เจนนี่ blackpink ขึ้นแท่นอันดับ 1 สมาชิก girl group ที่มีชื่อเสียงที่สุดประจำเดือนมีนาคม

เจนนี่ blackpink ขึ้นแท่นอันดับ 1 สมาชิก girl group ที่มีชื่อเสียงที่สุดประจำเดือนมีนาคม

เจนนี่ blackpink หรือ เจนนี่ คิม หนึ่งในสมาชิกวง blackpink ไอดอล girl group ที่มีชื่อเสียงโด่งดังของประเทศเกาหลี  ที่นอกจากจะมีผลงานร่วมกับเพื่อนๆ ในวงมากมายทั้งในด้านงานเพลง โฆษณา และงานถ่ายแบบแล้ว  ในปีที่ผ่านมาเจนนี่ยังได้มีผลงานเดี่ยวออกมาในซิงเกิลที่ชื่อว่า “Solo” ซึ่งเป็นซิงเกิลที่ได้รับกระแสตอบรับดีอย่างท้วมท้น ทำให้เจนนี่ขึ้นแท่นเป็นสมาชิกในวงที่จัดได้ว่ามีกระแสโด่งดังที่สุดในวงเลยก็ว่าได้

ไม่เพียงแต่ความโด่งดังในวงเท่านั้น จากการจัดอันดับของสถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลีใต้เกี่ยวกับชื่อเสียงของสมาชิก girl group ประจำเดือนมีนาคม  ที่ได้ทำการรวบรวมสมาชิกวง girl group ที่เป็นที่รู้จักจำนวน 476 คน มาจัดอันดับโดยวิเคราะห์ข้อมูลทั้งจากเป็นที่รู้จัก, การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค, ข่าวจากสื่อและการติดต่อสื่อสาร แล้วเก็บข้อมูลเป็นระยะเวลา 1 เดือนตั้งแต่ 20 กุมภาพันธ์ 2020 จนถึง 21 มีนาคม 2020 ซึ่งผลที่ออกมานั้น  อันดับหนึ่งของสมาชิกวง girl group ที่มีชื่อเสียงที่สุดอันดับ 1 ได้แก่ เจนนี่ blackpink นั่นเองค่ะ 

เจนนี่ รับหน้าที่เป็นเมนแร็ปเปอร์ให้แก่วง blackpink แต่จากผลงานเดี่ยวที่ผ่านมาของเธอนั้นก็เป็นตัวการันตีได้เป็นอย่างดีแล้วว่า เธอทำได้ที่ทั้งพาร์ทของการร้องและแร็ป  ไม่เพียงเท่านั้นอย่างที่ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า  เอกลักษณ์อันโดดเด่นที่สุดของเจนนี่ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางคือความ “ครบเครื่อง” นั่นเอง  เพราะนอกจากร้องและแร็ปแล้ว  เจนนี่ยังเป็นหนึ่งในคนที่มี performance ที่โดดเด่นและมีคาริสม่าสูงมากด้วยค่ะ

นอกจากความครบเครื่องของเจนนี่ตามที่กล่าวไปในข้างต้นแล้ว  อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เจนนี่ได้รับความโดดเด่นเสมอในผลงานที่ทำร่วมกันเพื่อนๆ ในวงนั้น  อาจเนื่องจากความเป็นเจนนี่นั้นเผยให้เห็นถึงความเป็น blackpink ได้ชัดเจนที่สุด  ด้วยเจนนี่จะมีภาพลักษณ์ของความเซ็กซี่  ความร้อนแรง  และความเฟียสพร้อมคาริสม่าที่มีพลังทำลายล้างสูงเมื่อเธอทำหน้านิ่งๆ หรือเมื่อทำการแสดงบนเวที  แต่เมื่อหลังการแสดงเธอจะมีบุคลิกที่ขี้อาย ยิ่งตอนที่ยิ้มหน้าตาที่จิ้มลิ้มกับแก้มเกี๊ยวๆ ของเธอก็ตกคนเข้าด้อมได้อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว  และความแตกต่างของบุคลิกภาพของเจนนี่นั้น  ก็เปรียบเสมือนการตัดกันของสีชมพูกับดำดังชื่อ blackpink 

ในการจัดอันดับของสถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลีใต้เกี่ยวกับชื่อเสียงของสมาชิก girl group ครั้งนี้  นอกจากเจนนี่ที่ได้อันดับที่ 1 แล้ว  สมาชิกร่วมวงอย่างพี่ใหญ่สุดสวย จีซู ก็ติดเข้ามาในอันดับที่ 21 และสาวไทยอย่าง ลิซ่า อยู่ในอันดับที่ 25 เช่นกันค่ะ  

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #บันเทิง

Site Default

Site Default

Leave a Replay