ส่อแวววิวาห์ล่มจริง ไฮโซนนท์ อันฟอลโลว์ IG ไอซ์ แล้ว

ไอซ์ส่อแวววิวาห์ล่มจริง

            เป็นสาวแซบของวงการที่ช่วงนี้กำลังเป็นกระแสให้ถกเทียงกันอยู่เลยจร้า สำหรับ สาวไอซ์-อภิษฏา กับกรณีที่เธอโดนสงสัยว่ากำลังวิวาห์ล่มรึเปล่า เพราะหลักฐานแวดล้อมมันค่อนข้างชี้ชัดเลยทีเดียว

            โดยก่อนหน้านี้ สาวไอซ์ ได้เปิดตัวหวานใจไฮโซที่ชื่อว่า ไฮโซนนท์ โดยตอนแรกก็มีข่าวว่าไฮโซคนนี้มิได้รวยจริง แต่ สาวไอซ์ ก็บอกเลยว่าข่าวลือไม่ใช่เรื่องจริง รวมทั้งไม่อยากให้โฟกัสตรงจุดนั้น ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตไม่รอช้าสืบไปสืบมาได้ความว่า ไฮโซนนท์ รวยจริงจังแต่ไม่ค่อยออกสื่อเท่านั้น

ซึ่งหลังจากคบหากันได้ไม่นาน สาวไอซ์ ได้ถูกไฮโซนนท์คุกเข่าของแต่งงาน แม้จะขอแต่งแบบเงียบๆ แต่แหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้ายของ สาวไอซ์ เม็ดเป้งมากๆ แถมช่วงเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว สาวไอซ์ ยังได้จัดปาร์ตี้สละโสดพร้อมกับ 2 สาว มิว-นิษฐา และ “สาวนาตาลี เจียรวนนท์ จึงยิ่งเป็นการตอกย้ำว่า สาวไอซ์ ใกล้จะได้เป็นเจ้าสาวเร็วๆ นี้

            แต่ล่าสุดอยู่ๆ ก็มีเพจดังออกมาแฉว่า ดาราสาวสุดฮอตวิวาห์ล้มกับไฮโซเรียบร้อยแล้ว ซึ่งงานนี้หลายคนก็พุ่งเป้าไปที่ สาวไอซ์ แถมพอไปส่องที่รูปล่าสุดแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้ายของ สาวไอซ์ เธอไม่ได้ใส่เอาไว้แล้ว ส่วนทางด้าน ไฮโซนนท์ ล่าสุดพอเข้าไปส่องในไอจีก็ไม่ได้มีการคอมเม้นท์หรือกดไลท์ให้ สาวไอซ์ มาพักใหญ่ แถม ไฮโซนนท์ นั้นได้อันฟอลโลว์อินสตราแกรมของ สาวไอซ์ ไปแล้วด้วย จึงยิ่งทำให้ข่าวลือดูมีมูลเข้าไปอีก โดยตอนนี้ สาวไอซ์ ยังอยู่ที่ต่างประเทศคงต้องรอให้เจ้าตัวกลับมาก่อนถึงจะได้อัพเดทเรื่องความสัมพันธ์ให้ได้รู้กัน

            แต่งานนี้ก็ขอให้เป็นเพียงแค่เรื่องเข้าใจผิดและยังรักกันดีอยู่จะเป็นอะไรที่ดีงามมากๆ เพราะยังไงเราก็อยากให้ สาวไอซ์ ได้ใส่ชุดเจ้าสาวให้เราได้เห็นกันสักทีและเชื่อว่าตอนนี้แฟนคลับทุกคนก็เป็นกำลังใจให้สาวไอซ์กันอยู่นะจ๊ะ    

ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ติดตามข่าวสารวงการบันเทิงได้ที่ https://loopoz.com/

loopoz

loopoz

Leave a Replay