ดราม่ามาทันที เมื่อแพท ณปภา จะMove on ออกนอกวงกลม

ดราม่ามาทันที เมื่อแพท ณปภา จะMove on ออกนอกวงกลม

เมื่อสามอาทิตย์ก่อนแม่ม้ายสาวสวยสุดฮอต ที่มีหนุ่มๆ มาขายขนมจีบ หรือจะมีข่าวอยู่ในกระแสตลอด อย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ที่หลังจากโสดมายาวนานก็ได้ยอมรับว่ามีหนุ่มมาดูแลหัวใจแล้ว

หลังจากโพสในโซเชี่ยลมีเดียของตัวเองแล้วนั้น แพท ณปภา ยังได้ไปออกรายการ คุยแซ่บShow รายการวาไรตี้ทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่ในรายการนั้น แพท ได้เล่าความเป็นมาของการที่มีหนุ่ม ก็อต ผู้ชายที่อายุอ่อนกว่าตนถึงสิบปี โดยรู้จักกันผ่านน้องสาว เพราะเป็นเพื่อนของแฟนน้องสาวนั้นเอง

แต่ในรายการนั้น มีช็อตเด็ดที่แพท กล่าวถึงสามีเก่าอย่าง เบนซ์ เรซซิ่ง ผู้เป็นพ่อของลูกชายหัวแก้วหัวแหวน น้องเรซซี่ที่น่ารักของพวกเรานั้นเอง

แพท กล่าวว่า “ในวันปีใหม่เคยรอให้ใครคนหนึ่งทักมา แพทบอกแพทมูฟออนเป็นวงกลม ก็ยังวนอยู่ที่เดิม เขาก็ไม่ได้ทักมา มันก็เลยกลายเป็นจุดที่เราจะต้องมูฟออนจริงๆ” หลังจากที่ตนบอกว่ามูฟออน คิดว่าตัดใจได้แล้วเป็นเพื่อนกันได้แล้ว แต่จริงๆ ตนเองนั้นมูฟออนเป็นวงกลมต่างหาก ก็หมายความว่า แพท ยังรอ และอยู่ที่เดิม ไม่ได้ตัดใจได้100% จากสามีเก่า

แต่แล้ววันสิ้นปีของปี2019 ที่ผ่านมานั้น แพทได้รอว่าจะมีคนทักมาไหม จะมีอะไรอย่างที่ใจเราหวังฟรือเปล่า ซึ่งแพทเองอาจจะหวังให้มาเคาท์ดาวพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูกหรือเปล่า แต่สิ่งที่แพทหวังก็ไม่ได้เกิดขึ้น

จึงได้ตัดสินใจ ทักไปหาน้องสาวที่เที่ยวอยู่กับหนุ่มก็อต ว่าคิดอะไรกับแพทรือเปล่า ถ้าคิดก็เดินหน้าต่อได้เลย สรุปหนุ่มก็อตคิดจ้าาา หัวใจแม่ก็ฟูอีกครั้ง แถมงานนี้หนุ่มก็อตก็ยังเข้าได้ดีกับลูกชายสุดที่รักของแพท จริงๆก็ควรจะแฮ้ปปี้ เอนดิ้งได้แล้ว

แต่เมื่อคืนที่ผ่านมา (1 เมษายน) สามีเก่าคุณเบนซ์ เรซซิ่ง ได้โพสแชทที่คุยกับแพท ทำนองว่าตนเองนั้นก็ได้ทักไปหาในคืนสิ้นปี

กลายเป็นว่า แพท พูดไม่จริงในรายการอย่างนั้นหรอ แพทจึงได้ออกมาตอบกลับในอินสตาแกรมของตนเองทันที

ซึ่งงานนี้ไม่น่าจะจบง่ายๆ ตอนนี้ #แพทณปภา ขึ้นเทรนอันดับหนึ่งของทวิตเตอร์ไทยไปเรียบร้อยแล้ว แต่อย่างไรก็ตามเอาใจช่วยทั้งสาวแพท หนุ่มก็อต และคุณเบนซ์กันด้วย เพราะยังไงพวกเราก็อยากเห็นเรซซิ่งแก้วตาดวงใจของพี่ๆ น้าๆ แฟนคลับ ที่อยากเห็นน้องมีความสุขที่สุด

เบนซ์โพสกลับอย่างต่อเนื่อง

#แพทณปภา ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู

ติดตามข่าวสารวงการบันเทิงได้ที่ https://loopoz.com/

loopoz

loopoz

Leave a Replay