ความรักที่ลงตัว ริต้า-ไฮโซกรณ์ อวดภาพพรีเวดดิ้งสุดหวาน

ความรักที่ลงตัว ริต้า-ไฮโซกรณ์ อวดภาพพรีเวดดิ้งสุดหวาน

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวมากฝีมือของวงการที่บอกเลยว่าโด่งดังมาตั้งแน่ยุค 90 จนกระทั้งปัจจุบันเลยทีเดียว สำหรับ สาวริต้า-ศรีริต้า ที่ตอนนี้กำลังจะเป็นฝังเป็นฝาได้วิวาห์หวานชื่นแล้ว

             เชื่อว่าหลายคงจะจำกันได้ว่าตั้งแต่ สาวริต้า เข้าวงการช่วงยุค 90 จะผ้าสั้นผมยาว สาวริต้า ก็หน้าเดิมไม่มีเปลี่ยน มาจนกระทั้งปัจจุบันก็ยังหน้าเหมือนเดิมเป๊ะ กาลเวลาทำอะไรไม่ได้ แถมยังพูดได้เต็มปากว่า สาวริต้า สวยธรรมชาติโดยแท้ไม่พึ่งศัลยกรรมอย่างแน่นอน

            และนอกจากงานบันเทิงของ สาวริต้า จะมีกราฟที่พุ่งขึ้นอยู่ตลอดแล้ว เรื่องความรักของสาวคนนี้ก็ดีงามไม่แพ้กันนะจ๊ะ ก่อนหน้าจะคบหากับ ไฮโซกรณ์ นั้น สาวริต้า ก็อินเลิฟอยู่กับ หนุ่มขันเงิน อยู่พักใหญ่ หลังจากเลิกราแล้วก็กลายมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ซึ่งหลังจากนั้น สาวริต้า ก็เปิดตัวคบ ไฮโซกรณ์ ซึ่งระหว่างทางความรักก็แฮปปี้มาโดยตลอด ไม่มีข่าวฉาวให้ได้สะเทือนความรู้สึก และก่อนหน้านี้ ไฮโซกรณ์ ก็ได้คุกเข่าของ สาวริต้า แต่งงานไปอย่างสุดโรแมนติก แต่การคุกเข่าว่าโรแมนติกแล้ว ล่าสุดทั้งคู่ได้อวดภาพพรีเวดดิ้งซึ่งบอกเลยว่าโรแมนติกทวีคูณขึ้นไปอีกเลยจร้า โดยฉากหลังของภาพพรีเวดดิ้งนั้นเป็นหอไอเฟล แถมแต่ละภาพนอกจะสวีทมากแล้ว ยังมีการจุ๊บกันให้ได้เห็นอีกด้วย โอ้ยยย มีใครไม่อิจฉาบ้างเนี้ย ซึ่ง สาวริต้า เองได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า “Counting down to the big day 29.02.2020 #RITAKORN” ซึ่ง 29 กุมภาพันธ์ 2020 เป็นวันแต่งงานของทั้งคู่นั้นเอง ตอนนี้ทั้งคู่ก็อยู่ในช่วงเตรียมงาน โดยเฉพาะเรื่องของชุดเจ้าสาวลือกันว่าสั่งจัดแบรนด์ดังเลยทีเดียว

            ขนาดพรีเวดดิ้ง ริต้า ยังสวยและหวานขนาดนี้ เชื่อว่าวันแต่งงานต้องงดงามดั่งเทพนิยายอย่างแน่นอน งานนี้เราต้องอดใจรออีกประมาณ 3 เดือน ถึงได้เห็นว่างานแต่งของ ริต้า-ไฮโซกรณ์ จะอลังการงานสร้างขนาดนี้ แต่เชื่อว่าต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน  

#คู่รักดารา #ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง

Site Default

Site Default

Leave a Replay