ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 9 คน  ซึ่ง 1 ในนั้นมีสมาชิกชื่อดังอดีตสมาชิกวง X1 อย่าง คังมินฮี และ ซนฮยองจุน รวมอยู่ด้วย  

สำหรับค่าย Starship entertainment  โดย Cravity ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 9 คน  ซึ่ง 1 ในนั้นมีสมาชิกชื่อดังอดีตสมาชิกวง X1 อย่าง คังมินฮี และ ซนฮยองจุน รวมอยู่ด้วย  และเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2020 ที่ผ่านมานั้นทาง  Starship entertainment ก็ได้มีการเปิดชื่อวงและโลโก้วงรวมไปถึงเปิดโซเชียลเน็ตเวิร์คทุกช่องทางให้ได้ติดตามกัน  และเมื่อไม่นานมานี้ 

ในวันที่ 30 มีนาคม 2020 Starship entertainment  ก็ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ด้วยการเปิดเผยชื่อของ 1 ในโปรดิวเซอร์ที่จะเข้ามามีส่วนร่วมในการแต่งเพลงเดบิวต์ให้กับวงน้องใหม่นี้  ซึ่งก็เป็นรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง จูฮอน แร็ปเปอร์คนเก่งของ monsta x นั่นเอง 

https://lh6.googleusercontent.com/N9NAEcTaR31VlA6YVcRyD0YfIZcBM2zPSSEE_xwRLbll14sUv-OGDhrKDSnVBexB3p8ajBfpKrize0UjjV-DDwG0zbLADRR2r6if-BCS2ypUCrZC9u9E7uXL9twsPa3W-NCbrlR5

จูฮอน  เป็นแร็ปเปอร์ของวงซึ่งหลายๆ คนที่ติดตามแร็ปเปอร์เกาหลีแม้จะไม่ใช่แฟนคลับ monsta x ก็คงจะคุ้นหนาคุ้นตากันดีจากการร่วมเข้าเป็น 1 ในผู้เข้าแข่งขันในรายการแร็ปชื่อดังของเกาหลีอย่าง SMTM ซีซั่น 4  นั่นเอง  ก่อนที่จูฮอนจะก้าวมาเป็น 1 ในโปรดิวเซอร์ให้กับวง boy group น้องใหม่นั้น  จูฮอนก็มักจะโชว์ฝีมือการแต่งเพลงเองอยู่เสมอๆ ในรายการการแข่งขันต่างๆ หากใครที่ไม่ได้ติดตาม monsta x ในรายการเรียลลิตี้ต่างๆ หรือรู้จักเพียงแค่ในเพลงหรือใน performance ต่างๆ

คงจะต้องรู้สึกว่าจูฮอนนั้นมีบุคลิกที่ดุดัน เพราะในการแร็ปหรือการแสดงต่างๆ นั้นจูฮอนมีภาพลักษณ์ของผู้ชายเท่ห์ที่ดุดัน ลึกลับ  และแมนมากๆ แต่รู้กันหรือไม่คะว่า  ในความเป็นจริงเบื้องหลังเวทีนั้น  จูฮอนเป็นอาตี๋น้อยน่ารัก ยิ้มเก่ง จึงมักจะถูกขอให้ทำแอคโย่วหรือท่าทางน่ารักอยู่บ่อยๆ นอกจากนั้นแล้วจูฮอนยังเป็นคนที่ขี้กลัวมากๆ อีกด้วยค่ะ 

https://lh5.googleusercontent.com/FLkTHD45UvdOmk-x-UA_xL82m9obk7Y2AkdKgpmodVoxvVxWO5gh_Cy65SyWCgGwHxa1uxuPMot07sqcopvaP_cl-g5ctALWCn3pK8uYV1lWStgGUcsX8MQrq9-5GfkCv-CVA8oM

สำหรับการก้าวมาเป็น 1 ในโปรดิวเซอร์ให้กับวงน้องใหม่ร่วมค่ายนั้น  จูฮอนได้กล่าวถึงความรู้สึกต่อเรื่องนี้ว่า “ในบทบาทของการเป็นโปรดิวเซอร์  ผมได้พยายามอย่างหนักเพื่อให้มั่นใจว่าสามารถดึงเอกลักษณ์อันโดดเด่นของสมาชิกวง Cravity ทุกคนออกมา  ผมคิดว่าเพลงๆ นี้มีความหมายอย่างมากเพราะผมได้มีส่วนร่วมในอัลบัมเดบิวต์ของรุ่นน้องของผมเองด้วยการทำหน้าที่โปรดิวเซอร์”  

https://lh5.googleusercontent.com/o9RIKk9Q6tuicR-QtPE4X4MLQRSbSaK2IbO2--hlErGecwCfE1pvhMmEiTA82N08VKc_e1T3K8eC4wwm-CEgWeFULLNGkyPi_rd0vNxNYSNlilLgaUmDg_kGfj_e-wRHBWJdi_ks

            จากการที่จูฮอนได้ร่วมเป็น 1 ในโปรดิวเซอร์ให้กับเพลงเดบิวต์ของทั้ง 9 หนุ่ม Cravity นั้น  จึงทำให้นอกจากจะเป็นเพลงที่เป็นของขวัญให้แก่แฟนคลับของสมาชิกทั้ง 9 ของ Cravity แล้ว  ยังเปรียบเสมือนของขวัญให้กับแฟนคลับ monsta x อย่างมอนเบเบ้ด้วย  เพราะเหล่ามอนเบเบ้เองก็ตั้งตารอคอยว่าเพลงที่จูฮอนโปรดิวเซอร์นั้นจะออกมาในรูปแบบไหนกันอย่างใจจดใจจ่อเช่นกัน 

ซึ่งนี่ก็ใกล้จะสิ้นสุดการรอคอยแล้วโดย Cravity ได้มีการคอนเฟิร์มออกมาแล้วว่าจะทำการเดบิวต์อย่างเป็นทางการในวันที่ 14 เมษายน 2020 ที่จะถึงนี้แล้วค่ะ  ด้วยอัลบัมที่มีชื่อเท่ห์ๆ ว่า Hideout : remember who we are ไม่เพียงเท่านั้นนะคะ 

สำหรับมอนเบเบ้ที่กำลังคิดถึง monsta x กันอยู่  เราก็มีข่าวดีของ monsta x มาฝากกันด้วยค่ะ 

เพราะว่าตอนนี้นั้นหนุ่มๆ monsta x เองเค้าก็กำลังเตรียมตัวที่จะ comeback ในเดือนพฤษภาคมนี้เช่นกันค่ะ ยังไงก็อย่าลืมติดตามและให้กำลังใจที่น้องใหม่ Cravity และพี่ๆ อย่าง monsta x กันด้วยนะคะ

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง #ไลฟ์สไตล์ #รีวิวหนัง #หนังน่าดู

Site Default

Site Default

Leave a Replay