“บุรินทร์” ปล่อยเพลงความหมายดี “Shining Star” ดึง “ลิเดีย รวมฟิทเจอริ่ง

“บุรินทร์” ปล่อยเพลงความหมายดี “Shining Star” ดึง “ลิเดีย รวมฟิทเจอริ่ง

แม้จะยังไม่ได้ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวออกมาเต็มๆ แต่ล่าสุด บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ได้ปล่อยเพลง “Shining Star” ออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว โดยเพลงนี้มีความพิเศษที่ดึงเอาเจ้าหญิงอาร์แอนด์บีอย่าง สาวลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ มารวมร้องด้วย ซึ่งบอกไว้ตรงนี้เลยว่าเป็นเพลงที่เพราะเป็นอย่างมาก

            “Shining Star” ซิงเกิ้ลหมายเลขที่ 7 ในอัลบั้มเดี่ยมเต็มๆ ของ หนุ่มบุรินทร์ โดยเพลงนี้เป็นเพลงความหมายดีๆ ที่เล่าเรื่องของความรักของผู้ชายที่จะยอมทุกอย่างเพื่อคนที่รัก ซึ่งนอกจากเนื้อหาจะดีงามมากๆ แล้วเพลงนี้ยังได้นักดนตรีเครื่องเป่าและเครื่องสายกว่า 50 คน มาบรรเลงเพลงให้ซาวด์ดูมีสีสันเป็นอย่างมาก ซึ่งในช่วงก่อนเข้าเพลง หนุ่มบุรินทร์ จะมีช่วงพูดก่อน ซึ่งก็ถือว่าทำให้เพลงดูมีมิติขึ้นเลยทีเดียว ซึ่งในส่วนของการพูดก่อนเข้าเพลงนั้น หนุ่มบุรินทร์ ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลง “สองเราเท่ากัน” ของ “เต๋อ-เรวัต” และเพลง “อย่ามาต่อรองหัวใจ” ของ “เบิร์ด-ธงไชย และในส่วนของเนื้อร้องเพลงสุดไพเราะนี้เป็นฝีมือการเขียนของ หนุ่มอะตอม-ชนกันต์ นั้นเอง

            ซึ่งตอนนี้ MV ได้ปล่อยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ สาวมิว-นิษฐา มารับบทนางเอกที่ต้องห่างกันไป โดย บุรินทร์ รับบทพระเอกที่มีภารกิจต้องไปดาวอีกดวง ภาพ MV สวยและแปลกตา เนื้อเรื่องโดยรวมทำออกมาน่ารัก โดยเฉพาะความสวยของ สาวมิว นี้บอกเลยว่าสวยมาเต็มมากเลยทีเดียว งานนี้ใครที่เป็นแฟนคลับของ สาวมิว ต้องไม่พลาด

            และอีกหนึ่งคนที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ในเพลงนี้ก็คือ สาวลิเดีย ที่มาร้องเพลงนี้ได้เพราะบังเอิญเจอกันที่หน้าห้องน้ำ เมื่อลิเดียรู้ว่าหนุ่มบุรินทร์กำลังอัดเพลงจึงขอร้องด้วย สุดท้ายเลยออกมาเป็นเสียงผสานสุดเพราะ และด้วยเทคนิคการร้องที่เหนือชั้นของ สาวลิเดีย จึงทำให้เพลงนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

            ยังไงลองไปฟังและชม MV เพลงนี้กันได้เลยทียูทูป แล้วเร็วๆ นี้รอฟังอัลบั้มเต็มของ หนุ่มบุรินทร์ กันได้เลย อีกไม่นานเกินรออย่างแน่นอน 

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง #ไลฟ์สไตล์ #รีวิวหนัง #หนังน่าดู

Site Default

Site Default

Leave a Replay