แม่มาแล้ว!! อุ้ม-ลักขณา ประกาศเตรียมฟิตหุ่นจ่อคิวคัมแบควงการ

แม่มาแล้ว!! อุ้ม-ลักขณา ประกาศเตรียมฟิตหุ่นจ่อคิวคัมแบควงการ

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่สุดแซบของวงการที่บอกเลยว่าแม้จะมีลูกแล้วความเซ็กซี่ก็ยังมาเต็มอยู่เลยจร้า สำหรับ สาวอุ้ม-ลักขณา ที่ตอนนี้เลี้ยงลูกน้อยตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อตจะห่างหายงานในวงการไปนานเลยทีเดียว แต่ล่าสุด แม่อุ้ม ประกาศข่าวดีแล้วจร้า

            โดยล่าสุด แม่อุ้ม อวดหุ่นแซบในชุดว่ายน้ำที่บอกเลยว่าเว้าด้านข้างลึกมาๆ แถมเขียนแคปชั่นไว้ว่า “ปีหน้าแม่จะกลับมาฟิตแล้วนะ” โอ้ยยยหลายคนถึงกับตกใจนี้ขนาดยังไม่ได้ฟิตหุ่นยังสามารถกู้ร่างกลับมาได้ขนาดนี้ เชื่อว่าปีหน้า สาวอุ้ม ต้องกลับมาเป๊ะปังยิ่งกว่าเดิมอย่างแน่นอน และเขียนแคปชั่นเตรียมคัมแบคขนาดนี้เชื่อว่าต้องมีงานละครรออยู่อย่างแน่นอน ยังไงจะอดใจรอนะจ๊ะ

            ซึ่งนอกจากจะมาส่องหุ่น แม่อุ้ม แล้ว ยังแอบไปส่องความน่าของ น้องดีสนีย์ งานนี้ยิ่งโตก็ยิ่งน่าฟังน่ารักจริงๆ แก้มน่ากัดมาก ซึ่งที่ผ่านมากวา สาวอุ้ม จะมาถึงจุดนี้ได้เจ้าตัวก็ฝ่ามาหลายดราม่าเหมือนกัน ตั้งแต่เตรียมจะแต่งก็ไม่ได้แต่งเพราะหวานใจ หนุ่มบอล เจอคดีทะเลาะวิวาท กว่าจะเคลียร์กันได้ลงตัว งานแต่งที่วางแพลนเอาไว้ก็ต้องเลื่อนออกไป

ซึ่งพอแต่งงาน สาวอุ้ม ก็ต้องแต่งแบบเงียบๆ เพราะพระอาจารย์ทักมาแบบนั้น แต่หลังจากแต่งงานแล้วก็ดูเหมือนว่าชีวิตครอบครัวของ สาวอุ้ม จะลงตัวมากๆ คุณสามีเอาใจเก่งพาไปเที่ยวแบบรัวๆ จนกระทั้งประกาศข่าวดีเรื่องตั้งครรภ์และคลอดน้องดีสนีย์ออกมาให้เราได้ชื่นชมความน่ารักกัน ตอนนี้ สาวอุ้ม ก็ดูแลและเลี้ยง น้องดีสนีย์ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สาวอุ้ม มักจะอัพคลิปการเลี้ยงน้องให้แฟนคลับได้ดูอยู่เสมอ แม้ที่ผ่านมาจะมีดราม่าต่างๆ แต่ก็เชื่อว่าคุณแม่สายสตรองอย่าง สาวอุ้ม ต้องฝ่าทุกดราม่าไปได้อย่างแน่นอน

            เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ได้แต่อดใจรอว่า แม่อุ้ม จะมีผลงานอะไรให้เราได้ดูกัน เพราะเรื่องฟิตหุ่นให้กลับมาเป๊ะ ไม่ต้องห่วง สาวอุ้ม เค้าสายออกกำลังกายอยู่แล้ว แหม..แต่จะรีบฟิตหุ่นทำไม น่าจะมีน้องชายให้ดีสนีย์อีกสักคนนึงเนอะ

ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ติดตามข่าวสารวงการบันเทิงได้ที่ https://loopoz.com/

loopoz

loopoz

Leave a Replay